S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

CEO của Stylist4Men chia sẻ về nghề tạo mẫu tóc nam

Đỗ Đức Trọng được xem là một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu đại diện cho ngành tóc tại Việt Nam. Anh đã có những chia sẻ thú vị về nghề tạo mẫu tóc nam - vốn không được chú trọng đúng mức tại thị trường Việt Nam, cũng như việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, đào tạo hệ thống Stylist4Men.

Stylist4Men mong muốn phát triển nghề tóc nam - vốn trước giờ chưa được chú trọng đúng mức, mang lại thu nhập cao cho người thực hiện. Đa số các trung tâm, cơ sở chỉ đào tạo theo những phương truyền thống, hiệu quả không cao. Muốn phát triển được phải khác biệt, Stylist4Men sinh sau đẻ muộn, nếu giữ những cách làm truyền thống thì không thể có sự tiến bộ vượt bậc. Đó cũng là động lực thôi thúc tôi bằng mọi cách phải cải tiến phương pháp, quy trình dạy và đặc biệt, đưa được công nghệ vào nghề.

- Thành tựu lớn nhất mà anh có được sau nhiều năm sống với đam mê là gì? Anh có thể chia sẻ phương pháp dạy và đào tạo hiệu quả đang áp dụng hiện nay tại Stylist4Men?

- Thành quả lớn nhất mà tôi có được chính là những cơ sở đào tạo của Stylist4Men tại Hà Nội, TP.HCM với hơn 1.200 học viên đã và đang theo học. Nhiều người trong số đó đã trở thành chủ salon có tiếng, số còn lại đều có công việc ổn định, với thu nhập cao tại các hệ thống salon tóc nam lớn.

Tôi biết nghề tóc là một nghề thiên kỹ năng, đòi hỏi phải tập luyện với cường độ cao, lặp đi lặp lại nhiều lần. Chính vì thế, tôi lấy việc thực hành làm trọng tâm cho quy trình đào tạo. Quy trình được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn lại có những phương pháp thực hành khác nhau. Tại Stylist4Men, học viên chỉ cắt tóc cho khách hàng mà không dùng ma-nơ-canh. Tôi cam kết mỗi học viên phải cắt tóc được cho 350 khách hàng đến khi tốt nghiệp khóa học (trích đoạn báo Zing.Vn)

Đọc tiếp 

Các tin khác