S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Những ưu điểm khi theo học nghề cắt tóc? Những khó khăn cho người mới bắt đầu?

Học nghề cắt tóc mang lại cho bạn rất nhiều thứ. Nhu cầu cao mang đến tiềm năng rộng lớn, thu nhập mang lại cao. Do đó, nghề cắt tóc nam thực sự trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Cụ thể những ưu điểm khi theo học nghề cắt tóc la gì? Những khó khăn cho người mới bắt đầu như thế nào?

Ưu điểm khi theo học nghề cắt tóc

  • Mang lại nguồn thu nhập ổn định: bạn có thể làm tại các salon hay có thể tự mở cho riêng mình.
  • Thời gian đào tạo ngắn (3-6 tháng), chi phí thấp.
  • Không cần phải có bằng cấp: không cần bạn phải là tốt nghiệp đại học hay có bằng thạc sỹ mới học được, chỉ cần bạn yêu thích nghề là có thể theo học.
  • Trong quá trình học từ vỡ lòng sẽ có một số khó khăn ban đầu mà bạn gặp phải.
  • Khó khăn bạn phải đối diện khi học nghề cắt tóc.
Nghề tóc mang lại nhiều ưu điểm khi theo học

Những khó khăn thường gặp cho người mới học nghề cắt tóc

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, khi mới học sẽ có những khó khăn. Đối với nghề cắt tóc nam, bạn sẽ gặp phỉa những khó khăn sau khi mới theo học:

1. Cách cầm kéo

Đã là học nghề cắt tóc nam nữ thì đầu tiên quan trọng nhất là cách cầm kéo, đây là kỹ năng nền móng. Người khác sẽ đánh giá độ chuyên nghiệp của bạn qua cách cầm kéo. Để có thể thành thạo, bạn phải có sự kiên trì, chăm chỉ luyện tập, học hỏi từ người đi trước. Bạn dùng kéo càng chuyên nghiệp, uyên chuyển thì cơ hội thành công bạn sẽ cao hơn, tạo sự đẳng cấp cho bạn.

2. Tạo hình kiểu tóc

Làm đẹp tóc không chỉ đơn giản là cắt tóc mà còn rất nhiều thứ liên quan như uốn, nhuộm,tẩy, duỗi,…Không những thế bạn còn phải tạo kiểu tóc sao cho phù hợp với loại tóc, khuôn mặt, độ tuổi của từng khách hàng. Ngoài ra bạn cần phải tìm hiểu các dòng hóa chất, những hãng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay để kết hợp chúng lại với nhau tạo nên một kiểu tóc đúng chuẩn.
Thực hành nhiều, bạn sẽ hình thành những phản xạ trong nghề nghiệp

3. Giai đoạn phục hồi tóc hư tổn

Chị em hiện nay rất thích thay đổi kiểu tóc liên tục, hết nhuộm thì uốn, uốn xong rồi duỗi đã vô hình chung gây ra những tác động đến mái tóc không hề nhỏ. Một người thợ tạo kiểu giỏi ngoài nhiệm vụ cắt tóc, tạo kiểu thì cần phải biết phục hồi tóc hư tổn. Bạn có thể tìm hiểu trên mạng những sản phẩm giúp phục hồi tóc hư tổn cũng như các liệu pháp phục hồi tóc một cách nhanh mà hiệu quả nhất.
Đây là những khó khăn thường gặp khi mới bắt đầu học nghề cắt tóc nam nữ. Nhưng nghề nào cũng vậy, bạn sẽ gặp khó khăn ít nhiều khi mới bắt đầu. Nếu bạn có đam mê và sự kiên trì chắc chắn bạn sẽ thành công.
Khi đã quen nghê, bạn có thể kiếm được mức thu nhập khủng
Nếu bạn đang loay hoay không biết nên học nghề cắt tóc nam ở đâu, hãy lựa chọn S4M Academy. Với hơn 5 năm hoạt động và phát triển cùng những thành tựu vượt bậc trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn môi trường học tập nghề tóc uy tín và chuyên nghiệp nhất.
Các khóa học của S4M Academy được khai giảng định kỳ hàng tháng. Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi của S4M thông qua fanpage hoặc gọi điện theo hotline 0986.223.881 (Hà Nội), 0399.320.111 (Sài Gòn) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời 24/7.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021

Tags thông dụng