S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

Đến ngay S4M Academy học tập tháng 9 này, nhận ngàn ưu đãi

Tháng 9 đánh dấu cột mốc kỷ niệm 5 năm thành lập S4M Academy. Chúng tôi mang đến cho học viên nhiều ưu đãi như một lời tri ân. Hy vọng các bạn sẽ đến với nghề tóc dễ dàng hơn và tỏa sáng trong nghề này.

S4M Academy – Cái nôi của những thợ tóc giỏi

S4M Academy đã bước sang năm thứ 6 hoạt động. Trong suốt chiều dài 5 năm cảu mình, S4M Academy để lại những dấu ấn vàng son cho nghề tóc. Điều đặc biệt nhất và cũng là thành công nhất của S4M Academy chính là đứng sau thành công của hàng trăm bạn trẻ.

Nhiều thợ tóc bước ra tại S4M Academy đã nhận được thu nhập cực kỳ khủng. Có công ăn việc làm ổn định, tâm lý thoải mái, các bạn có cơ hội xây dựng và vun vén cho tương lai. Những trang mới được mở ra theo hướng tốt đẹp và tích cực hơn.

Nói về điều này CEO S4M Academy – Đỗ Đức Trọng cho hay: “Thành công của các bạn học viên chính là thành công của S4M Academy. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các bạn môi trường đào tạo, học hành tốt nhất. Với những gì lĩnh hội được, các bạn có thể đứng vững trong tương lai.”

Nhiều thợ tóc giỏi sau khi thành công đã quay lại S4M Academy đảm nhiệm vị trí mới, vị trí giảng viên. Đây vừa là sự tri ân, vừa là cái nôi bắt đầu cho một khởi đầu mới, khi những hạt mầm mới lại được gieo. Một tương lai mới lai được tiếp nối, ngọn lửa yêu nghề được giữ gìn, nuôi dưỡng và phát huy.


S4M Academy là cái nôi của những thợ giỏi

5 năm một chặng đường – Hướng đến sự phát triển bền vững

S4M Academy đã có một bước tiến cực kỳ dài trong 5 năm qua. Con đường mà chúng tôi hướng đến là phát triển bền vững đã thành công. Bằng giá trị chân chính, sự làm việc tử tế cùng nhiệt tâm với nghề, quả ngọt dần thành hình.

Giờ đây, khi nhắc đến S4M Academy, người ta nói về cái nôi của những tài năng trẻ. Uy tín của chúng tôi đã được khẳng định và lan truyền, được sự tín nhiệm của số đông. Chắc chắn điều này sẽ được S4M Academy gìn giữ và phát triển trong tương lai.

Khuyến mãi tuyệt vời tháng 9 – Ngập tràn ưu đãi

Tháng 9 này đánh dấu sinh nhật lần thứ 5 của S4M Academy. Hòa chung niềm vui đó, chúng tôi gửi đến bạn những sự tri ân sâu sắc bằng các chương trình khuyến mãi thiết thực.


Tháng 9 là sinh nhật S4M Academy với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tặng bộ giáo trình học độc quyền

Khi đăng khí học nghề tóc tại S4M Academy vào tháng 9 này, bạn được tặng ngay bộ giáo trình học nghề tóc độc quyền. Giáo trình là sự chất chiu, chọn lọc những gì tinh túy nhất của nghề tóc thế giới kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn của Việt Nam.

Bộ giáo trình chính là người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt chiều dài học tập. Chắc chắn rằng, bộ giáo trình sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc uốn nắn bạn trở thành người thợ tóc giỏi.


Giáo trình độc quyền khi học tập tại S4M Academy

Ưu đãi miễn giảm học phí

Lựa chọn học nghề tóc tại S4M Academy vào tháng 9 này, bạn được nhận hàng ngàn ưu đãi:

  • Giảm ngay 2- 5 triệu khi đóng 50% - 100% học phí khóa học Cao cấp.
  • Giảm ngay 1- 3 triệu khi đóng 50%- 100% học phí khóa học Chuyên nghiệp.
  • Giảm ngay 2 triệu khi đóng 100% học phí khóa học Cơ bản.

Điều này mở ra cơ hội theo học nghề dễ dàng hơn cho các bạn trẻ. Hy vọng các bạn có thể tự tin đến với S4M Academy dễ dàng dể thắp sáng ước mơ và viết tiếp câu chuyện mới cho tương lai của mình.

Học viện tóc nam S4M Academy:

S4M Academy – Đào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020

Tóc nam

Tags thông dụng