S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

Cùng xem một ngày làm việc của học viên S4M Academy tại Thái Lan

Các bạn học viên tại S4M Academy giờ đây đã có cơ hội làm việc tại 30Shine bên Thái Lan. Niềm vui, sự phấn khởi là điều hiện diện rõ ràng nhất trên khuôn mặt của các bạn. Cùng xem một ngày làm việc của học viên S4M Academy tại Thái Lan.

Môi trường chuyên nghiệp

S4M Academy đã đặt những bước đi vững chắc bên Thái Lan. Đây là tiền đề và cơ sở để xây dựng hướng đi mới, mở ra nhiều cơ hội, hướng đi trong tương lai. Môi trường làm việc bên Thái Lan rất chuyên nghiệp mang đến nhiều cơ hội và trải nghiệm thuận lợi cho học viên.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ thu hút lượng lớn khách hàng. Do đó, cơ hội nâng cao tay nghề rất cao. Bên cạnh đó mở ra tiềm năng rộng lớn, tạo đà và tiền đề cho những bước nhảy vọt và đột phá.

Các thợ tóc đều là những người giỏi, tay nghề vững chắc. Được làm việc với những người giỏi, bạn được cọ xát và tiếp xúc nhiều. Kinh nghiệm sẽ gia tăng cực kỳ nhanh chóng.

Môi trường rất chuyên nghiệp

Học viên hăng say

Các bạn học viên tại đây đều đã tốt nghiệp tại S4M Academy. Hiện tại các bạn đang làm việc trong cơ sở 30Shine ở Thái Lan. Cảm nhận chung là học viên rất hăng say và hào hứng với môi trường mới. Mọi người đều tập trung cao độ làm việc.

Tiến Đạt, stylist tại 30Shine Thái Lan cho hay: “Em rất vui khi mình có cơ hội được làm việc tại 30Shine ở Thái Lan. Em rất thích môi trường ở đây. Con người cũng rất thân thiện. Em cảm thấy rất vui và tự hào. Em sẽ nỗ lực làm việc chăm chỉ, hết sức mình.”

Chính sự hăng say của các bạn học viên đã mang đến một làn gió mới. Không khí thêm sôi động. Ai ai cũng làm việc khí thế. Do đó, hiệu quả công việc được nâng lên một tầm cao mới, uy tín hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Học viên làm việc hăng say

Cơ hội và tiềm năng trong tương lai

Được làm việc ở Thái Lan mở ra cơ hội và tiềm năng rộng lớn. Đây sẽ là cơ hội quý báu và tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn thử sức mình ở một lĩnh vực khác. Hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được nhiều điều quý giá từ những trả nghiệm thực tiễn này.
Cơ hội rộng mở đồng nghĩa với việc áp lực tăng cao. Tức là bạn phải nỗ lực cố gắng làm việc chăm chỉ và rất nhiều. Những gì bạn đạt được cũng sẽ rất cao, xứng đáng với thành quả bạn bỏ ra.

Học cắt tóc nam tại S4M Academy ngay bây giờ để có tương lai rộng mở

Để có thể đạt được điều này, hãy học cắt tóc nam tại S4M Academy ngay. Đến đây học tập, bạn được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp:
  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với giáo trình hiện đại, bài bản, chuyên sâu. Giáo trình đạy học được cô đọng từ tinh hoa nghề tóc trên thế giới. Bên cạnh đó là sự kết hợp với kinh nghiệm thực tế nghề tóc hiện tại ở Việt Nam trên tinh thần hòa lẫn không hòa tan.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ tay nghề cao và chuyên sâu. Họ sẵn sàng truyền đạt cho bạn tất cả những kinh nghiệm quý báu trong nghề để bạn có thể trưởng thành và vững chuyên môn.
  • Thời lượng dạy học hiện đại với hơn 70% kiến thức tập trung vào thực hành. Điều này giúp bạn nhanh chóng nâng cao tay nghề và lĩnh hội kiến thức nghề nghiệp.
  • S4M Academy còn xây dựng hệ thống salon riêng dành cho học viên thực hành. Bạn sẽ được cắt trên đầu thật và nhận được những phản hồi xứng đáng, chính xác. Kinh nghiệm sẽ gia tăng rất nhanh chóng.
Tương lai rộng mở khi theo học nghề tóc tại S4M Academy
Các khóa học của S4M Academy được khai giảng định kỳ hàng tháng. Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi của S4M thông qua fanpage hoặc gọi điện theo hotline 0986.223.881 (Hà Nội), 0399.320.111 (Sài Gòn) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời 24/7.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020

Tóc nam

Tags thông dụng