S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

Thực trạng thất nghiệp đáng báo động ở các bạn trẻ và giải pháp

Thất nghiệp ở giới trẻ ngày nay đang trong tình trạng báo động. Điều này kéo theo nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho mỗi cá nhân nói riêng và cả xã hội nói chung. Mỗi người phải tự nhìn nhận thấu đáo hoàn cảnh của bản thân để có thể tìm cho mình một con đường đúng đắn và tiến lên phía trước.

Tình trạng thất nghiệp đáng báo động của giới trẻ

Tình trạng thất nghiệp dễ khiến nhiều người bi quan hoặc có những nhận thức lệch lạc trong cuộc sống. các tệ nạn xã hội cũng theo đó tăng cao. Chưa kể, thất nghiệp còn làm đình trệ nền kinh tế của xã hội. Đối với cá nhân mỗi người, nếu không biết cách vượt qua những khó khăn của quãng thời gian này, chúng ta có nguy cơ đánh mất chính mình.
Trước tình trạng thất nghiệp đáng báo động như ngày nay, việc tìm ra những giải pháp là điều cần thiết. Mỗi cá nhân phải tự nhìn nhận vấn đề để có thể tìm cho mình một con đường đúng đắn và tiến lên phía trước.
Vấn đề chọn nghề rất quan trọng để tránh thất nghiệp về sau này

Thay vì lo lắng, hãy tập trung tìm phương án giải quyết

Lời khuyên khi bạn đang thất nghiệp là không nên nghĩ nhiều. Bởi càng nghĩ, bạn càng bị cuốn vào vòng xoáy và không thể nào thoát ra được. Cách tốt nhất là tập trung vào làm những thứ mà bản thân có thể kiểm soát được. May mắn và cơ hội không tự đến. Đó là sự tích lũy của một quá trình nỗ lực và cố gắng bền bỉ, lâu dài.
Hãy dành thời gian để học những thứ mà bạn thấy có ích và cần thiết cho bạn. Chỉ có khoảng thời gian này bạn mới có cơ hội làm điều đó. Rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ để có thể chờ đón những sự thay đổi tích cực trong tương lai.
Để thành công, đôi lần chúng ta buộc phải mạo hiểm. Không sao cả, thay vì lo lắng và sợ hãi, hãy sống một cuộc đời thật ý nghĩa. “Ở ẩn” có thể là quãng thời gian để mỗi người có thể tập trung đầu tư và rèn luyện nhân cách, năng lực bên trong. Khi mọi thứ đã chín muồi, chúng ta có thể bứt phá để đón lấy cơ hội và thành công.

Học nghề là một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp

Ngày nay, nhiều người lựa chọn giải pháp học nghề để giải quyết tình trạng thất nghiệp. Cùng tìm hiểu xem liệu đây có phải là quyết định đúng đắn không.

Vì sao học nghề có thể giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp?

Nếu đang "thất nghiệp", bạn có thể lựa chọn học nghề. Trang bị cho bản thân một kỹ năng, bạn sẽ dễ dàng kiếm được công việc. Hơn nữa, nhiều trung tâm dạy nghề còn giới thiệu việc làm cho học viên việc làm. Do đó, bạn sẽ giảm được rất nhiều áp lực về vấn đề tìm việc.
Tiếp xúc với môi trường mới giúp bạn có thêm nhiều kiến thức. Cùng với việc tiếp xúc với môi trường công việc thường xuyên, bạn sẽ trở nên yêu nghề nghiệp mà mình đang làm, dù cho khởi đầu bạn không hề thích nó.
Ngày nay, nhiều người lựa chọn giải pháp học nghề để giải quyết tình trạng thất nghiệp

Học nghề tóc – Một gợi ý cho các bạn trẻ

Học nghề tóc là một trong những giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều bạn trẻ thất nghiệp. Với thời gian đào tạo nhanh (3 – 6 tháng), môi trường học tập tốt, học phí vừa phải, nghề tóc được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để theo học.
Có rất nhiều trung tâm dạy nghề được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu theo học nghề tóc đông đảo. Một trong những trung tâm uy tín nhận được sự tin cậy của khách hàng là S4M Academy. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo mang chuẩn quốc tế:
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Học viên sẽ được “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn tận tình. Ngoài giờ học chủ đạo, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ về nghề nghiệp. Đó là những kinh nghiệm quý báu sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều về sau.
  • Giáo trình lý thuyết được biên soạn tỉ mỉ, bài bản, dễ hiểu. Các bài giảng trực tuyến được tích hợp trên google.docs giúp học viên có thể học mọi lúc mọi nơi. Các buổi học màu nâng cao giúp các bạn có thêm kiến thức cơ bản trong phối trộn màu sắc.
  • Thực hành được đặt lên hàng đầu (70% thời lượng). Học viên sẽ được cắt trên 250 đầu thật cho đến khi tốt nghiệp. S4M Academy còn xây dựng hệ thống Salon riêng cho học viên thực tập ngay trong quá trình học.
Học nghề tóc mang đến nhiều tiềm năng và giá trị
Các khóa học của S4M Academy được khai giảng định kỳ hàng tháng. Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin cũng như các chương trình khuyến mãi của S4M thông qua fanpage hoặc gọi điện theo hotline 0986.223.881 (Hà Nội), 0399.320.111 (Sài Gòn) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời 24/7.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020

Tóc nam

Tags thông dụng