S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Các lý do mà học cắt tóc nam đột nhiên bùng nổ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau thời gian nghỉ dịch kéo dài, chi nhánh S4M Academy tại thành phố Hồ Chí Minh bùng nổ về số lượng người đăng ký học cắt tóc nam. Sự gia tăng đột ngột này khiến khá nhiều người bất ngờ, không biết nguyên do vì đâu mà nhu cầu học nghề tóc lại nhiều đến thế. 

 

Học cắt tóc nam tại thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu có dấu hiệu phát triển mạnh mẽ

Giữa năm 2020, nhu cầu học cắt tóc nam bỗng rầm rộ tại các tỉnh thành phía Nam

Bước vào tháng 7 năm 2020, S4M Academy đã ghi nhận số lượng người đăng ký học cắt tóc nam tại chi nhánh phía Nam tăng cao. Mặc dù bình quân tỷ lệ người ghi danh tại các chi nhánh đều tăng trưởng đều đặn, nhưng số liệu tại khu vực phía Nam cũng cho thấy nhu cầu học nghề ngày càng cao của những người trẻ. 

Không chỉ riêng giới trẻ khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà ở các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương,... nhu cầu học nghề tóc cũng không hề kém cạnh. Điều này chứng minh cái nhìn về nghề tóc dần được thay đổi. Và việc học nghề cũng không còn là trở ngại hay vấn đề khi tìm kiếm việc làm hiện nay.

Số lượng người trẻ đăng ký các khóa học mới tăng cũng là dấu hiệu tốt cho sự tăng trưởng của S4M Academy. Điều này chứng minh được năng lực, chất lượng và hiệu quả mà học viện mang lại cho học viên của mình.

Trở thành stylist tóc nam đang là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ

3 lý do khiến nghề tóc nam bỗng bùng nổ

Rõ ràng nhu cầu học cắt tóc nam không hề suy giảm trong nhiều năm qua, nhưng đâu mới chính là lý do khiến nghề này bỗng dưng bùng nổ hậu dịch COVID 19?

Khả năng tìm việc cao:

Các thống kê cho thầy, phải có đến hơn 90% học viên sau khi học nghề tại S4M Academy tìm được việc làm. Trước tình hình biến động của kinh tế, xã hội trong thời điểm cách ly vì dịch bệnh COVID 19 vừa qua, dẫu nghề tóc và các nghề dịch vụ khác phải tạm đóng cửa nhưng nhu cầu của khách hàng vẫn không ngừng tăng. Chính vì vậy, nghề tóc nam nếu được đào tạo một cách chất lượng sẽ có mang lại khả năng tìm kiếm việc làm cao hơn cho các bạn trẻ.

Nguồn thu nhập tốt

Rõ ràng sự đi xuống về kinh tế, các tuyên bố phá sản chỉ trong vòng 6 tháng qua đã cho thấy người lao động chuẩn bị sẵn sàng các nguồn dự phòng cho mình là việc làm vô cùng cần thiết. Và để có thể có được nguồn kinh tế dự bị, thì mức thu nhập tốt chính là điều kiện cần đầu tiên. 

Nghề tóc trước đây được đánh giá là bấp bênh, nay lại trở thành công việc có mức lương từ cao đến khá cao. Cụ thể, một stylist tóc nam tại 30Shine Hair Salon có mức thu nhập thấp nhất cũng không dưới 10 triệu đồng. So với là công nhân hay các ngành dịch vụ vận chuyển, mức lương này khá tốt và ổn định.

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Bạn có thể hiểu tiềm năng phát triển nghĩa là các bước đi về lâu dài. Như vậy, người học cắt tóc nam có thể tiến đến những vị trí nào trong tương lai?

  • Quản lý cửa hàng: Khi có tay nghề tốt, uy tín cao và trách nhiệm thì trở thành quản lý của các cửa hàng tóc là điều không khó.

  • Giảng viên đào tạo: Stylist có kinh nghiệm có thể đăng ký thi tuyển để trở thành các giảng viên trong tương lai.

  • Chủ tiệm tóc của riêng mình: Dĩ nhiên khi đã có kinh nghiệm, kỹ năng, vốn,... việc trở thành chủ không có gì quá khó khăn.

Ngày càng đông học viên là minh chứng cho chất lượng đào tạo tại S4M Academy
​Khi số lượng người đăng ký học cắt tóc nam tại khu vực phía Nam tăng cao, nghĩa là mọi người đã nhận ra hiệu quả và lợi ích mà công việc này mang lại cho tương lai của mình. Lựa chọn đầu tư vào các khóa học chất lượng sẽ là hướng đi tốt nhất cho các bạn, do đó, hãy cân nhắc thật kỹ. S4M Academy sẽ tiếp tục mở ra nhiều khóa học chất lượng hơn, bạn có thể theo dõi tại Website hoặc Fanpage để cập nhật sớm nhất nhé!

Các tin khác