S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

“Cắt tóc nam – nghề thời thượng” – liệu có đúng hay không?

Nghề cắt tóc nam ngày càng cần có nhiều thợ giỏi, theo kịp xu hướng làm đẹp bởi thị hiếu của khách hàng ngày càng cao. Nhiều người cho rằng: ““Cắt tóc nam – nghề thời thượng” – liệu có đúng hay không?

Thị hiếu khách hàng ngày càng cao

Không cầu kì về kiểu cách như phái nữ, phái nam ưa những kiểu tóc đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn phải lịch sự, hợp thời trang. Những tưởng việc cắt tóc cho nam giới đơn giản nhưng kì thực lại không phải vậy.
Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ của giới trẻ đã bắt kịp với xu hướng hiện đại trên trên thế giới. Bởi vậy, nhiều salon, tiệm cắt tóc được mở ra với mục địch riêng là phục vụ khách hàng nam giới.

Công việc của thợ cắt tóc nam cũng ngày càng được chú trọng, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở việc cắt tóc nam sao cho gọn gàng mà giờ đây còn phải cắt sao cho đẹp. Nắm bắt được xu hướng để phục vụ theo nhu cầu của từng khách hàng.
Mặc dù không vất vả như làm tóc cho phái nữ nhưng cắt tóc nam cũng cần sự tỉ mỉ, khéo léo và tinh tế với những chi tiết nhỏ. Đặc biệt nếu khẳng định được thương hiệu sẽ giữ được chân khách hàng một cách lâu dài.

Đây có phải là nghề thời thượng?

Nghề cắt tóc nam cũng được cho là một nghề thời thượng với những lý do như: bắt kịp xu hướng hiện đại, phục vụ những nam giới trẻ tuổi....Và những người thợ cắt tóc nam ngày càng được coi trọng bởi họ không chỉ còn là thợ nữa mà còn trở thành stylist chuyên nghiệp, sáng tạo nên những mẫu tóc riêng có dành cho diễn viên, ca sĩ nổi tiếng...Có rất nhiều cuộc thi về nghề tạo mẫu tóc, từ đó công việc cắt tóc, làm tóc dần trở thành một nghề “hot” trong xã hội.
Nhiều người đã thay đổi hẳn cuộc sống, kiếm nhiều tiền, thay đổi bản thân từ nghề tóc.
Vì vậy, nghề nghiệp không làm cho con người trở nên cao quý mà chính con người đã khiến mình trở nên cao quý. Mỗi bạn trẻ khi theo nghề tóc cũng cần hiểu rõ điều này, để từ đó phấn đấu.

 

Giỏi nghề sẽ sống tốt

Khi theo nghề tóc, không cần bó buộc thời gian, môi trường làm việc tự do. Nghề này cũng mang đến thu nhập đáng kể cho thợ cắt tóc có kỹ năng, tay nghề tốt. Theo nhiều thợ giỏi, họ tiết lộ rằng, một ngày có thể kiếm được 1 triệu/ngày. Đặc biệt những dịp cao điểm, vào ngày lễ Tết, con số này còn tăng gấp nhiều lần vì nhu cầu khách hàng muốn làm đẹp rất cao. Như vậy, đây là công việc có thu nhập tốt và mang đến cuộc sống thoải mái cho rất nhiều người theo nghề.
Nếu tay nghề của bạn tốt, bạn không phải lo mình sẽ không có việc làm cũng như không lo mình phải sống với nghề như thế nào? Khi giỏi nghề, bạn sẽ có vô vàn cơ hội để làm việc và phát triển trong nghề.

Các bạn trẻ hãy theo nghề từ chính đam mê và làm việc bằng khả năng của mình


Đây chắc chắn là một nghề mà các bạn trẻ nên theo đuổi. Đây là công việc không quan trọng về giới tính, tuổi tác. Chỉ cần bạn muốn, thích và có đam mê, chắc chắn bạn đều có thể học được.
Đến với nghề tóc từ chính đam mê và làm việc bằng khả năng của bản thân sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và phát triển hơn trong nghề. Điều quan trọng vẫn là bạn làm công việc gì cũng cần phải có kinh tế để trang trải cuộc sống, nhưng hãy cứ làm hết mình, thành quả xứng đáng rồi sẽ đến.
Với những bạn trẻ không có ý định theo học cao đẳng, đại học, lựa chọn học nghề hay như học nghề tóc cũng là một lựa chọn đúng đắn. Điều nay sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để tập trung học tập vào một thứ. Rút ngắn khoảng cách học tập và có thêm thời gian làm việc để tích lũy kinh nghiệm.
Nghề tóc cũng rất phù hợp với hầu hết các bạn trẻ chưa có định hướng rõ ràng trong tương lai. Khi học nghề, học viên sẽ được đào tạo tất cả mọi kỹ năng từ cắt tóc cho đến kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng để từ đó hoàn thiện bản thân. Sau khi tốt nghiệp, các bạn hoàn toàn tự tin để làm tốt công việc của mình.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại