S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Chi phí một khóa học cắt tóc từ cơ bản đến chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Với những bạn trẻ bắt đầu đến với nghề tóc chắn hẳn sẽ muốn tìm hiểu về các khóa học. Khóa học đó có học phí thế nào? Chất lượng ra sao? Có đào tạo hiệu quả hay không? Trong bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số gợi ý dành cho các bạn trẻ:

Học phí của khóa học cắt tóc

Hiện nay, mỗi trung tâm có một mức học phí khác nhau. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về: chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên đào tạo...Chắc chắn những khóa đào tạo với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ có mức học phí cao hơn so với những tiệm cắt tóc nhỏ nhận học viên. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và kinh tế của bản thân.
Có rất nhiều khóa học cắt tóc giá rẻ, tuy nhiên các bạn trẻ cũng cần phải tìm hiểu kỹ khóa học này bởi không đảm bảo hiệu quả như lời quảng cáo. Lúc đó chúng ta vừa mất tiền, mất thời gian mà không mang lại kết quả nào. Thay vì thế, hãy đăng ký một khóa học chất lượng để đảm bảo đầu ra và có thêm những cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Khóa học cắt tóc cơ bản

Với những trung tâm đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, một khóa học cắt tóc cơ bản, học phí sẽ khoảng từ 8 – 12 triệu, học trong khoảng 3 tháng. Sau 3 tháng, học viên sẽ có tay nghề tốt, kỹ năng tốt để tìm kiếm được công việc ổn định và phát triển trong tương lai.
Còn đối với khóa học cắt tóc chuyên nghiệp, học phí cũng sẽ đắt hơn nhiều, khoảng 25 triệu/1 khóa học. Một khóa học sẽ khoảng 3 – 6 tháng, phụ thuộc vào khả năng tiếp nhận kiến thức của từng học viên. Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy chi phí hơi cao nhưng nếu được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp chắc chắn học viên sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Nên lựa chọn khóa học cắt tóc nào?


Lựa chọn khóa học cắt tóc nào phải phụ thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi người. Với những bạn trẻ lần đầu tiên đến với nghề nên học những khóa học cắt tóc cơ bản để học được những kỹ năng cơ bản nhất. Còn đối với những bạn trẻ đã có một chút kinh nghiệm trong nghề, mong muốn được nâng cao tay nghề trong tương lai thì nên theo học những khóa nâng cao, chuyên nghiệp hơn.
Khi lựa chọn khóa học cũng nên chọn lựa trung tâm đào tạo chất lượng. Chắc chắn học nghề tại những trung tâm đào tạo chất lượng, mức học phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên lại cực kì đảm bảo chất lượng và chắc chắn đảm bảo đầu ra cho học viên.
Hiện nay, S4M Academy là một trung tâm đào tạo cắt tóc nam được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi hệ thống đào tạo bài bản. Tại đây còn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp học viên có kỹ năng tay nghề tốt sau khi tốt nghiệp.
Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, S4M Academy đã xây dựng một hệ thống salon tóc mini để học viên được thực hành trên đầu thật. 100% học viên được cắt tóc cho khách hàng ngay từ khi còn theo học, điều này giúp rèn luyện tay nghề mà còn có thêm chi phí sinh hoạt ngay từ khi theo học.

Có lộ trình học tập rõ ràng


Lựa chọn được khóa học phù hợp, chuyên nghiệp là một nền tảng quan trọng trong quá trình học nghề tóc của các bạn trẻ. Tuy nhiên đó không phải là yếu tố quan trọng nhất để thành công. Quan trọng nhất vẫn là bản thân bạn nỗ lực như thế nào? Càng cố gắng chăm chỉ bao nhiêu bạn sẽ nhận lại thành quả tốt đẹp bấy nhiêu.
Mỗi học viên khi tham gia bất kỳ khóa học nào cũng cần nhận rõ mục tiêu của mình, có lộ trình học tập rõ ràng, học và thực hành ra sao? Có như vậy mới nhanh chóng tiến bộ và đảm bảo kỹ năng tay nghề sau khi tốt nghiệp.
Chi phí một khóa học đào tạo nghề tóc chất lượng chưa bao giờ là rẻ, nó chỉ thật sự phù hợp với những bạn trẻ cảm thấy những kiến thức mình học thật sự xứng đáng.

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng