S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

Cơ hội việc làm của bạn như thế nào khi đến với nghề tóc?

Khi lựa chọn ngành nghề nào đó, các bạn trẻ cần tìm hiểu cơ hội của nghề trong tương lai. Có dành thời gian tìm hiểu, bạn mới có định hướng rõ ràng khi theo theo học nghề. Với nghề tóc, các bạn sẽ sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Và đó là gì?

Khi nghề tóc trở thành nghề “hot” trong cuộc sống hiện đại

Nhiều năm trở lại đây, nghề tóc dần trở thành một nghề “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vì đây là nghề có lượng khách hàng phong phú. Điều đặc biệt là học nghề không mất quá nhiều thời gian. Chỉ sau 3 tháng, nếu chăm chỉ rèn luyện nghề bạn đã có thể đi làm nghề. Vì vậy đây trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ.
Điều quan trọng nhất là khi theo học nghề tóc, các bạn trẻ còn có nhiều cơ hội làm công việc chuyên môn và không lo bị thất nghiệp.

Đến với nghề tóc, các bạn trẻ có nhiều cơ hội không?

Có nhiều cơ hội hay không? Phụ thuộc vào bản thân sự nỗ lực cố gắng của mỗi người. Cùng một xuất phát điểm, cùng được đào tạo nghề như nhau nhưng có người thành công nhưng có những người chỉ trở thành một người bình thường, kiếm đủ ăn. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất chính là tư duy và quyết tâm thay đổi bản thân.
Đến với nghề tóc, có nhiều cơ hội dành cho bạn. Bạn có thể trở thành thợ cắt tóc. Bạn cũng có thể trở thành stylist chuyên nghiệp trong salon. Hoặc trở thành giảng viên dạy nghề tóc tại trung tâm nào đó...Đó đều là những cơ hội tốt giúp bạn kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Cũng như tạo nên được thương hiệu riêng cho bản thân mình trong nghề tóc.

Làm thế nào để nắm bắt cơ hội khi nghề tóc dần trở thành nghề “hot”


Khi nghề tóc trở thành nghề “hot”, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội dành cho các bạn. Cơ hội chính là bạn sẽ có thêm nhiều việc làm hơn khi nhu cầu khách hàng tăng. Nhưng thách thức cũng chính là vì trở thành nghề hot nên nó cũng yêu cầu khắt khe hơn khi lựa chọn người thợ cắt tóc thực thụ. Nghĩa là bạn không chỉ là người thợ cắt tóc bình thường nữa mà còn cần trở thành một người phục vụ khách hàng chuyên nghiệp mới xin được việc làm trong những salon lớn. Chính những thách thức sẽ là động lực để các bạn trẻ cố gắng hơn khi theo học nghề tóc. Và để nắm bắt cơ hội, buộc bạn phải nỗ lực hoàn thiện mình trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có đầy đủ kĩ năng để nắm bắt cơ hội tốt.

Học nghề ở đâu để có nhiều cơ hội nghề tốt?

Một môi trường chất lượng chắc chắn sẽ đào tạo nên một học viên tốt. Vậy nên lựa chọn môi trường học vô cùng quan trọng. Môi trường sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng đang còn thiếu.
S4M Academy là một trong những địa điểm tin cậy dành cho các bạn trẻ. Hầu hết học viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc tốt. Với mức lương khá cũng nhiều cơ hội, học viên S4M đều cảm thấy hài lòng về môi trường đào tạo

Ở S4M Academy có điều gì đặc biệt?


Ở S4M Academy, học viên được đào tạo bài bản. 30% lý thuyết kết hợp 70% thực hành. Điều này đã giúp các bạn được học lý thuyết căn bản sau đó mới tiến đến việc thực hành.
Cơ sở vật chất phục vụ học tập được trang bị đầy đủ. S4M Academy còn đầu tư xây dựng hệ thống mini để giúp học viên luôn được thực hành, nâng cao tay nghề. Đặc biệt, ngay từ khi còn học, học viên đã được thực hành trên đầu thật.
Ở S4M chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng mềm. Việc được tiếp xúc sớm với khách hàng giúp học viên được nói chuyện, xử lý nhiều tình huống
Bên cạnh đó, những buổi cắt tóc thiện nguyện cùng nhiều buổi dã ngoại sẽ giúp học viên được trải nghiệm và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

Bản thân luôn nỗ lực và làm việc có tâm huyết

Đó là những điều ấn tượng tại S4M Academy. Nếu học trong môi trường đó, bạn sẽ hoàn thiện đầy đủ kỹ năng trước khi đi làm. Điều quan trọng nhất trong nghề tóc nếu bạn muốn thành công chính là làm việc bằng tất cả đam mê và sự nhiệt huyết của chính bạn.
 

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại