S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02
Slide01

Cựu hv Đoàn Long Khánh: ‘Đón tết ấm no nhờ thu nhập cao tại 30Shine’

Đoàn Long Khánh (22 tuổi, Nam Định) hiện đang là Stylist tại Salon của 30Shine tại 56 Nguyễn Huy Tưởng. Cậu rất hài lòng với vị trí hiện tại của bản thân cũng như thu nhập mà mình nhận được tại đây. Với khoản lương cao ngất ngưởng tháng cận Tết và tháng Tết, chắc chắn Khánh sẽ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc bên gia đình.

Quá trình rèn luyện khắc nghiệt để đổi lại quả ngọt cuối con đường

Khang cho biết, cậu đã trải qua một quá trình dài cố gắng rèn giũa kỹ năng tại S4M Academy. Với sự cố gắng của mình, giờ đây, cậu đang làm việc để nhận về những thành quả xứng đáng. Và những tháng cuối năm này thực sự là cơ hội tuyệt vời để cậu nỗ lực, phấn đấu, “hái quả ngọt.” Khang hào hứng khoe: “Tháng trước Tết thu nhập của em là 17 triệu. Em rất vui về điều đó. Em đang cố gắng tích lũy cho bản thân để chuẩn bị cho tương lai sau này.”
Thu nhập tháng cận Tết của Khánh rất cao
Nói về áp lực, Khánh cho biết đó là điều hiển nhiên. Cậu đã chuẩn bị tâm thế từ trước, đã có một quãng thời gian dài đào tạo tại S4M Academy. Do đó, cậu không hề lo lắng về điều này. Mặc dù có mệt mỏi, căng thẳng vì số lượng khách hàng quá nhiều nhưng không vì thế mà Khánh bỏ cuộc. Bởi cậu có mục tiêu phấn đấu rõ ràng cho chỉ tiêu của mình.

Tết ấm no mà nghề tóc mang lại

Chia sẻ về khoảng thời gian này, Khánh cho hay: “Đây là tháng cao điểm, mọi người đến tút tát lại ngoại hình rất nhiều, cánh mày râu rất chú tâm đến bề ngoài. Bởi ai ai cũng mong muốn có một diện mạo đẹp để có thể đón tết thật viên mãn.” Chính vì vậy mà công việc của cậu bận rộn hơn rất nhiều.
Nhưng cũng chính vì công việc bận rộn mà thu nhập của Khánh được nâng cao. Khánh hồ hởi chia sẻ: “Mức lương từ mùng 1 đến hôm may của em đã hơn 13 triệu. Em rất vui, em nghĩ rằng mình sẽ được đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc.” Mặc dù hơi mệt nhưng chưa bao giờ cậu than đuối. Bởi những gì cậu nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bản thân mình bỏ ra.
Nghề tóc mang lại cho cậu một cuộc sống đủ đầy mà trước tiên là một cái Tết ấm no hạnh phúc
Nói về khoảng thời gian này, Khánh cho hay: “Thực sự em đã có một năm 2019 học tập, rèn luyện, mài giũa kỹ năng của mình tại S4M Academy. Em rất vui khi cuối cùng những nỗ lực của bản thân bỏ ra đã được đền đáp một cách xứng đáng. Em được nhận vào làm tại 30Shine. Giờ đây, khi tay nghề ngày càng cứng và ổn định, em hoàn toàn tự tin khi có thể nâng cao thu nhập của bản thân vào tháng cao điểm này. Em sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa cũng như cố gắng tích góp cho tương lai.”
Nói về Tết, cậu hào hứng cho biết mình rất mong đợi đến ngày này. Cậu sẽ sắm Tết cho bố mẹ và mua quà Tết chúc mừng ông bà nội ngoại. Về phía bản thân, cậu cảm thấy vui vì mình đã cố gắng hết mình cho năm qua. Dù đôi lúc có những khó khăn, chông gai, thử thách nhưng nó lại khiến cậu thêm mạnh mẽ, bản lĩnh, vững bước hơn trên con đường hoàn thiện và trưởng thành.
Khánh cho hay, cậu đã nỗ lực và cố gắng nghiêm túc cho việc rèn luyện suốt năm 2019

Điều nhỏ bé nhưng lớn lao

Nói về những thay đổi của mình, Khánh cho hay: “Mình cảm thấy rất may mắn khi được đào tạo tại S4M Academy. S4M Academy còn giúp mình có được hội làm việc tại 30shine nữa. Vậy là năm nay mình có một cái Tết ấm no rồi (cười). Mình mong rằng điều này cũng sẽ đến với toàn thể anh em, bạn bè đang làm việc tại 30shine. Chúc cho những ước mơ cuả các bạn trở thành hiện thực.”

Niềm vui của cậu trai trẻ chắc chắn sẽ thắp lên ước mơ và khát vọng cho những bạn trẻ còn đang mong muốn tìm cho mình một hướng đi mới để thay đổi cuộc sống, để ổn định, để làm giàu. Ai cũng có những lo toan riêng trên đường đời tấp nập, vào một lúc nào đó, bạn thấy mình đang cống hiến, bạn nhận được những thành quả xứng đáng mà công việc của bạn mang lại, bạn lại thêm yêu chính bản thân mình và nỗ lực cho con đường công danh sự nghiệp.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 15/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại