S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02
Slide01

Cựu hv Lê Minh Vỹ:’Niềm vui về một Cái Tết hứa hẹn âm no mà nghề tóc mang lại’

Cựu học viên Lê Minh Vỹ (23 tuổi, Bình Định) hiện đang làm việc tại salon 30Shine ở 29 Hiệp Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Giấc mơ của cậu đã trở thành hiện thực. Giờ đây, cậu đang tận hưởng thành quả sau chặng đường cố gắng, nỗ lực của mình. Mức thu nhập cao chắc chắn sẽ giúp cậu có một cái Tết thật ấm no, hạnh phúc.

Đến với nghề tóc – Một hướng đi mới tươi sáng hơn cho tương lai

“Trước khi đến với nghề tóc, mức thu nhập của em bình quân ở đâu đó 7 triệu rưỡi. Trong đó có rất nhiều thứ mà em phải chi trong cuộc sống. Vì vậy mà dường như chẳng dư giả. Có tháng ba mẹ còn gửi thêm cho em. Bây giờ, khi công việc ổn định, em rất vui vì thu nhập của bản thân được cải thiện đáng kể.” – Vỹ chia sẻ
Quãng thời gian đào tạo và rèn luyện ở S4M Academy đã giúp cậu rất nhiều trong việc định hình phong cách, nâng cao tay nghề. Sự nỗ lực trong cả năm qua của cậu đã được đền đáp xứng đáng. Vỹ rất vui vì thành quả mà mình nhận được.
Niềm vui lớn lao và ý nghĩa nhất là cậu được nhận vào làm việc tại 30Shine. Môi trường lý tưởng, mức thu nhập cao là tiền đề để cậu xây dựng tương lai và sự nghiệp sau này.

Thành quả mà nghề tóc mang lại

Đến với nghề tóc một cách tình cờ, chứng kiến sự nở rộ của nghề nghiệp, Vỹ không khỏi bất ngờ: “Em đã dành nhiều sự cố gắng cho nghề này. Bây giờ em rất vui khi mình vừa có kỹ năng, lại vừa có công việc tốt. Những điều này khiến em cảm thấy hạnh phúc, tự tin và có thêm lý do để cố gắng. Từ đó giúp bản thân củng cố mục đích sống.”
Nếu về thu nhập, Vỹ cho hay, thu nhập bình quân của cậu rơi vào 12-15 triệu/tháng. Điều này vượt ngoài sức tưởng tượng của cậu, mặc dù cậu mới bắt đầu với vai trò mới tại 30shine. Chắc chắn, trong tương lai, khi tay nghề và kỹ năng được nâng cao, thu nhập của Vỹ sẽ còn cao hơn nữa.

Vào thời điểm cận Tết này, công việc có phần tăng cao khi khách hàng tìm đến cắt tóc rất đông. Do đó, áp lực công việc, khối lượng cũng vất vả hơn. Nhưng không vì thế mà cậu cảm thấy nản lòng. Trái lại, Vỹ còn rất hăng hái với những điều này. Cậu cho hay, giai đoạn này là thời điểm để thử thách khả năng của bản thân và nâng cao thu nhập.
Mức thu nhập khá mang đến cho cậu sự thoải mái hơn về vật chất. Tết này cậu lại được hưởng một niềm vui trọn vẹn. Vỹ dự định, cậu sẽ mua sắm một ít quà cho bố mẹ và em trai. Cậu cũng ấp ủ dự định đưa gia đình đi hưởng một chuyến du lịch trọn vẹn nào đó, như một lời tri ân đến bậc sinh thành.

Cái Tết ấm no

Những niềm vui nhỏ nhoi những chứa đựng nhiều ý nghĩa là món quà quý giá mỗi dịp Tết sang xuân về. Với những gì đã cố gắng, nỗ lực, giờ đây Vỹ đã ít nhiều thấy được những thành quả ban đầu. Nghề tóc mở ra cho cậu một hướng đi mới và trang bị cho Vỹ hành trang vững chắc để có thể vững bước tiến vào tương lai. Với mức lương cao cùng với môi trường làm việc lý tưởng, Vũ đang hướng đến mục tiêu tích lũy cho sự nghiệp và tương lai mai này. Cùng chúc cho những ước mơ của cậu sẽ đạt được trong năm mới này.

S4M Academy luôn luôn đồng hành chắp cánh cho sự nghiệp của các bạn trẻ. Chúng tôi trao cho bạn chiếc chìa khóa thành công để có thể mở cánh cửa số mệnh, cuộc đời. Một năm mới lại đến, S4M Academy hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều bạn trẻ hơn trong năm mới này.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 15/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại