S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02
Slide01

Dạy cắt tóc nam cơ bản ở đâu? Học phí là bao nhiêu?

Học nghề tóc đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông cũng lựa chọn học nghề này thay vì theo đuổi giảng đường đại học. Để hành trình chinh phục thành công của các bạn trẻ suôn sẻ hơn, tìm kiếm các trung tâm dạy cắt tóc nam chất lượng là quan trọng nhất. Đâu sẽ là lựa chọn tốt cho lựa chọn học nghề tóc của giới trẻ? Chi phí dao động là bao nhiêu? Mời bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây!

 

Tìm đúng thầy giỏi chính là cơ hội lớn cho tương lai của các bạn trẻ

Nhiều bạn trẻ tìm kiếm nơi dạy cắt tóc nam để học nghề

Bên cạnh việc theo đuổi đam mê trên giảng đường đại học, nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn học nghề để rút ngắn thời gian và phù hợp với điều kiện kinh tế. Có rất nhiều lựa chọn ngành nghề khác nhau, trong đó, nghề tóc nam có tỷ lệ lựa chọn cao nhất theo các số liệu thống kê gần đây.

Ngoài là ngành nghề phổ biến, nghề cắt tóc nam cũng mang đến thu nhập cao hơn trong những năm gần đây. Sự phát triển của các hệ thống thời trang tóc nam lớn như 30Shine cũng là thành tựu đáng tự hào của nghề tóc nam trong nhiều năm.

Chính nhờ vào những thay đổi tích cực này mà nghề tóc dần có chỗ đứng hơn trong thị trường việc làm. Thợ tóc cũng dần được đánh giá cao, thu nhập tốt và có thể phát triển lên vị trí mới hơn như chủ cửa hàng, giảng viên đào tạo nghề,...

Không phải bạn trẻ nào có đam mê nghề tóc cũng tìm được các cơ sở đào tạo chất lượng

S4M Academy: nơi học viên trao niềm tin, nhận cơ hội

Đã đồng hành cùng hơn 1000 học viên, với gần 100 khóa đào tạo nghề tóc, S4M Academy là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dạy nghề tại Việt Nam. Đây cũng là học viện được nhiều bạn trẻ lựa chọn đầu tư kiến thức cho mình.

Ra đời với sứ mệnh thay đổi lối mòn đào tạo, nâng tầm chất lượng dạy nghề

Nếu hầu hết các cơ sở dạy cắt tóc nam đều chăm chăm quan tâm đến lợi nhuận và doanh thu. Thì S4M Academy lại là một trong những cơ sở chỉ chú trọng phát triển đào tạo toàn diện. So với mức học phí của các học viện cùng lĩnh vực, chi phí tại S4M Academy khá mềm và hợp lý. Nhưng so về chất lượng giảng dạy và đầu ra hiện nay, S4M Academy mang đến nhiều ưu thế hơn cho học viên.

Học viên theo học tại học viện này sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục tiên tiến. Các trang thiết bị hiện đại, vật tư đắt tiền được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ cho công tác dạy và học. Các giáo trình được nghiên cứu tỉ mỉ theo chuẩn quốc tế, đổi mới phương pháp để học viên dễ dàng tiếp cận hơn. Giảng viên tận tâm, tâm lý và hiệu quả là những gì mà học viện này được đánh giá.

Học phí hợp lý là một điểm cộng lớn, được hỗ trợ nhiều về kinh tế lại là ưu thế lớn hơn

Học viên tại S4M Academy được hỗ trợ hết mình về mặt kinh tế lẫn cơ hội việc làm. Đây là điều mà ít có trung tâm nào có được hiện nay. 

Các giảng viên tâm lý cũng giúp các bạn học viên hòa nhập với nhau tốt hơn. Tăng tình đoàn kết của học viên và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

Một khóa học được khai giảng tại S4M Academy

Cơ hội việc làm lên đến 90% cho học viên sau khi tốt nghiệp

Hầu hết học viên theo học tại S4M Academy đều có việc làm ngay, thu nhập tốt sau khi tốt nghiệp. Để có được điều này, suốt quá trình đào tạo, các giảng viên đã không ngừng hỗ trợ học viên.

Học viên sẽ được theo sát toàn bộ bài vở trong thời gian học. Các bài thực hành liên tục trên tóc thật giúp các bạn làm quen nhanh hơn với nghề. Kỹ thuật tiên tiến, cách nhận biết và phân biệt loại tóc, phối hợp mẫu tóc với khuôn mặt, xử lý màu nhuộm,... đều được các giảng viên giảng dạy hết mình.

Tìm một cơ sở dạy cắt tóc nam chất lượng chính là lựa chọn an tâm cho tương lai lâu dài. Đầu tư vào một khóa học cao cấp, hiệu quả và có nền tảng vững chắc sẽ là cách giúp bạn tiến đến thành công gần hơn. Đừng trả giá với tương lai, vì chỉ khi lựa chọn những điều tốt nhất, bạn mới nhận được một kết quả tương đồng!

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 15/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại