S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

Đến với S4M Academy, học viên sẽ học được kỹ năng gì?

Khi mới bước chân đến S4M Academy, chắc chắn học viên nào cũng đặt ra cho mình rất nhiều câu hỏi: mình sẽ được học kỹ năng gì ở đây? Đây có phải môi trường tốt và phù hợp với mình không? Đến với S4M Academy, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi được đào tạo để cảm thấy tự tin khi đi làm nghề.

Học nghề từ kiến thức cơ bản đến nâng cao

Trước đây, nhiều bạn theo nghề tóc thường đến các tiệm cắt tóc để học nghề với mong muốn sẽ học được nghề nhanh hơn. Tuy nhiên đây không phải là cách hay. Bởi bất kỳ công việc, ngành nghề nào bạn cũng cần có kiến thức nền. Những tiết học lý thuyết cũng sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản để vận dụng vào thực hành một cách tốt nhất.Các bạn trẻ đừng bỏ qua việc học lý thuyết. Từ kiến thức cơ bản, chúng ta mới dần dần tiến lên học những kiến thức nâng cao. Tại S4M Academy luôn đào đào học viên từ những bài học đơn giản, cơ bản nhất. Tại đây, học viên được đào tạo nghề cắt tóc nam trong một lộ trình các bài giảng có hệ thống nhất định. Không được bỏ qua bất kỳ bài học nào. Đây là cách đào tạo chuyên nghiệp, giúp học viên dễ dàng tiếp cận nghề và có được tay nghề ổn định sau khi được đào tạo.

Học lý thuyết song song với thực hành

Bên cạnh việc dạy lý thuyết, S4M Academy rất coi trọng việc đào tạo tay nghề cho học viên. Bởi vậy, ở đây đã xây dựng một hệ thống salon mini để giúp học viên được thực hành nghề khi còn đang đi học. Tại đây, 100% học viên được thực hành trên đầu thật. Điều này giúp các bạn học viên cảm thấy tự tin hơn, yêu thích và ham mê công việc của mình hơn.S4M Academy luôn tổ chức những chuyến thiện nguyện tại viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi hay đến vùng sâu vùng xa để cắt tóc miễn phí cho mọi người. Đây là một cách làm rất hay và ý nghĩa, vừa giúp học viên được rèn luyện tay nghề, vừa là một bài học quý giá về tình người trong xã hội ngày nay.
Khi được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp tại S4M Academy, hầu hết học viên đều cảm thấy tự tin về trình độ chuyên môn của mình. Đây cũng là lý do, học viên đều tìm được việc làm tốt tại những salon lớn. Đặc biệt nhiều bạn đã được tuyển dụng làm việc trong hệ thống salon tóc 30 Shine.

Kỹ năng phục vụ khách hàng

Không chỉ đào tạo tay nghề tốt, S4M Academy còn nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng cho học viên. Nghề cắt tóc, làm tóc được coi là nghề dịch vụ, bởi vậy làm thế nào để khách hàng hài lòng, ưng ý? Đó chính là kỹ năng mà cần phải được học hỏi. Bên cạnh việc tạo một kiểu tóc đẹp cho khách hàng, người thợ còn phải biết cách nói chuyện, tư vấn cho khách kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt. Có như vậy mới khiến khách quay trở lại, thực sự tin tưởng vào tay nghề cũng như salon mình làm việc.Tất cả những kỹ năng đó, học viên sẽ được đào tạo khi theo học tại S4M Academy. Sau khi kết thúc khóa đào tạo nghề tóc, học viên đã có đầy đủ các kỹ năng để đi xin việc và làm việc. Đặc biệt, khi có kỹ năng tốt, học viên sẽ có thêm nhiều cơ hội thử thách bản thân mình và phát triển nhiều hơn nữa trong nghề.

Làm việc từ đam mê và với tâm huyết

Một trong những yếu tố giúp các trẻ theo nghề tóc đạt được thành công như mong đợi đó chính là cần đam mê và làm việc bằng sự tâm huyết của mình. Yêu nghề mình làm sẽ giúp cho bản thân luôn mong muốn sáng tạo, đổi mới, thay đổi, bắt kịp xu hướng hiện đại để mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp nhất.
Bất kể công việc gì cũng vậy, nếu không còn được làm bằng chính đam mê của mình sẽ rất khó thành công bởi chúng ta sẽ dễ dàng bỏ cuộc khi có khó khăn nào tác động. Vì vậy, bên cạnh việc rèn luyện tay nghề, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống với khách hàng, các bạn trẻ cần bồi dưỡng cho mình đam mê và nhiệt huyết khi làm nghề.

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại