S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Giới thiệu các khóa học cắt tóc tại S4M Academy

Bạn yêu thích nghề cắt tóc nam và quyết tâm theo đuổi trong tương lai? Thế nhưng, bạn đang cảm thấy vô cùng đau đầu vì chưa biết lựa chọn khóa học nào cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất đối với bản thân bạn? S4M Academy là một trong những tên tuổi ấn tượng trong lĩnh vực đào tạo tóc nam. Cùng tìm hiểu những khóa học cắt tóc tại đây để tìm cho mình một lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

S4M Academy uy tín bậc nhất trong lĩnh vực đào tạo tóc nam

Với việc hiểu rõ sứ mệnh của mình chính là mang đến một cuộc cách mạng nhằm tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực đào tạo tóc nam, S4M Academy thực sự đã khẳng định được tên tuổi của mình sau 5 năm thành lập. S4M Academy đã tạo dựng cho mình sự uy tín lớn nhất mà bất cứ ai có nhu cầu theo học nghề tóc nam cũng đều từng nghe qua.
Tên tuổi S4M Academy không chỉ là lời giới thiệu thoáng qua mà nó thực sự để lại cho người học những giá trị đích thực. Số học viên được đào tạo tại  S4M Academy ước tính đã hơn 2000 người và thành tựu của mỗi người là không hề nhỏ. Phần lớn các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ lựa chọn những salon tóc nam để làm việc. Bên cạnh đó, nhiều người lựa chọn con đường tự làm chủ và họ đã xây dựng được cho bản thân mình những thương hiệu cá nhân nổi tiếng. 
 S4M Academy khẳng định được vị thế của mình một cách nhanh chóng khi có được hai cơ sở đào tạo lớn tại hai thành phố lớn nhất cả nước: Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đây là hai đầu tàu với nhu cầu học việc và tìm việc làm lớn nhất cả nước nên không khó để hiểu được lượng học viên tìm đến  S4M Academy rất đông.
Không dừng lại ở đó,  S4M Academy còn có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn khi vươn tầm mình tới nước láng giềng Thái Lan. Mặc dù, năm nay rất nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi Covid 19 nhưng  S4M Academy vẫn có thể mở thêm một cơ sở đào tạo ngay trên đất Thái. Đây là điều đáng tự hào mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được.

Các khóa học cắt tóc chủ đạo hiện nay tại S4M Academy

Khóa học cắt tóc” tại  S4M Academy hiện nay được chia làm ba cấp độ: cơ bản, chuyên nghiệp, cao cấp. Điểm chung của cả ba khóa học này chính là cung cấp đầy đủ kiến thức lý thuyết làm nền tảng cho việc thực hành diễn ra dễ dàng hơn. Theo thời lượng chương trình học, lý thuyết sẽ chiếm 30% trong khi thực hành sẽ chiến 70% thời gian đào tạo.

Khóa học cơ bản

Trước hết, khóa đào tạo tóc nam cơ bản dành cho những người mới bắt đầu chưa biết gì về nghề cắt tóc nam. Với khóa học này, bạn được dạy từ những kiến thức sơ khai nhất, bắt đầu làm quen với các dụng cụ như: kéo, lược, kẹp, tông đơ,...Bạn được đào tạo trong thời gian 3 tháng và yêu cầu cần thực hành đủ 240 đầu thật. Điều này giúp bạn có thể cắt tóc thành thạo, nắm được những kiểu tóc phổ biến và đơn giản nhất.

Khóa học chuyên nghiệp

Khóa học này sẽ dành cho những người muốn nâng cao tay khi khi họ nắm được những kỹ thuật cắt tóc nam cơ bản. Nếu bạn muốn học thêm thật nhiều kỹ thuật cắt điêu luyện thì có thể tham khảo thêm. Với khóa học này, bạn vẫn cần bổ sung thêm lượng lý thuyết theo chương trình đã quy định.
Khóa học chuyên nghiệp yêu cầu bạn cần thực hành đủ 350 đầu thật. Khóa học này được diễn ra trong khoảng 6 tháng, nếu bạn hoàn thành khóa học sớm và đạt yêu cầu sau mỗi bài kiểm tra thì bạn có thể tốt nghiệp sớm.

Khóa học cao cấp

Đây là khóa học dành cho những người muốn nâng cao tay nghề và tiếp cận những kỹ thuật tinh hoa. Ngoài ra, nếu bạn muốn học vượt từ một người chưa biết cắt tóc thì đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Khóa học này tại S4M Academy cũng yêu cầu bạn thực hành đủ 350 đầu và vượt qua các bài kiểm tra khắt khe mới được tốt nghiệp.
Mỗi khóa học cắt tóc tại S4M Academy đều mang giá trị riêng và phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Hãy tham khảo thật kỹ khóa học thích hợp nhất dành cho mình nhé.

Các tin khác