S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

Gợi ý nhỏ để bạn hiện thực hóa ước mơ nghề tóc tại 30Shine

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về thị trường cắt tóc nam tại Việt Nam thì có lẽ 30Shine là thương hiệu bạn được nghe tới nhiều nhất. Chính vì vậy, đối với nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp các khóa đào tạo cắt tóc thì đây là môi trường là việc lý tưởng. Tuy nhiên, cơ hội được làm việc tại 30Shine không hề đơn giản. Vậy làm thế nào để bạn có thể gia tăng cơ hội của mình nếu muốn làm việc tại nơi chuyên nghiệp như 30Shine.

Tại sao làm việc tại 30Shine trở thành niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ?

30Shine - Uy tín tạo nên danh tiếng

Với hướng đi chính hướng tới dịch vụ cắt tóc cho riêng nam giới, dù chưa xuất hiện trên thị trường quá lâu, 30Shine đã tạo dựng cho mình một vị trí vô cùng vững chắc mà khó có thương hiệu nào có thể sánh kịp. Nếu bạn đã từng tìm cho mình một nơi để cắt tóc nam uy tín thì chắc chắn đã nghe qua thương hiệu 30Shine.
Hiện nay, hệ thống Salon của 30Shine đã có mặt trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam đặc biệt là tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nói như vậy để bạn thấy được, 30Shine đang không ngừng phát triển thương hiệu của mình trên thị trường. Thậm chí, thương hiệu 30Shine đã có mặt trên đất Thái Lan một thời gian.
Các stylist làm việc tại 30Shine đều có mức lương vô cùng ổn định thậm chí là vô cùng cao. Các học viên làm việc tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất cuộc sống của mình thậm chí còn hỗ trợ cho gia đình của mình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Với hệ thống Salon trải rộng khắp cả nước, học viên hoàn toàn có thể cảm nhận được quy mô cũng như sự lớn mạnh của 30Shine. Bạn có cơ hội làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp với những đồng nghiệp có kinh nghiệm và tay nghề cao, khách hàng đông đảo và lịch sự.
Mỗi cơ sở 30Shine trong hệ thống đều được đầu tư tốt nhất về mặt bằng, các loại máy móc cũng như hóa chất để hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên trong quá trình làm việc. Bạn sẽ được tận hưởng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Được đào tạo tại S4M Academy sẽ tăng cơ hội cho bạn với nghề tóc tại 30Shine 

Đào tạo S4M Academy là một lợi thế

Tất cả các giảng viên giảng dạy tại S4M Academy đều là những stylist nổi tiếng và giàu kinh nghiệm làm việc tại 30Shine. Chính vì vậy, tất cả những tiêu chí mà một nhân viên cần có để có thể làm việc tại 30Shine sẽ được giảng viên truyền đạt lại cho bạn một cách trọn vẹn nhất.
Bạn cần có đam mê và sự yêu thích với công việc thì giảng viên chính là người truyền lửa đến cho bạn. Bạn cần nâng cao tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn thì họ cũng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng tốt nhất từ lý thuyết đến thực hành thông qua từng khóa học. Ngoài ra, những mẹ xử lý tình huống thường gặp với khách hàng cũng sẽ được giảng viên hướng dẫn.
Chính vì vậy, việc bạn được đào tạo tại S4M Academy sẽ là một trong những lợi thế cực kỳ lớn khi phỏng vấn làm việc tại 30Shine. Những gì được học tại S4M Academy hoàn toàn đủ khả năng để làm việc tại 30Shine.

Cơ hội làm việc tại 30Shine

30Shine luôn không ngừng nạp thêm cho mình những tài năng tuyệt vời để giúp khách hàng luôn cảm thấy tự tin hơn với mái tóc của mình. Chính vì vậy, lựa chọn học nghề tóc không bao giờ khiến bạn phải cảm thấy lo lắng cho con đường tương lai của mình. 
Với khối lượng công việc khổng lồ, nếu học viên đủ điều kiện trở thành nhân viên chính thức của 30Shine, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được mức thu nhập mà mình mong muốn, thậm chí là nhà lầu, xe hơi chỉ cần bạn có sự đam mê, chăm chỉ và nghiêm túc theo đuổi công việc này. Quan trọng hơn, bạn phải chọn được nơi đào tạo tốt nhất cho mình.
Như vậy, để chắc chắn hơn cơ hội được làm việc tại một nơi chuyên nghiệp như 30Shine, học viên cũng cần được đào tạo tại những nơi chuyên nghiệp như S4M Academy. 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 25/09/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 2509/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 25/09/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại