S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Hãy đọc ngay nếu bạn còn đang phân vân có nên học nghề tóc không

Có phải bạn đang phân vân giữa việc học nghề tóc hay chọn một nghề khác “dễ sống” hơn? Bạn không biết hướng đi nào sẽ thật sự phù hợp, giúp bạn phát triển tốt nhất? Nghề tóc là sở thích, nhưng liệu sở thích có nuôi sống được bản thân? Những câu hỏi này chứng tỏ bạn vẫn chưa thật tập trung vào mong muốn của chính mình. Và đây là lý do bạn nên đọc bài viết này!

 

Trước khi học nghề tóc, chắc chắn có đôi lần bạn phải phân vân cho quyết định của mình

Đầu tiên, hãy tập trung vào chính mình: Vì sao bạn nghĩ đến nghề tóc?

Lựa chọn học nghề tóc nhưng vẫn phân vân, vì sao? Thật ra không chỉ có bạn gặp phải trường hợp này, mà thống kê cho thấy khá nhiều người trước khi quyết định cho lựa chọn của mình, đều phân vân như thế.

Lúc này, việc bạn cần làm trên hết là hãy tập trung vào chính mình. Hãy đưa ra những lý do mà bạn lựa chọn nghề tóc, ví dụ như bạn yêu thích thời trang tóc, nghề tóc giúp bạn nhanh chóng kiếm ra tiền, bạn có thể tự làm chủ bằng cách mở tiệm tóc sau khi học xong,... Sự tập trung vào mong muốn của bản thân giúp bạn kiên định hơn trong lựa chọn.

Đừng bao giờ nghĩ đến những vấn đề đối nghịch khiến bạn phân vân. Đây là một viên thuốc tiêu cực khiến bạn không dám đưa ra quyết định của chính mình. Thay vì phải cân nhắc giữa được và mất, bạn chỉ nên tập trung vào những mong muốn và lý do mà bản thân đang lựa chọn nghề tóc.

Nhiều stylist đã chia sẻ về những lo lắng chung trước khi học nghề tóc

3 lý do khiến bạn nên lựa chọn nghề tóc cho năm 2021 

Nếu việc tập trung vào bản thân để lắng nghe mong muốn để đưa ra quyết định vẫn chưa đủ thuyết phục, hãy xem qua 3 lý do dưới đây khiến bạn nên chọn học nghề tóc trong năm 2021.

1. Nghề tóc vẫn có chỗ đứng vững vàng, kể cả trong giai đoạn dịch COVID gây biến động

Thị trường kinh tế năm vừa qua đã chịu tác động không nhỏ từ đại dịch COVID 19. Tuy nhiên, ngành thời trang tóc, đặc biệt là nghề tóc nam vẫn giữ nguyên chỗ đứng của mình dù cho đã từng buộc phải dừng hoạt động trong thời gian giãn cách xã hội. 

Điều này chứng minh rằng, lựa chọn nghề tóc nam trong thời đại này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho bạn.

2. Cơ hội làm việc cho các đơn vị có tiếng với mức thu nhập hấp dẫn

Bạn có thể tham khảo bảng kê thu nhập của một học viên học nghề tóc tại S4M Academy sau khi tốt nghiệp tại đây. Mỗi tháng mỗi stylist tóc nam tại các hệ thống lớn như 30Shine có lương khủng lên đến 40 triệu đồng. Vào các mùa cao điểm, mức thu nhập có thể cao hơn tùy vào số lượng khách hàng mà từng stylist phục vụ. 

3. Khả năng tự làm chủ công việc, tự mở được cửa tiệm của riêng mình

 Đây chắc chắn sẽ là lý do khiến bạn học nghề tóc nhanh nhất. Vì sao? Vì ai cũng muốn làm chủ cuộc đời, làm chủ công việc của chính mình. Và việc mở tiệm tóc riêng chính là mục đích mà bất kể ai khi học cắt tóc cũng hướng đến.

Khi học nghề tóc ở thời điểm hiện tại, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng không chỉ của nữ giới mà còn có cả nam giới, việc mở tiệm tóc chắc chắn giúp bạn nhanh chóng phát triển. Và đây cũng là thời điểm vàng để bạn đầu tư cho bản thân, có một nền tảng tốt là chìa khóa để khẳng định vị trí của chính mình.

Lựa chọn nghề tóc để tìm ra hướng đi mới tích cực hơn cho tương lai

S4M Academy: đồng hành cùng học viên theo học nghề tóc

Đừng phân vân khi giờ đây, nghề tóc, đặc biệt là nghề tóc nam chính là cơ hội để bạn tiến đến đích thành công phía trước. Đam mê của bạn, sở thích của bạn và mục tiêu của bạn sẽ là động lực giúp bạn hoàn thành mọi thử thách, mọi khó khăn.

Nếu bạn vẫn còn e ngại, đừng lo, S4M Academy sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ những bước đi đầu tiên đến với nghề tóc. Học nghề tóc sẽ là cánh cửa mới cho tương lai, cho cuộc đời chính bạn trong thời đại mới. Nhanh tay đăng ký để cùng S4M Academy dựng xây ước mơ stylist tóc tài năng trong tương lai.

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng