S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Học cắt tóc cơ bản cũng cần tìm thấy một người thầy giỏi

Nhiều người quan niệm rằng học cắt tóc cơ bản chỉ cần thực hành nhiều là đủ, không cần phải quá bài bản. Đáng buồn rằng đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm. Học nghề tóc hay nghề nào cũng vậy, kể cả là các kỹ năng cơ bản nhất, cũng cần được đào tạo thật chất lượng. Một người thầy giỏi sẽ dạy cho bạn những kiến thức chất lượng, kể cả khi đó chỉ là khái niệm nền tảng. Đừng bỏ lỡ kiến thức khi chính bạn muốn phát triển tốt trong môi trường bạn chọn. Lựa chọn đúng thầy, bạn sẽ nhanh chóng thành công.

 

Tìm đúng nơi đào tạo để học nghề chất lượng và hiệu quả hơn

Cơ bản là nền tảng để bước đến các kỹ năng cao hơn

Ngay từ khi còn nhỏ, chúng ta đã được học những kiến thức cơ bản nhất như bảng chữ cái, phép tính cộng trừ,... Dần dần, độ khó được tăng lên với các khái niệm về ghép câu, phép nhân chia hay các bài toán khó. Đối với nghề tóc cũng vậy, học cắt tóc cơ bản chính là nền tảng để các bạn có thể bước lên các kỹ năng cao hơn. 

Để có thể nắm chắc các kiến thức này, việc đầu tiên người học nghề tóc cần làm là tìm  một người thầy giỏi. Phải là một giảng viên tận tâm mới có thể theo dõi sát sao và dạy cho học viên một cách chi tiết, bài bản nhất. Cũng chỉ có những người giảng viên yêu nghề mới tận lực truyền đạt kiến thức cho học viên. 

Nếu cơ bản không vững chắc, các kỹ năng cao hơn sẽ khó thuần thục

Tìm thầy giỏi - học cắt tóc trở nên dễ dàng hơn tại S4M Academy

Hơn ai hết, S4M Academy hiểu rằng một người thầy giỏi chính là điều quan trọng nhất trong quá trình học cắt tóc cơ bản đến nâng cao. Do đó, chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức nghề nghiệp lẫn văn hóa ứng xử cho từng giảng viên, với mong muốn mang đến những người thầy chuyên nghiệp nhất về tâm lẫn tài. 

S4M Academy không chỉ tập trung phát triển thương hiệu, chúng tôi mang sứ mệnh thay đổi thái độ và phương pháp đào tạo nghề tóc nam vốn đã cũ qua nhiều năm. Chính vì vậy, học viên hoàn toàn yên tâm về cách dạy và lộ trình học tại đây. 

Mỗi một giảng viên tại S4M Academy đều thuộc nằm lòng phương châm đào tạo lấy tâm làm gốc. Hầu như khóa học nào được mở ra, các bạn học viên cũng được theo dõi sát sao nhất từ người thầy của mình. Đây cũng là lý do mà hơn 90% học viên sau tốt nghiệp có kỹ năng tốt, nhanh chóng tìm được việc làm ổn định.

Giảng viên có tâm đào tạo ra học viên có tầm

S4M Academy: cơ hội tuyệt vời từ một học viện đào tạo chất lượng

Tìm kiếm cho mình một người thầy tận tâm chưa từng là điều dễ dàng. Đặc biệt hơn nữa khi lĩnh vực bạn chọn là nghề tóc nam. Bạn có thể đăng ký học tại rất nhiều nơi, nhưng cam kết về chất lượng và hiệu quả ra nghề thì không phải cơ sở nào cũng chắc chắn. 

Tuy nhiên, sau khi S4M Academy ra đời, chúng tôi đã định ra những hướng đi tốt hơn, đảm bảo hiệu quả hơn cho học viên học nghề tóc. Kể từ khi bạn đăng ký học cắt tóc cơ bản tại S4M Academy, bạn đã nhận được 100% lợi ích mà chúng tôi mang đến bao gồm: Cơ sở đào tạo chất lượng, môi trường chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, giáo trình được nghiên cứu riêng đạt chuẩn quốc tế,... Bên cạnh đó, học viên còn nhận được nhiều cơ hội việc làm ngay cả khi còn đang theo học tại học viện. Giờ đây, thay vì phải áp lực chuyện học hành, các bạn học viên có thể an tâm hơn khi đặt trọn niềm tin vào S4M Academy.

S4M Academy cùng đội ngũ giảng viên chất lượng mang đến hiệu quả tốt nhất cho học viên

Tìm thầy giỏi để học cắt tóc cơ bản đến nâng cao giờ đây sẽ không còn là khó khăn khi bạn đến với S4M Academy. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo nghề tóc và hơn 100 khóa học được khai giảng, S4M Academy tin rằng thành công của học viên là tôn chỉ lớn nhất mà chúng tôi theo đuổi. Học viên có nhu cầu ghi danh nhanh tay gửi thông tin về cho chúng tôi thông qua https://s4m.edu.vn/ 

 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng