S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Học cắt tóc nam cơ bản học viên liệu có cơ hội làm tại 30Shine?

Dù bạn là một khách hàng nam hay là người muốn theo đuổi nghề cắt tóc thì chắc hẳn cũng đều từng nghe qua thương hiệu tóc nam 30Shine. Với độ uy tín của 30Shine, nhiều học viên mong muốn sau khi tốt nghiệp nghề tóc có thể tìm được một công việc tốt tại đây. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ cảm thấy lo lắng khi không biết học cắt tóc nam cơ bản học viên liệu có cơ hội làm tại 30Shine? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Học cắt tóc nam cơ bản học viên cần đáp ứng được những vấn tiêu chí gì?

Dù bạn làm công việc gì thì năng lực vẫn là yếu tố cốt lõi giúp bạn có được cơ hội gắn bó với công việc đó. Chính vì thế, để theo đuổi nghề cắt tóc nam, các bạn cần có những kỹ năng cơ bản về công việc này. Các kỹ thuật cắt tóc cơ bản không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ mà nó đều phải trải qua quá trình học tập và tích lũy tại các viện đào tạo tóc.
Kỹ thuật cắt tóc nam cơ bản cần đảm bảo rất nhiều yếu tố. Trước hết, các bạn cần giúp khách hàng lựa chọn được mẫu tóc phù hợp với họ. Kiểu tóc có thể quyết định khá nhiều đến khuôn mặt của khách hàng nên được xem là bước rất quan trọng. Bạn cần chuẩn bị thật tốt các dụng cụ để thực hiện cắt tóc: các loại kéo cắt, tỉa, tông đơ, lược, gương, ghế ngồi,...Sau đó, bạn tiến hành cắt tỉa tóc từ tỉa mỏng đến tạo lớp, tạo độ dày, sử dụng tông đơ và tạo khối,...
Ngày các bước cắt tóc cơ bản, bạn còn cần nắm được các bước skinner để chăm sóc tốt hơn cho khách hàng. Đây cũng là công việc giúp bạn tăng thêm thu nhập và gần gũi hơn với khách hàng.
Ngoài ra, để giữ chân khách hàng, kỹ năng của bạn thôi vẫn chưa đủ, bạn cần trau dồi thêm các kỹ năng mềm trong
giao tiếp, nắm bắt tâm lý khách hàng và những cách xử lý tình huống khi gặp những khách hàng có phần khó tính hoặc xảy ra sự cố. Bạn cũng cần có những quy chuẩn chung về đạo đức nghề nghiệp để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Học viên theo học tại S4M Academy là một lợi thế

S4M Academy là viện đào tóc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thương hiệu 30Shine trên phạm vi cả nước cũng như tại nước ngoài. Chính vì vậy, nếu bạn lựa chọn S4M Academy là nơi để học nghề tóc thì bạn sẽ được hỗ trợ công việc và cơ hội cao hơn, đặc biệt, bạn có thể được chúng tôi hỗ trợ tự mở tiệm cắt tóc của riêng mình.
Điều quan trọng hơn, tại S4M Academy, dù chỉ học cắt tóc nam cơ bản bạn vẫn hoàn toàn tự tin tác nghiệp bởi điều kiện đào tạo tại đây cực kỳ tốt. Được xem là một trong những viện đào tạo làm tóc nam chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu cả nước. 
Hiện tại, khóa học cắt tóc cơ bản tại S4M Academy chỉ có giá 8.000.000 đồng thời gian học từ 3 tháng, rất nhanh và tiết kiệm nhờ có những giảng viên trẻ sáng tạo, học viên được thực hành trực tiếp trên tóc thật nên khả năng tiếp thu và nâng cao kinh nghiệm cực kỳ nhanh chóng.

Học cắt tóc nam cơ bản cơ hội việc làm của bạn vẫn rất rộng mở tại 30Shine

Nếu bạn là học viên tốt nghiệp tại S4M Academy thì dù mới chỉ hoàn thành khóa học cơ bản, bạn vẫn có thể tự tin phô diễn tay nghề của mình để mang đến cho khách hàng những diện mạo mới đầy bất ngờ. Tại 30Shine, cơ hội việc làm của học viên đều vô cùng lớn bởi chúng tôi có rất nhiều cơ sở trên cả nước, khối lượng công việc không có giới hạn,...
Học viên được trả mức lương ổn định và theo năng lực cũng như thái độ làm việc. Chính vì vậy, kỹ năng tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp sẽ là những lợi thế ban đầu của học viên. 
Lựa chọn S4M Academy là nơi gửi gắm niềm tin, các học viên chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm về khả năng của bản thân được cải thiện từng ngày, cơ hội việc làm rộng mở và có nhiều hướng phát triển khác nhau.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021

Tags thông dụng