S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Học cắt tóc nam tại S4M Academy, bạn còn được tư vấn chiến lược mở salon riêng hiệu quả

Khi theo học nghề cắt tóc nam, hướng đi phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn là trở thành stylist. Sau một thời gian tích lũy đầy đủ kinh nghiệm và vốn liếng, một số bạn sẽ chuyển sang định hướng mở salon tóc cho riêng mình. Nếu không có người hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn. Khi theo học nghề tóc ại S4M Academy, chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn định hướng mở salon tóc ban đầu.

Được học về chuyên môn, kỹ năng mềm

S4M Academy là học viện tóc nam hàng đầu Việt Nam. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, S4M Academy đã gặt hái được những thành công riêng, trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai theo học nghề tóc.
Học tập tại S4M Academy, bạn được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về chuyên môn. Những bài học hướng đến việc thực hành nhằm hình thành phản xạ với nghề, hỗ trợ nâng cao tay nghề. Các bài giảng lý thuyết song song để bạn dễ dàng hình dung. Bên cạnh đó, S4M Academy còn có hệ thống salon riêng hỗ trợ học viên theo học tại đây.
Ngoài kỹ năng chuyên môn, bạn còn được đào tạo về kỹ năng mềm. Bởi nghề tóc thuộc nhóm nghề dịch vụ. Bạn không biết chiều lòng khách hàng thì bạn không thể giữ chân họ. Một người thợ tóc giỏi phải hội tụ cả chuyên môn và kỹ năng mềm. Do đó, S4M Academy chú trọng phát triển mảng này trang bị đầy đủ kỹ năng cho các bạn khi đến với nghề tóc.
Khi theo học nghề cắt tóc nam, hướng đi phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn là trở thành stylist. Sau một thời gian tích lũy đầy đủ kinh nghiệm và vốn liếng, một số bạn sẽ chuyển sang định hướng mở salon tocs cho riêng mình. 
Học tập tại S4M Academy, bạn được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về chuyên môn và kỹ năng mềm

Được tư vấn chiến lược mở salon riêng hiệu quả

Mở salon tóc là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, điều này không phải là dễ dàng. Bạn sẽ phải ôm đồm một lúc rất nhiều việc. Do đó, nếu như có sự hướng dẫn, bạn sẽ thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Khi học nghề tóc tại S4M Academy, bạn được hỗ trợ tư vấn mở salon riêng hiệu quả.

Kế hoạch truyền thông

Bạn được hướng dẫn cách xây dựng kể hoạch truyền thông cho salon của mình. Với kinh nghiệm của những người đi trước, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, bài bản, chuyên sâu và cách thực hiện như thế nào cho hiệu quả nhất.
Gia đoạn mới thành lấp salon là lúc bạn cần có những chính sách nhằm thu hút khách hàng. Nếu không sự dẫn dắt của những người có kinh nghiệm, bạn sẽ trở nên bỡ ngỡ, thậm chí có phần bị khớp. Tại S4M Academy, đôi ngũ giảng viên trẻ giàu kinh nghiệm sẽ chỉ dẫn bạn cách xây dựng những bước đi ban đầu như thế nào cho hiệu quả nhất.
Học tập tại S4M Academy, Bạn được hướng dẫn cách xây dựng kể hoạch truyền thông cho salon của mình

Hướng nội dụng, hình ảnh

Nội dụng, hình ảnh là một trong những thứ rất quan trọng trong công tác truyền thông, marketing thương hiệu salon của bạn. Học nghề tóc tại tại S4M Academy, bạn sẽ được hướng dẫn cách xây dựng nội dung, hình ảnh sao cho thu hút nhất
Chưa kể, bạn sẽ cần xây dựng các kênh riêng để quảng bá như fanpage, website, youtube…Lúc đó, nếu có người hướng dẫn, bạn sẽ biết cần phải làm như thế nào cho hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn, hỗ trợ cách chạy quảng cao sao cho tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu nhất.

Được những người đi trước chia sẻ kinh nghiệm

Trong các khóa học nghề tóc tại S4M Academy, luôn có những buổi chia sẻ, truyền dạy kinh nghiệm giữa thầy và trò hay các thế hệ học viên cũ. Bạn sẽ được lắng nghe kinh nghiệm chinh chiến thật của họ. Từ đó khắc phục được những khó khăn và hướng đến việc xây dựng những giá trị cốt lõi riêng cho mình.
Những buổi chia sẻ giữa thầy và trò cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm
Đi từ trải nghiệm thực tế của các bậc tiền bối, bạn sẽ đúc rút ra những bài học cho riêng mình. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi hay nhờ họ giải đáp các thắc mắc. Chắc chắn bạn sẽ bỏ túi được những bài học quý giá cho riêng mình. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Học viện tóc nam S4M Academy:
S4M Academy – Đào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam

Các tin khác