S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Học cắt tóc trên mạng cùng với S4M không khó

 

 
 

Ngoài việc đến theo học trực tiếp tại 2 cơ sở đào tạo của S4M thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo các kiến thức qua các kênh online của Học viện, điển hình là S4M Academy TV. Tại kênh YouTube này, các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất kỳ tài liệu, kiến thức nào mà bạn mong muốn. Do đó, ngay trong đợt cách ly tại nhà, đã có không ít học viên học cắt tóc trên mạng thành công với S4M.

Nhiều video hướng dẫn các kỹ thuật cần thiết

Một tuyến nội dung rất quan trọng trên kênh S4M Academy TV đó là những video do trực tiếp các giảng viên của Học viện thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật cần thiết. Từ những kỹ thuật đơn giản như cách cầm kéo, cách cắt tóc, cách đi tông đơ, cho đến những kỹ thuật phức tạp hơn như nhuộm, uốn, tẩy,...đều được hướng dẫn một cách kỹ càng, dễ hiểu. Ngoài ra, nhờ vào kinh nghiệm lâu năm, các giảng viên cũng sẵn sàng chia sẻ cho các bạn những mẹo, tips để đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các kiểu tóc mới, kỹ thuật mới, công nghệ mới cũng được các giảng viên giới thiệu, chia sẻ và review để các bạn có thể biết tới và tìm hiểu. 

Những video truyền cảm hứng

Bên cạnh đó, một tuyến nội dung cũng vô cùng được yêu thích trên S4M Academy TV đó là những câu chuyện truyền cảm hứng. Đây đều là những câu chuyện người thật, việc thật và đã được S4M đầu tư và dựng lại thành những phim ngắn nhằm đem lại niềm cảm hứng, tiếp thêm đam mê cho các bạn. Những câu chuyện của các giảng viên, học viên từ những ngày chưa biết đến nghề tóc, cho đến khi bước sang một trang mới khi gặp nghề và những khó khăn, vất vả khi sống với nghề, tất cả đều được tái hiện lại một cách chân thực và sống động vô cùng qua những thước phim đầy ý nghĩa của S4M Academy. 

Những phóng sự về những học viên đã và đang theo học S4M

Cuối cùng, những phóng sự ngắn phỏng vấn trực tiếp các bạn học viên đã và đang theo học tại S4M sẽ đem đến cho bạn cái nhìn chân thật, khách quan nhất về học viện. Họ sẽ chia sẻ những cảm nhận, cảm nghĩ và những thay đổi trong cuộc sống của họ trước và sau khi biết đến S4M và nghề tóc ra sao. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên với mức thu nhập của họ sau khi bước vào nghề cắt tóc đấy. 
 

Các bạn thấy đấy, học cắt tóc qua mạng không khó, cái khó là các bạn có tìm đúng được nguồn tư liệu để học hay không. S4M Academy, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng