S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Học làm tóc cùng S4M Academy và thu lợi từ chính khóa học của mình

Bạn cần gì ở một khóa học nghề trên thị trường hiện nay? Chất lượng, giáo trình hay, thầy cô tâm lý, học được kỹ năng mềm,...? Liệu có khóa học nào đáp ứng đầy đủ những yêu cầu “cao cấp” này của bạn mà có mức học phí hợp lý không? Nếu bạn cho rằng không thể, thì để S4M Academy chứng minh nó có thể bằng chính chương trình học làm tóc cực xịn tại S4M Academy nha!

 

Không chỉ đơn giản là một khóa dạy nghề, đây mới chính xác là những gì bạn nhận được từ S4M Academy

S4M Academy không chỉ dạy kiến thức mà còn truyền đạt kinh nghiệm

Nhiều người cho rằng, học nghề chỉ là một dạng kiến thức nền tảng cơ bản nhất có thể. Để giỏi nghề, người học chỉ có thể tự học, tự trau dồi kinh nghiệm chứ không nên kỳ vọng quá nhiều vào trường lớp.

Có lẽ điều đó đúng, nhưng chỉ mới đúng một nửa. Quả thật các kiến thức dạy nghề, kể cả việc học làm tóc đều được đào tạo từ những thứ cơ bản nhất. S4M Academy gọi đó là nền tảng vững chắc để học viên có các bước đi dài hơn trong tương lai. 

Tuy nhiên, dạy nghề không đơn giản chỉ là học kiến thức rồi có bằng là đủ. Tại S4M Academy, mỗi khóa học đều có lộ trình rõ ràng. Bạn sẽ phải trải qua nhiều kỳ thi năng lực khó khăn mới có thể sở hữu được tấm bằng tốt nghiệp danh dự. Rồi mất thêm thời gian thực tập, luyện tay nghề trước khi được cầm kéo cắt chính thức cho khách hàng.

S4M Academy chú trọng không chỉ kiến thức bài học, mà còn muốn học viên có kinh nghiệm và cơ tay nghề tốt nhất thay vì học những bài lý thuyết sáo rỗng.

Kinh nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng, là thước đo trong quá trình tìm kiếm việc làm của học viên

Kỹ năng cứng nghề tóc phải đi kèm kỹ năng mềm giao tiếp

Bên cạnh các bài giảng chất lượng, giúp học viên thu thập kinh nghiệm ngay trong mỗi tiết học của mình, S4M Academy cũng chăm chút đến các yếu tố góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ. 

Học làm tóc nghe thì đơn giản, nhưng lại phức tạp vô cùng vì nghề nghiệp của bạn chính là phục vụ cho khách hàng có nhu cầu. Mà đã là khách hàng, ai cũng muốn được nhận dịch vụ tốt nhất. Chính vì vậy, khâu tư vấn và giao tiếp với khách cực kỳ quan trọng.

Học nghề không dừng lại ở việc toi luyện cho bạn các kỹ thuật chuyên môn cao, giúp bạn trở thành tay kéo cừ khôi trong ngành tóc. Học nghề còn giúp bạn nâng cao tính chủ động, biết khôn khéo trong giao tiếp và xử lý vấn đề tốt hơn. Dĩ nhiên để làm được điều này, bạn cần chọn một nơi đầu quân thích hợp và không đâu khác, chính S4M Academy sẽ là điểm đáp an toàn nhất dành cho bạn!

Không chỉ phải giỏi trong công việc, giao tiếp và tư vấn khách cũng là 2 kỹ năng cần được trau dồi

Cơ hội việc làm cao và sự hỗ trợ rất lớn từ phía học viện

Khi bạn đã có nền tảng kiến thức vững chắc, kinh nghiệm làm việc dày dặn và các kỹ năng cần thiết đều khá tốt, thì cơ hội việc làm của bạn đang cao gấp nhiều lần kẻ khác. Vậy điều gì còn khiến bạn chần chừ không đăng ký ngay các khóa học làm tóc chất lượng tại S4M Academy?

Những stylist trẻ thành công tại 30Shine hay những chuỗi hiệu tóc nổi tiếng khác đã từng tốt nghiệp tại S4M Academy sẽ chứng minh cho bạn thấy đôi khi một thương vụ đầu tư nhiều tiền chưa chắc bằng một lần đầu tư vào nơi chất lượng. 

Và không chỉ dừng lại ở đó, với các cá nhân có nhu cầu tạo thương hiệu của riêng mình, các lớp học về Branding tại S4M Academy cũng sẽ hỗ trợ tuyệt vời dành cho bạn. Bạn sẽ nhận được lượng kiến thức khổng lồ về vận hành, mở rộng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu cá nhân. Bạn cũng sẽ tìm hiểu được cách Marketing tốt cho mảng thời trang tóc nam, cách viết Content thu hút độc giả, tạo thương hiệu riêng mà không bị hòa tan trong thị trường đông đúc này,... Còn gì trọn vẹn hơn khi tất cả những gì bạn cần đều gói gọn trong 1 khóa học làm tóc?

 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng