S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

Học làm tóc không hề khó nếu lựa chọn S4M Academy

Để học làm tóc, bạn cần vạch ra cho bản thân lộ trình rõ ràng và tuân thủ thực hiện. Thực tế cho thấy, học làm tóc một mình bạn rất khó có thể vạch ra được kế hoạch cho bản thân. Ngày nay, các trung tâm dạy nghề tóc đã giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề uy tín để theo học. 

Các kỹ thuật khi học làm tóc

Ngày nay, ngành tóc nam đã có tên trong danh sách các ngành làm đẹp. Đó là cả một quá trình phấn đấu và phát triển lâu dài với nhiều bước ngoặt mang tính lịch sử. Khi đã có tên trong danh sách các ngành làm đẹp, học làm tóc sẽ bao gồm rất nhiều kỹ thuật phức tạp hơn. Yếu tố sáng tạo luôn được đề cao trong ngành tóc. Vì vậy, để có thể nắm vững tay nghề, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản.

1.Kỹ thuật cắt

Kỹ thuật cắt hay kiểu cắt là yếu tố cơ bản đầu tiên bạn cần nắm vững khi "học làm tóc". Nếu học cắt tóc nam cơ bản, đây chính là nền tảng đầu tiên bạn được học. Các kỹ thuật trong cắt tạo kiểu cực kỳ quan trọng và góp phần tạo nên sự khác biệt về năng lực.
Các kỹ thuật cắt thường được sử dụng là cắt theo lớp, cắt tỉa. Độ dài ngắn của sợi tóc rất quan trọng. Điều này góp phần tạo nên sự tương phản cho mái tóc. Vì vậy, sử dụng thành thạo kỹ thuật cắt, bạn đã có thể tạo dựng cho mình một chỗ đứng riêng.
Kỹ thuật cắt là một trong những bước cơ bản đầu tiên phải nắm vững

2. Kỹ thuật uốn

Học làm tóc là học hết tất cả những thứ liên quan đến mái tóc. Trong ngành thời trang làm đẹp, uốn tóc mang đậm tính thẩm mỹ và được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, nắm được các kỹ thuật uốn tóc, bạn có thể dễ dàng tư vấn và mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn.
Kỹ thuật uốn tóc chủ yếu là sử dụng máy móc. Vì vậy, bạn cần học cách sử dụng các loại máy uốn. Bên cạnh đó, thời gian và nhiệt độ là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ra độ xoăn khác nhau cho mái tóc.

3. Kỹ thuật nhuộm

Nhuộm tóc là kỹ thuật sử dụng hóa chất để thay đổi màu tóc. Khi nhuộm tóc, bạn cần tuân theo các quy chuẩn nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe cho mình.
Kỹ thuật nhuộm thường đi kèm với kỹ thuật tẩy màu. Để mang lại màu tóc như mong muốn của khách hàng, bạn cần phải có hiểu biêt nhất định. Cách pha chế thuốc nhuộm rất quan trọng,. Thời gian ủ và lên màu cũng cực kỳ cần thiết.
Tuy nhiên, điều này không hề gây khó khăn cho thợ tóc chuyên nghiệp. Với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, đây chính là thử thách dành cho các bạn để nâng cao tay nghề và hướng đến những mục tiêu cao hơn.
Học làm tóc chuyên sâu bao gồm rất nhiều bước
Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, ai cũng mong muốn được phát triển năng lực của bản thân ở mức độ cao hơn. Nghề tóc cũng không ngoại lệ. Để có thể nâng cao năng lực của bản thân mình, học làm tóc chuyên sâu rất cần thiết.
Học làm tóc chuyên sâu bao gồm rất nhiều bước. Bạn có thể hình dung việc cắt tóc cho khách hàng theo mức độ cao hơn đó là khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ làm đẹp liên quan đến ngành tóc. Như vậy, nghiễm nhiên khách hàng là thượng đế. Nhiệm vụ của bạn là phải phục vụ họ. Tất cả các bước từ gội đầu, massage da mặt, cắt tạo kiểu, vuốt sáp, tư vấn…bạn đều phải nắm được để mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất. Nếu chỉ có cắt thôi, bạn sẽ rất khó cạnh tranh trên thị trường ngành tóc. Bạn cần phải học thêm các kỹ thuật khác. Theo thời gian, bạn cần đặt ra áp lực để tự nâng cao tay nghề cho mình.
Nắm vững các kỹ thuật là yếu tố tiên quyết giúp bạn nâng cao năng lực nghề nghiệp

Đến S4M Academy để học làm tóc thật dễ dàng

Để học làm tóc, bạn cần vạch ra cho bản thân lộ trình rõ ràng và tuân thủ thực hiện. Thực tế cho thấy, học làm tóc một mình bạn rất khó có thể vạch ra được kế hoạch cho bản thân. Bạn cũng đừng lo lắng quá. Ngày nay, các trung tâm dạy nghề tóc đã giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề uy tín để theo học. Một trong những học viện tóc nam nổi tiếng về chất lượng đào tạo là S4M Academy.
Đội ngũ giảng viên uy tín, chất lượng giúp bạn tnhanh thạo nghề
S4M Academy có đội ngũ giảng viên có thâm niên lâu năm trong nghề. Lộ trình học tập bài bản, rõ ràng. Yếu tố thực hành được đẩy mạnh và chú trọng. Chất lượng đào tạo luôn được đẩy mạnh xây dựng và tập trung hàng đầu.
Giờ đây, học làm tóc không còn khó nữa khi bạn lựa chọn S4M Academy. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020

Tóc nam

Tags thông dụng