S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Học nghề tóc có khó, đã có giảng viên S4M Academy lo!

Trước khi tham gia vào bất kỳ khóa học nào, chắc chắn các bạn trẻ luôn mang trong minh tâm lý lo sợ. Có bạn lo mình sẽ không đủ giỏi để theo kịp các bạn khác, có bạn lại sơ học nghề này quá khó không biết có theo được hết chặng đường hay không. Học nghề tóc cũng thế, học viên có trăm ngàn nỗi trăn trở nhưng đừng lo, cái gì khó đã có giảng viên tại S4M Academy lo nha!

 

Học một nghề mới khiến không ít bạn trẻ chịu phải áp lực về tinh thần

Những nỗi sợ không tên của học viên học nghề tóc

Dù là ngành học nào, khi bắt đầu chinh phục từng giai đoạn vẫn sẽ mang đến nhiều nỗi sợ cho các bạn học viên. Tại S4M Academy, học nghề tóc khiến nhiều bạn trẻ gặp ác lực. Những áp lực này không đến từ thầy giáo, bài giảng mà đến từ nỗi sợ vô hình của các bạn trẻ.

  • Học viên sợ sẽ không theo kịp bài giảng: Có lẽ đây là nỗi sợ chung của hầu hết các bạn học viên hiện nay. Nhiều bạn còn chưa bắt đầu đã rụt rè đứng mãi phía sau. Hay thậm chí khi thầy giáo hỏi còn không dám trả lời vì sợ sai, sợ bạn bè cười nhạo.

  • Học viên sợ không hòa đồng được với bạn cùng lớp: Phần đông các bạn học viên đều đến từ nhiều nơi, nên việc khó hòa nhập ban đầu là điều rất dễ hiểu. 

  • Học viên sợ thực hành sai, hư hỏng tóc của mẫu: Đây là nỗi sợ hãi và áp lực lớn nhất của ai học nghề tóc. Vì phải có trách nhiệm với mẫu nên các bạn cần tỉ mỉ, cẩn thận để mang đến kết quả tốt nhất. Và dĩ nhiên, đi kèm trách nhiệm phải là áp lực để các bạn tập trung xử lý công việc hiệu quả.

  • Học viên sợ không thể tìm được việc làm: Không có một ngành nghề nào đảm bảo việc tìm kiếm việc làm được 100%, do đó, học viên cần là một người có kỹ năng tốt trước khi tìm kiếm công việc phù hợp cho mình.

Nhiều nỗi sợ không tên khiến các bạn trẻ rụt rè, không dám thể hiện mình

Lựa chọn S4M Academy: giải quyết mọi lo lắng mà học viên gặp phải

Tại S4M Academy, các giảng viên đều đã từng trải qua thời gian học nghề tóc căng thẳng. Điều này giúp họ hiểu hơn về tâm lý, lối suy nghĩ của các học viên của mình. Do đó, giảng viên có thể theo sát và hỗ trợ học viên, giúp các bạn vượt qua nỗi sợ một cách hiệu quả.

Giáo trình của S4M Academy không gây áp lực lên học viên 

Dù bạn có xuất phát điểm từ đâu, khi đã chọn nghề tóc và đầu tư vào S4M Academy, bạn cũng đầu bắt đầu từ số 0. Chính vì vậy, mọi kiến thức đều được giảng dạy một cách kỹ lưỡng và cụ thể. Bạn có quyền hỏi, thắc mắc và yêu cầu giáo viên giải đáp. Đồng thời giảng viên cũng sẽ theo sát thành tích của các bạn để hỗ trợ kịp thời. 

Giảng viên luôn dung hòa mọi thành viên trong lớp

Các thầy giáo tại S4M Academy luôn được huấn luyện để thấu hiểu, chia sẻ và giải quyết các mong muốn của học viên. Do đó, giảng viên luôn có cách giúp các bạn học viên nhanh chóng hòa nhập với nhau trong lớp. Không chỉ vậy, các buổi học cách giao tiếp và chăm sóc khách hàng cũng giúp cho các bạn trở nên cởi mở và vui vẻ, gần gũi với nhau hơn.

Giảng viên tại S4M Academy sẽ đồng hành cùng học viên trong mọi khó khăn suốt thời gian học nghề

Các lớp thực hành đều được giáo viên quan sát kỹ lưỡng

Giờ thực hành luôn được giảng viên sắp xếp hợp lý với kiến thức lý thuyết, giúp các bạn nhớ lâu và làm việc hiệu quả hơn. Chưa kể giáo viên theo sát suốt quá trình thực hành cũng là cách hỗ trợ và hướng dẫn các bạn học viên kỹ thuật chất lượng, hạn chế sai sót tối đa.

Tìm việc làm dễ dàng khi nắm kỹ năng tốt trong tay

Có rất nhiều cơ hội việc làm khi bạn học nghề tóc, và việc bạn cần làm ngay lúc này là hãy học nó thật tốt. Khi bạn có kỹ thuật điêu luyện, khả năng phân tích và xử lý tình huống nhanh, hiệu quả thì bạn sẽ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Giảng viên tại S4M Academy cũng sẽ đồng hành cùng bạn trong các bài học về kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp khách hàng, kỹ năng xin việc,...

Học nghề tóc có khó, đã có giảng viên S4M Academy lo. Chính vì vậy, bạn hãy đầu tư ngay để tìm cơ hội tốt cho mình trong tương lai không xa nhé!

Các tin khác