S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Hội thảo định hướng việc làm dành cho những bạn trẻ đam mê nghề tóc

Ngày 29/8 vừa qua, tại Hà Nội, Hệ thống salon tóc 30 Shine đã tổ chức hội thảo định hướng việc làm dành cho các bạn học viên của S4M Academy với mục đích tạo ra nhiều cơ hội dành cho các bạn trẻ đam mê với nghề tóc. 
Nhiều năm nay, hội thảo định hướng việc làm luôn là dịp để nhiều bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân mình. Năm nay, trong điều kiện bối cảnh dịch Covid 19 bùng phát, điều kiện việc làm trở nên khó khăn. Để củng cố tinh thần cũng như giúp các bạn trẻ có định hướng rõ ràng hơn trong tương lai, hệ thống salon 30 Shine đã tổ chức hội thảo định hướng việc làm dành cho tất cả học viên của S4M Academy.Tham gia buổi hội thảo với sự tham gia của 20 học viên đến từ S4M Academy cùng đội ngũ giảng viên, nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Tại đây, các bạn trẻ được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học nghề,  làm nghề tóc của những tiền bối thành công. Đặc biệt, muốn làm việc tại 30 Shine, chúng ta cần phải có yếu tố, điều kiện như thế nào? Tất cả những thắc mắc, câu hỏi của các bạn trẻ đều được giải đáp.
Tất cả học viên tại S4M Academy đều cảm thấy hứng thú với buổi hội thảo lần này. Và chắc chắn đây sẽ là một ngày đầy ý nghĩa với các bạn học viên.


Hội thảo định hướng việc làm lần này cũng mở ra cơ hội dành cho các bạn học viên đam mê với nghề tóc. Hệ thống salon tóc 30 Shine luôn là ước mơ của bất kỳ bạn trẻ nào. Chính vì thế học viên nào cũng muốn tìm hiểu rõ hơn cách thức thi tuyển vào 30 Shine và môi trường làm việc trong đó ra sao? Sau một buổi chia sẻ, tư vấn việc làm của đội ngũ stylist chuyên nghiệp 30 Shine, chắc chắn tất cả học viên sẽ có thêm dự định, củng cố lại niềm tin để nỗ lực, cố gắng hơn trong tương lai.Hàng năm tại các trường THPT, Cao đẳng hay Đại học thường xuyên tổ chức những buổi tư vấn ngành học, việc làm để giúp các bạn học sinh, sinh viên định hướng rõ được khả năng bản thân và theo đuổi ngành nghề phù hợp. Việc chọn học đúng ngành theo sở thích, khả năng của bản thân sẽ giúp các bạn ấy đến 80% tìm được cơ hội nghề nghiệp đúng đắn. Nếu ngay từ đầu, việc lựa chọn ngành học không đúng sẽ khiến các bạn trẻ mất thời gian, mất công sức và tiền bạc mà kết quả lại không như ý muốn.Hiện nay, nghề tóc đang trở thành một ngành nghề hot trong xã hội, đáp ứng được nhu cầu việc làm. Với những bạn trẻ không có ý định học Cao đẳng hay Đại học, hoàn toàn có thể lựa chọn nghề tóc. Bởi đây là nghề dễ học, không kén người, không mất quá nhiều thời gian và chi phí học tập.
Để có được công việc tốt trong tương lai, ngoài việc làm trong hệ thống salon tóc 30 Shine, các bạn trẻ theo nghề tóc còn rất nhiều cơ hội khác. Điều này phụ thuộc vào khả năng và dự định của mỗi người. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại S4M Academy, các bạn học viên đều phải đặt ra cho mình mục tiêu đó chính là có tay nghề tốt, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống với khách hàng tốt. Đặt ra được mục tiêu, các bạn sẽ có thêm động lực để phấn đấu.Môi trường học tập là điều rất quan trọng trong hành trang của mỗi bạn trẻ. Có được môi trường học tập tốt sẽ giúp các bạn hứng khởi học tập, thể hiện khả năng của bản thân và phát huy hết những tiềm năng sẵn có. Hiểu được điều đó, những năm qua, đội ngũ giảng viên của S4M Academy luôn nỗ lực hết mình truyền tải kinh nghiệm, kiến thức và lộ trình đào tạo phù hợp nhất dành cho từng học viên. Sau khi tốt nghiệp, học viên nào cũng cảm thấy thật sự tự tin về khả năng của bản thân để từ đó lựa chọn được công việc phù hợp, xứng đáng nhất với năng lực của chính bản thân mình.Hội thảo định hướng việc làm thực sự rất quan trọng và cần thiết trong bất kỳ môi trường đào tạo nào. Đây chính là cơ hội để nhà tuyển dụng hiểu thêm hơn về mong muốn của các bạn trẻ khi đi làm cũng như giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về những kỳ vọng của nhà tuyển dụng và luôn nỗ lực, trau dồi bản thân mỗi ngày để đáp ứng yêu cầu đó.
 
 

 

Các tin khác