S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Khóa học cắt tóc cơ bản có thật sự cần thiết với những bạn trẻ mới vào nghề?

Khi mới bước chân vào nghề tóc, nhiều bạn trẻ thường không biết mình phải đăng ký khóa học nào để thật sự phù hợp? Liệu rằng một khóa học cắt tóc cơ bản có thật sự cần thiết hay không? Hay có thể lựa chọn được một khóa cắt tóc chuyên nghiệp hơn? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây:

Khóa học cắt tóc cơ bản có thật sự cần thiết không?

Với những bạn trẻ mới vào nghề tóc chưa có bất kỳ một kỹ năng cơ bản nào thì nên theo học khóa cắt tóc cơ bản. Đến với khóa học này, học viên vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành từ những điều cơ bản nhất.Khóa cắt tóc cơ bản thường chia làm hai giai đoạn: Giai đoạn lý thuyết sẽ được học trong 20 ngày đầu tiên. Giai đoạn thực hành tại các điểm cắt sẽ được học từ 20 – 30 ngày. Vậy là chỉ sau 60 ngày, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng về nghề tóc để làm nghề. Với nhiều Trung tâm đào tạo nghề tóc chất lượng, sau khi kết thúc khóa học, học viên còn được đội ngũ giảng viên tư vấn về việc mở Salon riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cắt tóc, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng và chính xác nhất trong việc mở Salon.
Khóa học cắt tóc cơ bản thực sự rất cần thiết với các bạn trẻ mới vào nghề. Vì không có những kiến thức cơ bản, bạn sẽ không thể phát triển được nghề trong tương lai. Nhiều bạn trẻ có suy nghĩ sẽ học những khóa học chuyên nghiệp, khóa học nâng cao ngay từ đầu vì sẽ được đào tạo nhiều kiến thức hơn. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm, điều này sẽ không mang đến cho bạn kết quả như ý.

Chi phí khóa học cắt tóc cơ bản là bao nhiêu?

Vậy một khóa cắt tóc cơ bản có chi phí là bao nhiêu? Với những Trung tâm có uy tín, trung bình một khóa học cắt tóc cơ bản sẽ có chi phí khoảng 8 triệu đồng và chỉ sau 3 tháng, học viên hoàn toàn tự tin vào tay nghề của mình để có được công việc ổn định nuôi sống bản thân mình.
Mức học phí sẽ có sự chênh lệch, có nơi sẽ có giá rẻ hơn và cũng có những trung tâm sẽ có mức học phí cao hơn. Bởi vậy trước khi quyết định đăng ký học, các bạn trẻ cần cân nhắc kỹ và đăng ký khóa học phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như năng lực bản thân mình.

Học khóa học cắt tóc cơ bản ở Trung tâm nào để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm đào tạo cắt tóc nam cơ bản, vậy sẽ phải chọn địa điểm học tập như thế nào để đảm bảo chất lượng? Một trung tâm chất lượng sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:
  • Nhiều khóa học để học viên tham khảo
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình
  • Vừa học lý thuyết kết hợp cùng thực hành
  • Đảm bảo đầu ra, có chứng nhận sau khi học viên tốt nghiệp

Khi đã đảm bảo được các tiêu chí đó, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng để đăng ký các khóa học ở trung tâm. Hiện nay, S4M Academy là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi đây là môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Không chỉ đào tạo kiến thức cơ bản, những ngày học thực hành ở các điểm cắt cũng sẽ giúp học viên có nhiều kinh nghiệm để nâng cao tay nghề.
Sau khi học xong khóa cắt tóc nam cơ bản, học viên có thể theo học khóa cắt tóc chuyên nghiệp, khóa cắt tóc nam nâng cao để nâng cao trình độ, tay nghề của mình, có thêm những cơ hội mới, làm việc ở những chỗ làm tốt hơn với mức lương cao hơn.
Hy vọng rằng, những bạn trẻ lần đầu tiên tìm hiểu và quyết định theo học nghề tóc nam sẽ đăng ký được khóa học phù hợp với năng lực của bản thân. Một khóa học cắt tóc nam cơ bản sẽ thật sự phù hợp danh cho những học viên chưa có kiến thức cơ bản về nghề tóc. Khóa học này sẽ là tiền đề để giúp học viên học tập và phát triển nghề tóc trong tương lai.
 
 
 

Các tin khác