S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Khóa học cắt tóc cơ bản của S4M có gì mà thu hút nhiều học viên đến thế?

Nếu bạn là người đang tìm hiểu về các khoá học cắt tóc thì chắc chắn không thể không biết đến khoá học cắt tóc cơ bản của S4M Academy. Đây là khoá học đã được rất nhiều học viên nơi đây chọn làm bước khởi đầu cho những bước chân đầu tiên vào nghề tóc. Vậy khoá học này có gì mà hot đến như vậy?

 

Là khoá học dành cho người bắt đầu từ số 0

Đây là khoá học được S4M thiết kế dành riêng cho những học viên có nhu cầu theo học nhưng lại chưa có nền tảng kiến thức về tóc. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ 0 với khoá học cắt tóc cơ bản của S4M. Bạn sẽ được làm quen với chương trình học lý thuyết và sau khi nắm vững những kiến thức cơ bản, bạn sẽ được chuyển sang giai đoạn thực hành. Thời gian học thực hành sẽ gấp đôi so với thời gian học lý thuyết, do đó bạn tha hồ được thực hành những kiến thức đã được học.

Được thực hành trên đầu thật nhiều

Như đã nói ở trên, để cho các học viên có điều kiện thực hành và quen với những kỹ năng được dạy, S4M sẽ tạo điều kiện cho học viên có số giờ học thực hành vượt trội so với lý thuyết. Không chỉ tập cắt trên đầu manocanh, các học viên còn có cơ hội được thực hành cắt tóc trên đầu của người thât. Chỉ cần chăm chỉ tham gia các buổi cắt tóc miễn phí tại các điểm cắt hay các buổi cắt tóc thiện nguyện thì bạn đã được thực hành rất nhiều rồi. Thậm chí S4M Academy còn có chuỗi salon mở ra không nhằm mục đích kinh doanh mà để cho học viên có thật nhiều cơ hội để thực hành và nâng cao tay nghề.

Thời gian theo học chỉ 90 ngày

Do có lộ trình, giáo trình bài bản và logic, nên khoá học này có thời gian học khá nhanh. Bạn sẽ có 20 ngày đầu tiên học lý thuyết, những kiến thức cơ bản và cần thiết để bạn có được nền móng vững chắc để phát triển về sau. Kết thúc 20 ngày học lý thuyết cắt tóc cơ bản, bạn sẽ có 30 ngày tiếp theo với các giờ học thực hành. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ được thực hành cả trên đầu manocanh và trên đầu thật tại các điểm cắt dưới sự giám sát và dạy bảo của giảng viên. Thời gian còn lại, bạn sẽ được tiếp tục cùng giảng viên học tập tại hệ thống salon của s4m để được cọ sát với những khách hàng thật, vừa nâng cao kỹ năng cắt, vừa học cách giao tiếp với khách hàng.

Học phí hợp lý

Điểm cuối cùng rất thu hút ở khoá học này chính là chi phí vô cùng hợp lý. Chỉ với 8.000.000đ bạn đã đăng ký được ngay một khoá học cắt tóc cơ bản có giáo trình bài bản, trình tự cùng với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và điều kiện học tập hiện đại và được đầu tư kỹ lưỡng hết mức.

 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng