S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

Mách bạn 3 điều nhân viên tạo mẫu tóc cần chú ý khi làm việc

Mỗi công việc, ngành nghề trong xã hội đòi hỏi những yêu cầu, trình độ khác nhau. Vì vậy, nếu muốn làm việc một cách chuyên nghiệp, đặc biệt trong nghề tóc, bạn cần nhiều kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp mà một nhân viên tạo mẫu tóc cần chú ý:
 
Công việc tạo mẫu tóc chính là đảm nhận việc gợi ý xây dựng hình ảnh cho khách hàng từ việc thay đổi máu tóc. Dựa trên mong muốn, sở thích, tính cách, khuôn mặt, môi trường làm việc của khách hàng mà nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ tạo nên một kiểu tóc phù hợp, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, ưng ý.
Hiện nay, công việc này được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Bởi đây là công việc ổn định, giúp chúng ta đảm bảo được thu nhập.

Những điều nhà tạo mẫu tóc cần chú ý:  

  • Nắm bắt tâm lý khách hàng
Nhà tạo mẫu tóc cần hiểu rằng công việc của mình hướng đến cái đẹp. Ngoài việc trau dồi kỹ năng về tay nghề, bạn cũng cần tìm hiểu, nắm bắt thông tin từ khách hàng. Có như vậy bạn mới dễ dạng tạo ra một kiểu tóc đẹp cho khách.
Trong lúc làm tóc cho khách, hãy trò chuyện gần gũi với khách hàng để giúp khách cảm thấy thoải mái hơn. Đó cũng là một cách tạo ấn tượng với khách và kéo họ đến cửa hàng mình nhiều lần hơn nữa.
  • Nắm bắt xu hướng thời đại
Một nhà tạo mẫu tóc giỏi là người biết học hỏi, nắm bắt xu hướng thời đại. Điều này không chỉ giúp bản thân có thêm kiến thức, kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng mà còn thu hút đa dạng nhiều kiểu khách khách nhau. Nắm bắt xu hướng thời đại cũng mang đến cho bạn một cái nhìn đầy mới mẻ hơn về những kiểu tóc và việc thay đổi ngoại hình để từ đó hướng khách hàng đến việc làm đẹp và yêu chiều bản thân.

  • Tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao khách thích hoặc không thích mình phục vụ?
Có nhiều khách hàng sẽ quay trở lại cửa hàng tóc của mình nhưng cũng có những khách không còn quay lại nữa. Tất nhiên khi làm nghề, chúng ta không thể phục vụ 100% khách hàng cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên khi tìm hiểu được nguyên ngân, chúng ta sẽ biết cách khắc phục những khuyết điểm trong cách phục vụ cho những vị khách sau.
Nói chung khi đã trở thành một nhà tạo mẫu tóc, ngoài tay nghề tốt, khả năng giao tiếp, ứng xử, xử lý những tình huống không may với khách hàng rất quan trọng. Bởi đây chính là kỹ năng giúp bạn ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp của chính mình. Vì vậy nếu bạn đang nhút nhát, cảm thấy ngại khi giao tiếp thì cần phải học và sửa ngay.
Trước khi trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, những bạn trẻ cần xác định đúng hướng đi. Đặc biệt lựa chọn được môi trường đào tạo nghề phù hợp. Có được môi trường tốt, chắc chắn chúng ta sẽ có được nền tảng tốt để phát triển sự nghiệp. Vậy tìm môi trường đào tạo nghề tóc ở đâu và đáp ứng những tiêu chí gì?
Môi trường đào tạo nghề tóc chất lượng dành cho các bạn trẻ.

Môi trường đào tạo nghề chất lượng sẽ đáp ứng được những tiêu chí sau:

  • Có giáo trình đào tạo bài bản đến nâng cao
  • Tạo môi trường để học viên được thực hành thường xuyên
  • Cam kết đầu ra cho học viên
  • Cấp chứng chỉ với những học viên hoàn thành khóa học
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đáp ứng tiêu chí trên, S4M Academy hiện là nơi đào tạo nghề cắt tóc nam được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Bởi đây là môi trường năng động, đáp ứng nhu cầu học tập cũng như thực hành nghề của các bạn trẻ. Chỉ sau 3 tháng, học viên của S4M Academy đã hoàn toàn tự tin vào khả năng tay nghề và sau 6 tháng, học viên đã đáp ứng được công việc trong tương lai. Chính điều này đã giúp học viên sau khi tốt nghiệp đều có nhiều cơ hội lựa chọn những công việc tốt, phù hợp với năng lực để theo đuổi và phát triển.

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 25/09/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 2509/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 25/09/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại