S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Một khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền tại S4M Academy?

Trước khi hoàn tất thủ tục đăng ký tại S4M Academy, hầu hết các bạn trẻ đều đặt chung một câu hỏi là học cắt tóc bao nhiêu tiền? Quả thực học phí là nỗi lo của hầu hết học viên. Bởi nếu mức chi phí này quá cao, các bạn sẽ gặp khá nhiều áp lực về mặt tài chính. Những áp lực tuy được coi là động lực để họ cố gắng, nhưng nó cũng âm thầm trở thành gánh nặng khiến các bạn không thể tập trung cho việc học của mình. 

 

Chi phi là áp lực và nỗi lo lắng lớn nhất mà hầu như bạn trẻ nào cũng đang gặp phải

Chi phí học cắt tóc: áp lực chung của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Câu hỏi học cắt tóc bao nhiêu tiền không đơn giản là một thắc mắc, nó còn thể hiện sự lo lắng và những áp lực kinh tế mà nhiều bạn trẻ đang gặp phải. Khi lựa chọn học nghề tóc, chúng tôi nhận thấy rất ít bạn có nền tảng kinh tế tốt. Phần đông học viên tại S4M Academy có cuộc sống khá vất vả, tài chính không mấy dư dả. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình học tập của các bạn.

Bên cạnh đó, chi phí ăn ở, thuê trọ, điện nước,... cũng đóng vai trò không nhỏ trong gánh nặng kinh tế của nhiều bạn trẻ đang theo đuổi đam mê của nghề tóc. Không dễ dàng để cân bằng giữa việc học và việc làm, nhất là ở thời điểm kinh tế là điều kiện cần để phục vụ cho các nhu cầu cơ bản của cuộc sống. Chính vì vậy, cần có một giải pháp hiệu quả giúp các bạn tự tin, mạnh dạn theo đuổi nghề tóc cùng S4M Academy mà không còn lăn tăn về học phí!

Trả bill hàng tháng cộng thêm gánh nặng học phí khiến nhiều bạn trẻ không dám đeo đuổi đam mê của chính mình

Một khóa học nghề tóc được cung cấp tại S4M Academy giá bao nhiêu?

Tại S4M Academy, câu hỏi học cắt tóc bao nhiêu tiền đã trở nên quá quen thuộc với đội ngũ tư vấn viên. Cho tới thời điểm hiện tại, S4M Academy đang cung cấp 3 khóa dạy nghề tóc chính bao gồm: Khóa Học Cắt Tóc Nam Cơ Bản, Khóa Học Cắt Tóc Nam Cao Cấp, Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp. Mỗi một khóa học sẽ là một level khác nhau, do đó chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Khóa Học Cắt Tóc Nam Cơ Bản:

Khóa học này kéo dài 2 tháng và được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn lý thuyết và giai đoạn thực hành. Mức phí cho khóa học cơ bản tại S4M Academy là 8.000.000vnđ.

Học viên sẽ được học một giáo trình riêng biệt, được nghiên cứu kỹ để phù hợp và mang đến hiệu quả tốt nhất. Thực hành ngay trên đầu thật cũng giúp các kỹ năng được nâng cao nhanh chóng. 

Ngoài ra, S4M Academy hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp có thể tự mở tiệm riêng, hoạch định các chiến lược cụ thể để phát triển cửa tiệm của mình. 

Khóa học cắt tóc nam cơ bản hiệu quả chỉ trong vòng 90 ngày với học phí cực thấp

Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên nghiệp: 

Khóa đào tạo chuyên nghiệp được xây dựng dành cho các bạn trẻ đã có kiến thức nền tảng, có mong muốn nâng cao kỹ năng thực tế và tìm thấy cơ hội làm việc tại các salon thuộc hệ thống 30Shine. Mỗi khóa chuyên nghiệp có mức học phí là 15.000.000vnđ.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn cũng sẽ được hỗ trợ các yếu tố cần thiết để có thể tự mở tiệm cắt tóc của riêng mình. Bên cạnh đó, được làm việc tại 30Shine với mức thu nhập lên đến 40 triệu đồng cũng là một cơ hội tuyệt vời của các bạn học viên.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm

Khóa Học Cắt Tóc Nam Cao Cấp:

Khóa Cao Cấp dành cho các bạn muốn học tất tần tật các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết trong nghề tóc nam. Các kiến thức trong khóa này được nâng cao với giáo trình theo sát, giúp học viên vững tay nghề và đảm bảo ra nghề nhanh chóng. Mức phí cho khóa cao cấp là 25.000.000đ.

Bên cạnh lộ trình học chất lượng cao, học viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm giúp phát triển thương hiệu cá nhân hiệu quả. Đồng thời các bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc tại các salon thuộc hệ thống 30Shine trên khắp cả nước.
=> Đăng ký khóa học cực kỳ dễ dàng tại đây.

Trở thành thợ tóc chuyên nghiệp mà không lo áp lực học phí chỉ có thể tại S4M Academy

S4M Academy: hỗ trợ học viên tối đa bằng cách đưa ra chương trình trả góp học phí

Học cắt tóc bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo với chương trình trả góp học phí tại S4M Academy. Giờ đây, các bạn có thể lựa chọn Khóa học cắt tóc nam cơ bản, cao cấp hay chuyên nghiệp tùy vào nhu cầu bản thân mà không cần lăn tăn học phí. Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết, bạn chỉ cần thanh toán 10% học phí và thanh toán phần còn lại từng tháng trong quá trình học. Xem thêm trả góp học phí thông qua:

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng