S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Một khóa học cắt tóc bao nhiêu tiền?

 “1 khoá học cắt tóc bao nhiêu tiền" có lẽ chính là cụm từ được search rất nhiều trên google hoặc là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi mới bắt đầu bước vào nghề. Giá cả thị trường thì muôn hình vạn trạng, có rất nhiều mức khác nhau. Vậy đâu mới là giá đúng để người mới bắt đầu có thể lấy đó làm chuẩn?

 

Mức giá chênh lệch khác nhau ngoài thị trường

Như đã đề cập ở trên, khi search từ khoá “1 khoá học cắt tóc nam bao nhiêu tiền" trên google sẽ trả về cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau. Và điều đáng ngạc nhiên là các mức giá chênh lệch nhau khá nhiều, có nơi rất đắt, có nơi lại rất rẻ. Do đó, khiến cho các bạn mới vào nghề dễ bị hoang mang không biết nên chọn đâu là nơi gửi gắm tương lai của mình. 

Giá cao tốt hay giá rẻ tốt?

Ngoài câu hỏi “1 khoá học cắt tóc bao nhiêu tiền" thì câu hỏi nên chọn nơi có giá cao hay giá thấp thì sẽ là hợp lý cũng được nhiều người quan tâm. 

Nghề tóc đang là một nghề rất hot vì đem lại thu nhập cao, ổn định và có tương lai rộng mở, do đó, có rất nhiều người có nhu cầu theo học ngành nghề này hiện nay. Lợi dụng nhu cầu cao, nhiều bên đào tạo đã cho ra lò những khoá học với chi phí cao ngất ngưởng. Chưa biết chất lượng ra sao nhưng nhìn con số học phí “cắt cổ" cũng đã khiến cho nhiều người phải bỏ dở đam mê. 

Ngược lại, lại có nhiều cơ sở, salon nhận đào tạo với mức giá rất rẻ. Điều này đã thu hút rất nhiều học viên với kinh tế không khá giả. Tuy nhiên, sự thật có hẳn là như thế. Đa số những cơ sở này đều đào tạo không có bài bản, kiến thức cóp nhặt không được hệ thống. Và các học viên khi học việc ở đây đều phải tự thân vận động “học mót" những kiến thức và tự tích góp lại. Do đó, dòng kiến thức không có tính logic, bài bản mà rất chắp vá, rất khó để vận dụng sau này. Và thật sự có rẻ như lời quảng cáo? Thực chất, các học viên trong quá trình học việc phải phụ giúp quán rất nhiều và đa số đều là phụ những việc không có tính chuyên môn cao, do đó cũng không có cơ hội thực hành và nâng cao tay nghề. Tuy là phụ việc hàng ngày nhưng học viên lại chỉ nhận được đồng lương ít ỏi hoặc thậm chí không lương. Như vậy có thật sự rẻ?

Chọn các khoá học hiệu quả và uy tín tại S4M

Bởi vậy, việc chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, S4M Academy là Học viện đào tạo tóc nam hàng đầu Việt Nam. Đây đang là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người khi có ý định theo đuổi đam mê nghề tóc. S4M chiếm được lòng tin yêu vì những lý do sau:

 • Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với thâm niên lâu năm trong nghề, đam mê nhiệt huyết và tận tâm với học viên.

 • Có hệ thống giáo trình bài bản, độc quyền vô cùng hiệu quả, giúp học viên được học tập và đào tạo một cách bài bản, logic.

 • Có số tiết học thực hành vượt trội để học viên cải thiện, nâng cao tay nghề từng ngày.

 • Có hệ thống salon riêng để học viên vừa thực hành vừa có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vừa nâng cao tay kéo, vừa học thêm kiến thức giao tiếp

Ngoài ra, S4M còn có những khoá học phù hợp với mục đích của từng học viên:

 • Học phí 8.000.000  đồng

 • Thực hành trên đầu thật với 240 đầu trở lên.

 • Tư vấn mở Salon riêng.

 • Học phí 25.000.000  đồng.

 • Thực hành trên đầu thật với 350 đầu trở lên.

 • Hỗ trợ làm việc tại Hệ thống Salon 30Shine.

 • Học phí 15.000.000 đồng.

 • Thực hành trên đầu thật với 350 đầu trở lên.

 • Hỗ trợ làm việc tại Hệ thống Salon 30Shine.

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng