S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

Mức thu nhập của các bạn trẻ khi đến với nghề cắt tóc nam như thế nào?

Chắc hẳn với mỗi bạn trẻ khi bắt đầu đi làm đều quan tâm đến mức lương của mình. Với nghề tóc, mức thu nhập sẽ như thế nào? Có đáp ưng nhu cầu của các bạn trẻ hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây: 

Theo nghề tóc – đảm bảo mức thu nhập

Không phải ngẫu nhiên nghề tóc lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học đến vậy. Bởi đây là nghề không mất quá nhiều thời gian học nghề nhưng vẫn mang đến kết quả tốt. Giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội tìm việc làm với mức thu nhập ổn định.


Phải khẳng định sau, sau khi học nghề xong, những ngày đầu đi làm, các bạn trẻ sẽ có mức lương cơ bản. Mức lương 4 – 5 triệu/tháng đáp ứng nhu cầu cho các bạn trẻ mới vào nghề. Điều này khiến nhiều bạn trẻ chưa có định hướng phù hợp, thất nghiệp sẽ có ý định đi học nghề tóc và khởi nghiệp từ công việc này.

Mức thu nhập tăng khi có tay nghề tốt

Tất nhiên, mức thu nhập của thợ cắt tóc không chỉ dừng lại ở mức 4 – 5 triệu/tháng mà còn có thể cap hơn nữa khi bạn đã có kinh nghiệm và làm việc lâu năm.
Trung bình mức lương của một stylist trong salon sẽ khoảng trên 10 triệu/tháng. Mức thu nhập này cực ổn định và mang đến cho bạn cuộc sống khá đầy đủ nếu biết cách chi tiêu.


Vì vậy mới nói, mức thu nhập của bạn phụ thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của chính các bạn. Bởi vậy, ngay khi bắt đầu học nghề, chúng ta cần xác định rõ hướng đi đúng đắn và chăm chỉ học hỏi để có tay nghề tốt sau khi được đào tạo.

Làm thế nào để hoàn thiện kỹ năng?

Để có mức thu nhập cao khi theo nghề tóc, ngoài kỹ năng tay nghề tốt, các bạn trẻ cần có thêm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phục vụ khách hàng. Nghề tóc vốn là nghề dịch vu, cần phải làm sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất sau khi được cắt tóc, làm đó, đó mới chính là mục tiêu của stylist.
Để hoàn thiện tất cả các kỹ năng trước khi đi làm, các bạn cần có môi trường đào tạo chuyên nghiệp - Nơi giúp bạn học hỏi, trau dồi, hoàn thiện bản thân. Điều đó sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn để có công việc tốt, môi trường làm việc tốt với mức thu nhập cao.

Đến đâu để học nghề tóc?

Với các bạn trẻ muốn theo học nghề cắt tóc nam thì hãy đến S4M Academy – Địa chỉ đào tạo cắt tóc nam tốt nhất Việt Nam. Đến đây các bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản đến nâng cao về nghề tóc. Sau đó được thực hành, cắt tóc trên đầu thật để nâng cao kỹ năng tay nghề. “Lý thuyết luôn song song với thực hành” luôn là phương pháp đào tạo hiệu quả của S4M Academy. Với việc tạo nhiều cơ hội cho học viên thực hành, làm nghề ngay từ khi còn học đã giúp học viên thể hiện được khả năng, nâng cao trình độ, tay nghề.S4M Academy luôn tổ chức những chuyến thiện nguyện ý nghĩa, cắt tóc miễn phí dành cho người nghèo khắp mọi miền tổ quốc. Đây vừa là cơ hội giúp học viên được rèn luyện kỹ năng, vừa là cách để học viên học thêm kỹ năng giao tiếp. Những chuyến đi luôn để lại trong lòng các học viên của S4M Academy những ấn tượng khó quên. Đây là một cách đào tạo hiệu quả, phù hợp giúp học viên cảm thấy hứng thú.
Hầu hết những học viên sau khi được đào tạo tại S4M đều tự tin khi hoàn thiện các kỹ năng. Điều này giúp các bạn trẻ sẵn sàng làm việc, thách thức bản thân trong những môi trường chuyên nghiệp. Tại đây, họ có nhiều cơ hội với thu nhập khá, mang đến cuộc sống ổn định. Đặc biệt còn có cơ hội thăng tiến cao hơn.
Lựa chọn được môi trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về nghề tóc. Để từ đó có mục tiêu, định hướng phấn đấu và mong muốn được làm nghề bằng cả nhiệt huyết và đam mê. Mức thu nhập xứng đáng sẽ đến với những người nỗ lực, chăm chỉ và không ngừng cố gắng. Vì vậy, hãy học tập và làm việc chăm chỉ với để có một tương lai rộng mở.

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại