S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Muốn học cắt tóc chuyên nghiệp sẽ mất bao nhiêu thời gian?

Nhiều bạn trẻ có ý định học cắt tóc chuyên nghiệp, tuy nhiên lại không biết rằng lộ trình đào tạo sẽ như nào và học có mất nhiều thời gian hay không? Trong bài viết dưới chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những khóa học cắt tóc chuyên nghiệp nhé:

Có nên theo đuổi khóa học cắt tóc chuyên nghiệp hay không?

Với các bạn trẻ lần đầu tiên đến với nghề tóc sẽ phân vân không biết rằng sẽ nên học khóa học nghề tóc nào: khóa học nghề cơ bản hay khóa học nghề chuyên nghiệp. Tất nhiên là nếu chưa có kiến thức cơ bản ngay từ đầu thì các bạn trẻ nên theo học khóa cơ bản sau đó học tiếp lên các khóa nâng cao. Nếu chúng ta ngay từ đầu đã muốn học những kỹ năng khó sẽ rất khó thành công.
Khóa học cắt tóc chuyên nghiệp phù hợp dành cho những học viên đã có kỹ năng, đã học xong khóa học cơ bản và muốn phát triển thêm khả năng tay nghề.

Khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp có mất nhiều thời gian không?

Cũng như nhiều khóa học khác, khóa học cắt tóc chuyên nghiệp không mất quá nhiều thời gian. Chỉ trong khoảng từ 3 – 6 tháng, học viên sẽ được đào tạo bài bản để thuần thục với các kỹ năng. Ngay trong quá trình học, học viên vừa được học, vừa được làm nghề để rèn luyện kỹ năng.
Vậy học phí của khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp có đắt không? Trung bình, 1 khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp sẽ có giá khoảng 15 triệu đồng/1 khóa học. Sẽ có giá cao hơn so với khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Tất nhiên học phí đắt hơn, học viên cũng sẽ được học hỏi và trao dồi nhiều kinh nghiệm hơn.

Học cắt tóc chuyên nghiệp ở đâu?

Vậy phải học cắt tóc nam chuyên nghiệp ở đâu mới mang đến hiệu quả như ý. Hiện nay, tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề chất lượng, vì vậy các bạn trẻ sẽ rất dễ dàng chọn được một địa điểm học ưng ý. Với nghề cắt tóc nam, các bạn trẻ cần học những khóa học từ cơ bản đến nâng cao và tìm được trung tâm có đầy đủ các khóa học, phù hợp với khả năng của từng bạn. Có như vậy, mới dễ dàng học tập và tích lũy kinh nghiệm.Một trong những trung tâm đào tạo nghề được nhiều bạn trẻ tin tưởng nhất hiện nay phải kể đến S4M Academy. Tại đây có khóa đào tạo cắt tóc nam chuyên nghiệp với lộ trình đào tạo nghề như sau: Giai đoạn lý thuyết (20 ngày đầu tiên), Giai đoạn thực hành tại các điểm cắt (từ 20 – 30 ngày), Giai đoạn thực tập tại hệ thống salon 30 Shine (20 – 30 ngày). Lỗ trình rõ ràng, chỉ sau 90 ngày, học viên sẽ hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân. Đặc biệt, S4M Academy còn mang đến rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp.
Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn trẻ sẽ được hỗ trợ giới thiệu làm việc tại hệ thống Salon 30Shine lớn nhất hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức thu nhập cực kỳ ổn định, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với quyết định của mình. Điều đặc biệt, khi làm việc tại 30Shine bạn sẽ được hưởng mọi chế độ trong một Doanh nghiệp như: đóng BHXH, BHYT, được du lịch hàng năm và rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác…

Nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ

Dù học bất kì khóa học nào, chắc chắn mỗi học viên cần phải nỗ lực và phấn đấu hết mình để học nghề và làm nghề. Nếu chăm chỉ và nghiêm túc với công việc, bạn mới đạt được những thành công trong tương lai. Những khóa học đào tạo nghề cắt tóc nam tại S4M Academy không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức, kỹ năng mà còn giúp bạn có thêm nhiều công việc mới, có cơ hội để phát triển nghề trong tương lai.
Với những bạn trẻ còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn khóa học phù hợp hay trung tâm đào tạo cắt tóc chuyên nghiệp thì hãy đến với S4M Academy để được tư vấn và có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân của mình hơn.
 
 
 

Các tin khác