S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

Nắm chắc thành công nếu bạn có kinh nghiệm mở tiệm cắt tóc nam trong tay

Sau khi tốt nghiệp tại các Viện đào tạo tóc nam, học viên sẽ có hai xu hướng khá phổ biến: hoạt động tại các Salon tóc của chính các Viện đào tạo đó hoặc học viên chủ động mở tiệm cắt tóc riêng cho mình. Nếu bạn có tư duy muốn làm chủ thì chắc chắn kinh nghiệm mở tiệm cắt tóc nam dưới đây sẽ cực kỳ cần thiết đối với bạn đó.

Kinh nghiệm mở tiệm cắt tóc nam không thể thiếu kế hoạch rõ ràng và chi tiết
Không giống việc đi làm thuê cho các Salon khác, khi bạn muốn tự mở tiệm cắt tóc nam cho riêng mình thì bạn cần có tư duy của một ông chủ và điều tối thiểu bạn cần có là khả năng lãnh đạo và quản lý tốt nhất. Điều này cần được hệ thống hóa thông qua một bản kế hoạch thật rõ ràng và chi tiết.

Trước hết, bạn nên dự trù cho mình một bảng thống kê và hàng loạt các khoản chi phí để có thể mở một tiệm cắt tóc. Mặt bằng là vấn đề ưu tiên hàng đầu, nếu bạn đã có mặt bằng của riêng mình thì sẽ là tốt nhất còn trong trường hợp bạn phải đi thuê thì cần xác định bạn sẽ mất ít nhất 15 đến 20 triệu một tháng cho một salon tóc có diện tích vừa phải.
Việc đầu tư thiết bị, máy móc, dụng cụ để phục vụ việc cắt và làm tóc cho khách hàng cũng tiêu tốn của bạn không ít tiền. Các sản phẩm dùng cho tóc cũng là những gì mà bạn cần phải đầu tư trước. Nếu là sản phẩm chất lượng thì số tiền bạn bỏ ra cũng không hề nhỏ.
Ngoài ra, các chi phí về điện, nước một tháng cũng cần sự xác định trong khoảng rõ ràng để đảm bảo bạn có đủ chi phí bước đầu trong việc mở một tiệm cắt tóc cho riêng mình, tránh trường hợp “vỡ trận” vì thiếu đi sự tính toán minh bạch ngay từ đầu.
Không chỉ vấn đề tài chính, quy mô và nhân lực cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Nếu một mình bạn hoạt động thì mọi thứ khá đơn giản nhưng nếu bạn quyết định thuê thêm thợ chuyên nghiệp thì cần có những thỏa thuận rõ ràng với họ trước khi bắt đầu hợp tác cùng nhau để tránh mâu thuẫn lợi ích về sau.

Thành thạo với nghề tóc và tìm kiếm thêm cho mình những style chuyên nghiệp
Để mở cho mình một tiệm cắt tóc nam, bản thân bạn chắc chắn phải là một thợ cắt tóc chuyên nghiệp, đầy đủ kinh nghiệm, hiểu biết về nghề này thì tiệm của bạn mới có thể vận hành tốt được. Khi bản thân bạn là người có khả năng, khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn.

Trong trường hợp, bạn mở tiệm cắt tóc với quy mô lớn và muốn tìm kiếm thêm những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thì việc bạn am hiểu và có kinh nghiệm với ngành cũng giúp bạn đánh giá được khả năng của những người thợ đó. Họ có chắc sẽ mang lại hiệu quả về lợi ích kinh tế cho tiệm cắt tóc của bạn hay không?
Đặc thù của nghề cắt tóc chính là mang đến cho khách hàng những dịch vụ mà họ mong muốn. Do đó, thợ cắt tóc của bạn không chỉ cần có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực họ theo đuổi mà những kỹ năng xử lý tính huống khi gặp các khách hàng cũng là điều bạn cần lưu ý bởi nó chính là chìa khóa quyết định lần sau khách hàng của bạn có quay lại nữa hay không?

Kinh nghiệm mở tiệm cắt tóc nam không thể thiếu cách thức vận hành
Việc vận hành tiệm cắt tóc của mình ra sao, bạn cũng cần tự lên cho mình những kế hoạch cụ thể và có khả thi. Khi bạn là một gương mặt mới, chân ướt chân ráo muốn tạo cho mình một chỗ đứng thì việc có được lòng tin của khách hàng không hề dễ.

Trước hết, bạn hãy tự tạo niềm tin cho mình từ những người thân quen trước và những khách hàng cũ bạn đã từng chăm sóc tóc cho bạn khi học cắt tóc hoặc khi bạn làm việc cho các salon nào đó. 
Ngoài ra, hiện nay, phương tiện quảng cáo trên các trang của mạng xã hội trở nên khá phổ biến, bạn có thể tận dụng chúng để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất và khá hiệu quả. Những lưu ý trên chắc chắn sẽ giúp bạn có được cho mình một thương hiệu salon tóc thành công.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại