S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Nằm lòng những kỹ thuật cắt tóc nam bạn sẽ thành công với nghề tóc

Sự chuyên nghiệp là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại của bạn trong mỗi ngành nghề: chuyên nghiệp về kỹ năng, chuyên nghiệp về phong cách làm việc. Tuy nhiên, dù bạn chuyên nghiệp đến đâu thì ban đầu, bạn vẫn xuất phát điểm từ những điều cơ bản nhất. Đối với nghề tóc nam cũng vậy, việc nắm vững những kỹ thuật cắt tóc nam chắc chắn sẽ giúp bạn có bước tiến vững chắc đến thành công trong nghề này.

Kỹ thuật cắt tóc nam cơ bản mà mọi học viên cần nắm được

Kỹ thuật cơ bản với cây kéo

Cây kéo không chỉ là dụng cụ mà còn là người bạn không thể tách rời với người thợ cắt tóc. Vì vậy, bạn cần nắm rõ cách cầm kéo sao cho chuẩn, cách sử dụng các loại kéo với chức năng khác nhau như: kéo cắt, kéo tỉa. Bàn tay của bạn sẽ có những thay đổi linh hoạt từ cổ tay tới các ngón tay để làm quen với chiếc kéo đồng thời thể hiện những kỹ thuật về: xoay kéo, đảo kéo, giấu kéo trong quá trình học nghề tóc.

Kỹ thuật chia tóc
Để cắt tóc đúng cách, người thợ cần phân tích góc độ cắt tóc và chia tóc theo tầng, theo từng vị trí khác nhau để tiến hành cắt tóc một cách thuận lợi nhất có thể. Việc cắt tóc cần phải dựa trên đặc điểm, tỉ lệ khuôn mặt của khách hàng để đảm bảo sự phù hợp cũng như tính thẩm mỹ cao nhất. Lưu ý chia tóc khi cắt cần xác định tóc khách hàng có độ dày mỏng ra sao để có lựa chọn thích hợp.
Tư thế cắt tóc thích hợp
Nhiều học viên cảm thấy ngạc nhiên khi họ không nghĩ rằng tư thế cắt tóc sẽ ảnh hưởng tới kiểu tóc của khách hàng. Các tư thế cơ bản trong cắt tóc nam mà người thợ thường thể hiện: đứng thẳng, đứng trước sau, ngồi cắt thậm chí tại nhiều vị trí bạn sẽ phải khụy chân để cắt sao cho đảm bảo các kỹ thuật cắt tóc có thể thực hiện một cách chính xác nhất.

Kỹ thuật với các dụng cụ cắt tóc
Không chỉ sử dụng mỗi kéo, kỹ thuật cắt tóc nam còn cần thành thạo với tất cả các dụng cụ liên quan tới tóc như: kẹp tóc, lược, tông đơ, dao cạo,...Không phải kiểu tóc nào cũng sử dụng tất cả các dụng cụ trên, tuy nhiên, để có thể đáp ứng mọi mẫu tóc của khách hàng, người thợ cắt  tóc sẽ phải nằm lòng mọi kỹ thuật như: bắt chải kẹp tóc, kẹp tóc để cắt, luyện lược, luyện tông đơ, cắt tóc trên lược, sử dụng dao cạo.

Nơi mang lại cho bạn những kỹ thuật cắt tóc nam đỉnh nhất
Dù bạn là người có khả năng thiên phú trong làm tóc hay chỉ là một người bình thường với mong muốn cần cù bù thông minh thì một học viện đào tạo mẫu tóc vẫn luôn đóng vai trò hết sức quan trọng và gần như là quyết định đối với các kỹ năng của bạn. Do đó, hãy lựa chọn một cách kỹ lưỡng cho mình nơi đào tạo tóc chuyên nghiệp.
Nói đến viện đào tạo cắt tóc nam, chúng tôi có thể khẳng định bạn khó tìm được nơi nào tiềm năng hơn S4M Academy. Được thai nghén từ ý tưởng của những con người tài giỏi, tâm huyết với nghề tóc, S4M Academy mặc dù có lịch sử chưa qua lâu nhưng cũng đủ khả năng khẳng định tên tuổi của mình trong giới đào tạo cắt tóc.

S4M Academy đã có mặt tại hai trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tại đây, nhu cầu học nghề tóc của các bạn học viên rất lớn, chúng tôi mong muốn có thể giúp đôi cánh của bạn thêm vững chắc để có thể đương đầu với thử thách bên ngoài.
Chúng tôi có những khóa học theo từng cấp độ với chi phí và thời gian đào tạo khác nhau nên học viên có thêm nhiều sự lựa chọn. Giáo trình cũng được soạn thảo theo những bí quyết riêng được tích lũy qua từng ngày, từng trường hợp khách hàng cụ thể nên tính ứng dụng rất cao. Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.
Ngoài ra, các điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng đều chất lượng giúp học viên có thể nắm chắc tất cả những kỹ năng trong quá trình học cắt tóc nam. Chỉ cần bạn cố gắng, thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021

Tags thông dụng