S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Nâng cao tay nghề tóc nhờ khóa đào tạo tóc nam chuyên nghiệp của S4M

S4M Academy đã có mặt 5 năm trong lĩnh vực đào tạo cắt tóc nam và được nhiều người biết đến. Chất lượng đào tạo từng khóa học tại đây đều được đánh giá vô cùng cao. Nhiều người cần nâng cao tay nghề tóc có thể tham khảo ngay khóa đào tạo tóc nam chuyên nghiệp của S4M Academy để có thể gắn bó hơn với nghề.

Giới thiệu S4M Academy với vai trò học viện đào tạo tóc nam

Không phải nhờ các phương tiện truyền thông hay marketing mà chính những thành tựu thực tế đã mang tên tuổi S4M Academy đền gần hơn với những người đã, đang và sẽ theo đuổi nghề cắt tóc nam. Nói đến một nơi đào tạo tóc nam uy tín bậc nhất hiện nay, bạn không thể bỏ qua S4M Academy của chúng tôi.
Những người lãnh đạo S4M Academy với tư tưởng hiện đại và cầu tiến đã từng bước mang học đào tạo này đến gần hơn với giới trẻ và những người yêu thích nghề tóc. S4M Academy là nơi đào tạo tóc nam với điều kiện tốt nhất khi có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Môi trường đào tạo sạch sẽ, sáng sủa với những thiết bị, dụng cụ hỗ trợ hiện đại.
Đội ngũ giảng viên đều là những stylist có tiếng, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và đang làm việc tại các salon nổi tiếng hàng đầu cả nước về cắt tóc nam như: 30Shine. Các giảng viên không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực cắt tóc mà còn vô cùng nhiệt tình, gần gũi, hỗ trợ hết mình cho học viên.
Do đó, bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi S4M Academy có hai cơ sở tại hai thành phố lớn nhất cả nước. Ngoài ra, một cơ sở được thành lập bên ngoài Việt Nam tại đất nước Thái Lan xinh đẹp. Nếu bạn muốn “nâng cao tay nghề tóc” hoàn toàn có thể đăng ký ngay một khóa học chất lượng tại S4M Academy.

Tại sao bạn cần nâng cao tay nghề tóc?

Nhiều thợ cắt tóc bên đầu chỉ học các thao tác cơ bản về cắt tóc nam đã quyết định ra nghề. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao và phức tạp của khách hàng nam, nếu các thợ cắt tóc vẫn giữ lối cắt cũ với những mẫu tóc cũ kỹ và nhàm chán thì điều tất yếu kéo theo chính là khách hàng sẽ không lựa chọn bạn nữa.
Những người thợ cắt tóc cũng không khác nhiều so với những người làm trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Họ đều phải không ngừng cố gắng, đổi mới, tìm kiếm những thứ mới tốt hơn và phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng. Do đó, việc nâng cao tay nghề cắt tóc là điều tất yếu.
Điều này không chỉ giúp bạn duy trì được công việc, khách hàng và nguồn thu nhập. Việc bạn đi học thêm còn giúp bản thân bạn luôn được làm mới, luôn được vui vẻ khi tiếp xúc với nhiều học viên. Bạn có thể học tập, trao đổi và thu lượm thêm kiến thức bổ ích cho mình. 

Khóa đào tạo tóc nam chuyên nghiệp tại S4M Academy

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khóa học giúp nâng cao tay nghề thì đừng chần chừ mà hãy nghiên cứu ngay khóa đào tạo tóc nam chuyên nghiệp của S4M Academy. Đây là khóa học phần lớn dành cho những người muốn nâng cao tay nghề sau khi đã nắm được những kỹ thuật cắt tóc cơ bản.
Với khóa học đào tạo chuyên nghiệp này, học viên có khoảng 20 đến 30 ngày học lý thuyết. Thời gian còn lại bạn được thực hành với 350 đầu. Khóa học dự kiến diễn ra trong khoảng 6 tháng, tuy nhiên, tùy vào năng lực bạn có thể kết thúc khóa học sớm hơn hoặc muộn hơn.
Học viên được yêu cầu hoàn thành 350 đầu để có thể hoàn thiện hơn kỹ năng của mình. Sau đó, bạn được trải qua một kỳ thi sát hạch để đảm bảo tay nghề của mình. Bài thi của bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn đánh giá kỹ càng để chắc chắn rằng bạn có thể tốt nghiệp.
Như vậy, việc nâng cao tay nghề tóc không quá khó nếu bạn lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp và một môi trường đào tạo uy tín. S4M Academy luôn cố gắng mang đến cho học viên những giá trị thiết thực và tốt hơn cho nghề cắt tóc nam mà bạn đã chọn.

Các tin khác