S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

Những stylist trẻ tại 30Shine đã thành công nhờ học nghề tóc như thế nào?

Nhìn vào những thành công của các bạn Stylist tóc nam tại hệ thống 30Shine, nhiều người không khỏi thắc mắc ở cái tuổi chưa đầy 30, họ đã làm điều ấy như thế nào?

Nếu bạn chứng kiến được quá trình học nghề tóc đầy nỗ lực của họ, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Có những bạn trẻ chỉ mới bước qua tuổi 20, nhưng đã sừng sõi là một stylist có tiếng, nhưng cũng có những người tóc bắt đầu hoa râm, vẫn miệt mài trên giảng đường để được sống chết với nghiệp cầm kéo mà mình đã chọn. Dù xuất thân từ đâu, ở độ tuổi nào, học viên học viện thời trang tóc nam S4M Academy đều cùng chung một ý chí phấn đấu hết mình vì tương lai phía trước.

 

Các stylist tại 30Shine đã có cuộc sống tốt hơn nhờ học nghề tóc nam

Các học viên đời đầu của S4M Academy đang có cuộc sống như thế nào?

Nếu bạn từng theo dõi S4M Academy từ thời gian đầu, chắc chắn sẽ nhớ những cái tên quen thuộc thường xuyên được nhắc đến như Lưu Hoài Em, Nguyễn Đức Huy,... Đây là những bạn trẻ đã từng theo học nghề tóc tại S4M Academy và đạt được thành công nhất định.

Giờ đây, khi đã đứng vào hàng ngũ các stylist gạo cội của 30Shine Hair Salon, các bạn trẻ này vẫn chưa hết vui mừng vì những thành công bước đầu của mình. Không ít người trong số họ đã từng không gia đình, không tiền của, không có một bữa ăn ngon,.. họ tích cóp và nỗ lực mỗi ngày để theo đuổi đam mê của mình. Không ít người cũng đã từng bỏ việc ở lưng chừng tuổi trẻ, chạy theo tiếng gọi của sở thích và lý tưởng của con tim,... Không ít người vì 2 chữ mưu sinh mà làm việc  và học tâp từ sáng đến tối mịt, về nhà khi cơ thể đã mệt nhoài chỉ dám ngủ vài tiếng đã lật đật dậy bắt đầu ngày tiếp theo…

Ấy vậy mà gian khổ, khó khăn rồi cùng qua. Nhờ nỗ lực của các bạn, sự hỗ trợ của học viện mà mấy trăm con người đã từng tuyệt vọng nhất bởi 2 chữ thất nghiệp, nay đã đứng trong đội ngũ stylist chuyên nghiệp với mức lương lên đến 40 triệu đồng. 

Thu nhập cao, cơ hội phát triển tốt,... là tiềm năng khi chọn nghề tóc

S4M Academy đã mang lại lợi ích gì cho học viên của mình?

Tất nhiên, thành công của các bạn là do tự tay các bạn nỗ lực đạt được. Học nghề tóc đã biến những người bình thường trở thành  phi thường, họ bước qua áp lực dư luận, bước qua khó khăn về kinh tế để phấn đấu đến vị trí như hiện tại. S4M Academy chỉ hỗ trợ các bạn trang bị hành trang cho bước đường tương lai của mình. 

Học viên đã được đào tạo trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất tại S4M Academy

Chính vì luôn được chăm sóc tốt nhất từ khâu ghi danh, học tập, môi trường học,... mà học viên tại S4M Academy không phải phân tâm quá nhiều. Chính sự đảm bảo tốt nhất về môi trường và cơ sở vật chất mà học viên luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình theo học tại đây.

S4M Academy với giáo trình giảng dạy chất lượng

Dĩ nhiên, thành công không chỉ đến từ một môi trường học tập tốt. S4M Academy đã phải dày công nghiên cứu một giáo trình chất lượng và tốt nhất dành cho học viên của mình. Học nghề tóc cần phải cập nhật những thay đổi mới lạ của thị trường, phải học những biến động của ngành thời trang để theo kịp xã hội. Chính vì vậy, kiến thức và người truyền tải kiến thức cần thực sự chất lượng và có kinh nghiệm.

Cơ hội việc làm đến từ chính quá trình học tập

Học viên sẽ phải thực hành liên tục từ tại lớp, đến các lớp ngoại khóa hay thậm chí ngay tại các salon tóc nam thuộc hệ thống 30Shine. Trong quá trình này, các bạn không chỉ được nâng cao tay nghề mà còn được các giáo viên đánh giá năng lực cá nhân để ứng cử vào các vị trí stylist còn thiếu.

Giảng viên đào tạo là bước phát triển tiếp theo của stylist tại 30Shine

Sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội thử sức và làm việc trong hệ thống thời trang tóc nam lớn nhất hiện nay 30Shine Hair Salon. Mức thu nhập cao cùng chế độ phúc lợi, khả năng phát triển tốt là những gì mà các bạn sẽ nhận được.

Như vậy, học nghề tóc tại S4M Academy không chỉ mang đến cho học viên cuộc sống ổn định. Mà còn tạo ra một con đường tương lai lý tưởng và chất lượng cho các bạn trẻ ngày nay.

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại