S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

Ở Đồng Nai có thể học nghề tóc tại trung tâm dạy nghề nào?

Trước các dự đoán về sự phát triển vượt bậc của nghề tóc hậu dịch COVID 19, nhiều bạn trẻ Đồng Nai ồ ạt tìm kiếm trung tâm dạy nghề để học nghề tóc. Liệu tại Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ, các bạn trẻ này có thể học cắt tóc ở đâu và cơ hội nghề nghiệp như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

 

Nghề tóc với các dự đoán phát triển mạnh mẽ trong tương lai là lý do mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm nơi đào tạo chất lượng

Nhu cầu học nghề tóc của giới trẻ tại Đồng Nai đang tăng cao

Đồng Nai là một khu trung tâm kinh tế, khu công nghiệp lớn của cả nước. Tại đây, thị trường việc làm vô cùng lớn là tiềm năng phát triển rất cao của giới trẻ. Trước các dự đoán về tương lai nghề tóc nam hậu dịch, nhiều bạn trẻ bắt đầu xôn xao học nghề tóc khiến nhu cầu này ngày một tăng cao.

Vì sao học nghề tóc được nhiều bạn trẻ tại Đồng Nai tìm kiếm?

 • Nghề tóc nam ngày càng phát triển với nhu cầu tăng cao của người dùng là lý do kích cầu ngành đào tạo nghề tóc hiện nay. Nhóm ngành dịch vụ đã có nhiều đột phá, trong đó, nghề tóc nam bắt đầu được quan tâm với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.

 • Thị trường việc làm rộng lớn với nhiều phân khúc. Người học nghề tóc có nhiều lựa chọn nghề nghiệp để phát triển mà không cần lo sợ thiếu việc làm hay việc làm có mức thu nhập quá bấp bênh.

 • Cơ hội phát triển trong tương lai tốt hơn bằng cách trở thành giảng viên đào tạo dạy nghề. Đây cũng là một điểm mới, giúp người học nghề cũng có thể nâng cao giá trị và chất lượng năng lực của mình. Đồng thời hỗ trợ và giúp đỡ các lứa tiếp theo giữ trọn lửa nghề và xây dựng một ngành nghề vững mạnh.

Các hạn chế mà giới trẻ Đồng Nai đang gặp phải khi chọn học nghề tóc

 • Không tìm được các trung tâm dạy nghề uy tín. Tuy Đồng Nai là tỉnh có mức sống, mức phát triển tương đương với các thành phố lớn trực thuộc trung ương. Nhưng để tìm được một có sở học nghề tóc đảm bảo chất lượng vẫn khá khó khăn. Phần lớn mọi người đang học nghề tóc dưới dạng training, nghĩa là vừa làm vừa học cho các tiệm hoặc salon tóc lớn.

 • Cơ hội tìm thấy việc làm còn thấp. Rõ ràng nhu cầu người dùng hiện nay tăng cao, nhưng các bạn trẻ chưa có cơ hội thể hiện năng lực của mình dẫn đến thiếu việc làm mặc dù thị trường khá rộng lớn. 

 • Học nghề tại các cơ sở kém chất lượng khiến kỹ năng và năng lực của bạn yếu kém, không có kinh nghiệm và không có khả năng phát triển cao hơn.

Nếu học nghề tóc tại các cơ sở kém chất lượng, học viên có thể không tìm được cơ hội tốt trong tương lai

Lựa chọn S4M Academy, học nghề tóc chất lượng chỉ cách Đồng Nai 45 phút

Nếu bạn đang ở Đồng Nai và có nhu cầu học nghề tóc, hãy tìm hiểu ngay các thông tin về S4M Academy để biết mình đã vô tình bỏ lỡ những gì. Là học viện đào tạo nghề tóc nam lớn nhất hiện nay, S4M Academy xây dựng nhiều cơ sở trong và ngoài nước với các thành tựu đạt được đáng ngưỡng mộ. Đây chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm những tài năng stylist tóc nam chất lượng không chỉ cho riêng Việt Nam mà còn trên toàn khu vực.

Vì sao giới trẻ Đồng Nai nên chọn S4M Academy?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, máy móc tiên tiến sử dụng công nghệ mới 100%.

 • Giáo trình đạt chuẩn quốc tế mang đến hiệu quả cao trong suốt quá trình dạy và học.

 • Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đã đào tạo thành công nhiều khóa với các thành tựu nổi bật trong giới thời trang tóc nam.

 • Quá trình học luôn được theo dõi sát sao, sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành đan xen giúp học viên nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm ngay trong quá trình học.

 • Cơ hội tìm được việc làm với mức thu nhập không thấp hơn 10 triệu đồng, cơ hội phát triển trở thành giảng viên dạy nghề, chủ các cửa tiệm lớn,... là những gì mà bạn có thể nhận được từ S4M Academy.

 • Học phí hợp lý, thanh toán linh hoạt và hỗ trợ trả góp cũng là điểm cộng dành cho các bạn trẻ không có điều kiện về kinh tế.

 • Chi nhánh S4M Academy tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách Đồng Nai 45 phút đi xe máy. 

Học nghề tóc sẽ là lựa chọn tốt cho tương lai của nhiều bạn trẻ hiện nay

Học nghề tóc tại S4M Academy là lựa chọn an tâm, uy tín và chất lượng dành cho các bạn trẻ Đồng Nai nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Hy vọng rằng cách bạn sẽ tự tay mở được cảnh cửa tương lai cuộc sống sau này của riêng mình!

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại