S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

S4M Academy dạy cắt tóc học phí rẻ - Hé lộ tương lai đầy tươi sáng

Một viện đào tạo vừa chất lượng, học phí lại rẻ là điểm đến lý tưởng mà bất cứ học viên nào cũng muốn tìm kiếm khi học nghề tóc. Đến với S4M Academy, các học viện sẽ được trải nghiệm những khóa học với mức học phí rẻ nhất nhưng hiệu quả lại cao nhất. Bạn sẽ không thể cảm nhận hết được những điều đó nếu không tự mình trải nghiệm trực tiếp tại S4M Academy.

Dạy cắt tóc học phí rẻ khiến nhiều người lo lắng về chất lượng giảng dạy
Có một thực tế mà chúng ta phải công nhận với nhau đó là rất nhiều học viên đã không thể thành công với nghề tóc  khi họ lựa chọn các khóa đào tạo nghề tóc giá rẻ. Chính vì vậy, họ hoàn toàn có cơ sở lo lắng và nghi ngờ chất lượng các khóa học giá rẻ đào tạo bởi S4M Academy.


Tuy nhiên, khi nào thì bạn không thể đạt được mục tiêu ban đầu với những khóa học giá rẻ đó? Có bao giờ các bạn tự đặt câu hỏi đó cho mình? Thông thường, việc chọn sai nơi đào tạo chính là  một trong những nguyên nhân chủ chốt khiến học viên lỡ dở việc học nghề tóc của mình.

Trường hợp thường gặp nhất chính là người học không tìm hiểu kỹ thông tin trót nghe theo lời giới  thiệu của ai đó hoặc việc tin tưởng vào các thông tin Pr rầm rộ trên Internet của các đơn vị đào tạo đó. Kết quả là khi bước vào quá trình học tập, điều học viên nhận được không hề như những gì họ được quảng cáo. Và điều hiển nhiên đó là bạn không bao giờ có thể tự mình thành công ở một môi trường đào tạo thiếu chuyên nghiệp. Bạn chỉ có thể mất tiền và mất cả thời gian cộng thêm mất đi cơ hội phát triển bản thân so với người khác.
Tại sao S4M Academy dạy cắt tóc học phí rẻ cho học viên?
Để học viên có thể yên tâm lựa chọn S4M Academy cho tương lai của mình cũng như giải đáp thắc mắc tại sao ở đây học phí rẻ hơn những nơi khác, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lý do thuyết phục nhất. 


Việc thương hiệu cắt tóc nam 30Shine mở Viện đào tạo S4M Academy không mang mục đích kinh doanh mà chúng tôi muốn đào tạo những con người có sự chăm chỉ, có sự đam mê theo đuổi nghề tóc. Và quan trọng hơn đó là tạo công ăn việc làm cho giới trẻ trong tình hình hiện nay.

Tất cả cơ sở đào tạo S4M Academy tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, cơ sở kỹ thuật phục vụ quá trình giảng dạy cũng như học tập của giảng viên và học viên. Chính vì vậy, học viên tham gia chỉ đóng mức học phí duy trì sinh hoạt cho cá nhân họ mà thôi.
Như các bạn đã biết, với tiềm lực của chuỗi Salon mang thương hiệu 30Shine trải dài khắp Việt Nam và mở nhiều cơ sở tại các nước lân cận, chúng tôi đảm bảo có khả năng hỗ trợ học viên phần lớn chi phí giảng dạy cũng như sinh hoạt hằng ngày. Chính vì vậy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về mức học phí rẻ nhưng đạt hiệu quả từ S4M Academy của chúng tôi.
Bạn trao S4M Academy niềm tin chúng tôi trao bạn cả tương lai tươi sáng
Nếu như bạn đã được đào tạo bài bản tại S4M Academy, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được công việc xứng đáng cũng như mức thu nhập mà bạn mong muốn. Hiện nay, S4M Academy đang cung cấp 4 khóa đào tạo ở các mức khác nhau cùng mức chi phí tương đương với chất lượng và trình độ.


Bạn có thể lựa chọn: Khóa học Skinner giá 5.000.000đ; khóa học cắt tóc nam cơ bản giá 8.000.000đ; khóa học cắt tóc nam nâng cao giá 15.000.000đ ; khóa học cắt tóc nam cao cấp giá 20.000.000đ. Mỗi khóa học sẽ mang lại cho bạn những kết quả rõ ràng và có sự phân cấp.

Kết thúc các khóa học tại S4M Academy, học viên có thể lựa chọn cho mình các hướng đi như sau: tự mở salon cắt tóc nếu bạn có đủ tiềm lực về kinh tế cũng như tay nghề; gia nhập chuỗi Salon 30Shine của chúng tôi và nâng cao hơn nữa tay nghề của mình,...Tự tin lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tương lai của mình.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại