S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

S4M Academy dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp từ những bước cơ bản

Khi bạn theo đuổi bất cứ ngành nghề gì thì cũng đều cần bắt đầu từ những điều nhỏ bé nhất. Đối với nghề cắt tóc nam cũng không có ngoại lệ, mỗi học viên cần tìm cho mình một nơi có thể hướng dẫn bạn từ những bước đi đầu tiên. S4M Academy dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp từ những bước cơ bản nhất để bạn có đủ hành trang cho một công việc tốt nhất trong tương lai.

Bạn biết gì về S4M Academy?

Có thể nhiều bạn chưa biết được vai trò của nơi đào tạo cắt tóc nam quan trọng tới đâu, ở mỗi viện đào tạo đó, bạn không chỉ được dạy về các kiến thức chuyên môn mà cùng với đó bạn còn được trau dồi thêm vô số những kỹ năng mềm, kinh nghiệm xử lý tình huống cụ thể với từng khách hàng.
S4M Academy là viện đào tạo cắt tóc nam được ra đời với mong muốn có thể mang đến cho những người thực sự có niềm đam mê với nghề tóc. Nơi đây có thể giúp bạn biến ước mơ thành sự thật khi bạn dành thời gian, tiền bạc và tâm sức của mình cho nghề tóc.
S4M Academy trực tiếp đào tạo học viên và mong muốn có thể tạo cơ hội tốt nhất cho họ đến với hệ thống Salon tóc nam lớn nhất cả nước 30Shine. Bởi những người thợ chuyên nghiệp tại đây chính là những giảng viên trực tiếp giảng dạy cho bạn tại S4M Academy.
Chính vì vậy, những gì bạn được học sẽ đáp ứng tốt nhất điều kiện mà 30Shine đặt ra. Khi bạn ứng tuyển để được là việc tại 30Shine, cơ hội của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với các học viên đào tạo tại đơn vị khác. 

Tìm hiểu về khóa dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp S4M Academy

Tại S4M Academy, học viên có rất nhiều sự lựa chọn về các khóa học với mức chi phí tương đương. Chúng tôi có khóa học cơ bản, chuyên nghiệp cho tới cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. Tuy nhiên, để có thể thành công hơn với nghề, bạn nên lựa chọn ít nhất là đảm bảo được đào tạo qua khóa dạy cắt tóc nam chuyên nghiệp.
Hiện nay, khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp tại S4M Academy có mức học phí 25 triệu đồng. Quyền lợi cụ thể của học viên được thực hành trên 350 đầu thật giúp nâng cao kỹ năng chuyên ngành. 
Mỗi khóa học của chúng tôi có thời gian đào tạo từ 90 ngày được chia thành ba giai đoạn cụ thể. Mỗi giai đoạn sẽ được phân chia rõ ràng về mục đích, thời gian dành cho học viên tham khảo trước. Đối với khóa học này, học viên có 20 ngày cho quá trình học lý thuyết. Giai đoạn thực hành tại các điểm cắt sẽ kéo dài từ 20 đến 30 ngày.
Khi tay nghề của bạn đã cứng cáp hơn, bạn sẽ được bắt tay vào là thực tập sinh tại các hệ thống Salon của 30Shine trong khoảng thời gian 20 đến 30 ngày. Việc được thực hành trên đầu thật của khách hàng sẽ cho học viên những cảm nhận và kinh nghiệm sâu sắc nhất.

Hoàn thành khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp của S4M Academy để chạm gần hơn tới ước mơ của bạn

S4M Academy tự hào là viện đào tạo cắt tóc nam tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hướng tới mục đích cao cả không chỉ giúp các học viên “nên người” mà chúng tôi còn trao cho bạn cơ hội làm việc tại hệ thống Salon tóc nam lớn nhất tại Việt Nam chỉ cần bạn có một thái độ nghiêm túc, đam mê và cố gắng trong quá trình học tập.
Các học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo cắt tóc nam chuyên nghiệp sẽ được các giảng viên hoặc người có kinh nghiệm trong hệ thống hướng dẫn và hướng nghiệp cho con đường sau này của bạn. Học viên thường sẽ có hai hướng: tìm việc tại các Salon hoặc tự mở thương hiệu riêng.
Chúng tôi đều có những hướng dẫn cụ thể dành cho học viên sao cho bạn chọn con đường nào cũng đều chạm tới thành công một cách nhanh nhất. Với tất cả những gì chúng tôi đã giới thiệu về khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp trên, chúng tôi tin rằng bạn có đủ khả năng để thể hiện đôi tay tài hoa của mình làm đẹp cho người và làm đẹp cho đời. 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 25/09/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 2509/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 25/09/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại