S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

S4M Academy: Đưa đào tạo nghề tóc nam Việt Nam sang đất Thái

Một trong những sự kiện tầm cỡ đầu năm 2020 của học viện đào tạo nghề tóc nam S4M Academy sắp sửa diễn ra. Một sự kiện mang tính quy mô mở rộng ra toàn khu vực. Một sự kiện đánh dấu dấu mốc lịch sử khi đào tạo nghề tóc của Việt Nam đã phát triển lên một tầm cao mới. Tháng 3 này, tại đất nước xứ chùa vàng Thái Lan, S4M Academy sẽ khai trương học viện đầu tiên của mình ở nước ngoài, cũng là chi nhánh thứ 3 trực thuộc tổng công ty S4M Academy. 

 

Nhằm đưa ngành đào tạo tóc nam phát triển xa hơn, S4M Academy không ngừng nâng cao giá trị dạy và học, chú trọng chất lượng và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho học viên

S4M Academy và sứ mệnh phát triển ngành đào tạo thời trang tóc nam Việt Nam

Nhiều năm trước, khi thị trường thời trang tóc nam chỉ dậm chân tại chỗ với những cửa hiệu bình dân, các hàng cắt tóc lề đường,... Thì S4M Academy ra đời trong sự ngạc nhiên của dư luận với phát ngôn về sứ mệnh và mục tiêu trong tương lai của mình: thay đổi hoàn toàn cái nhìn về nghề tóc và phát triển ngành thời trang tóc nam Việt Nam ngang tầm thế giới.

Người ta vốn cho rằng, thị trường tóc nam quá phẳng lặng vì nhu cầu làm đẹp của các quý ông không đông đảo như chị em phụ nữ. Người ta cũng hoài nghi về chất lượng đào tạo nghề khi hầu như tại thời điểm đó, các trung tâm dạy nghề gần như đi vào lối mòn kết thúc. 

Ấy vậy mà mấy năm sau đó, số lượng học viên đến ghi danh tại S4M Academy ngày một nhiều hơn. Các khóa học mới được khai giảng liên tục, chi nhánh thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng đi vào hoạt động. Các dấu ấn về chất lượng giảng dạy, về cơ hội nghề nghiệp, về thu nhập hấp dẫn của các stylist trẻ đã khiến dư luận tin rằng: đây chính là cơ hội trở mình của nghề tóc nam Việt Nam.

Những khóa học luôn rất đông học viên đăng ký

Thành công không chỉ dừng lại ở những con số!

Năm 2019, thành quả mà thầy và trò S4M Academy đạt được chính là đào tạo thành công cho hơn 1000 học viên, khai giảng liên tục nhiều khóa học mới, mở rộng dạy nghề skinner cho học viên nữ, 95% học viên sau tốt nghiệp có việc làm thu nhập >10 triệu đồng. 

Có lẽ đối với nhiều người, những con số này đã đủ ấn tượng. Nhưng đối với S4M Academy, đây chỉ là những mục tiêu nhỏ trong cả một chiến lược dài hạn của mình. Đội ngũ nhân lực tại S4M Academy không xem thành công là điểm dừng chân, mà lấy đó làm động lực để không ngừng cố gắng. Các giảng viên luôn tìm tòi các phương pháp dạy và học mới, cơ sở vật chất cập nhật mới thường xuyên và không ngừng nâng cao môi trường đào tạo của mình. 

Chính bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ này mà giờ đây, S4M Academy đang dần chạm tới mục tiêu lớn nhất: phát triển học viên ra khu vực và xa hơn nữa.

Học viên được hỗ trợ tích cực trong suốt thời gian học

Thái Lan: trạm dừng chân đầu tiên

Trong năm 2019, S4M Academy đã có kế hoạch phát triển thương hiệu ra nước ngoài. Thái Lan là lựa chọn đầu tiên trong khối khu vực Đông Nam Á. 

Cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, số lượng học viên đăng ký đông đảo mang đến cái nhìn tích cực về tương lai sắp tới. Với ước mơ phát triển thành một hệ thống học viên đào tạo nghề tóc nam lớn nhất Thái Lan, chúng ta luôn giữ một niềm tin rằng chất lượng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong tương lai.

Tháng 3 này, cùng chào đón người anh em thứ 3 được khai sinh trên đất Thái. Với số lượng học viên đăng ký tăng nhanh liên tục trong 2 tháng đầu năm, chắc chắn rằng S4M Academy sẽ đạt được những thành tích đã đề ra. 

2020 sẽ là năm bùng nổ các khóa học mới tại S4M Academy

Hình thành với mục tiêu thay đổi cái nhìn về nghề tóc nam, thúc đẩy ngành đào tạo nghề tóc nam Việt Nam phát triển, S4M Academy đã khẳng định tên tuổi và chất lượng của mình trong nhiều năm qua. Năm 2020 sẽ là năm mà cả học viên chung sức mang tên tuổi của mình mở rộng toàn khu vực. Hy vọng rằng những năm tiếp theo, chúng ta sẽ có cơ hội được chúc mừng thêm nhiều chi nhánh mới nữa. Đừng quên theo dõi các thông tin của S4M Academy để cập nhật các ưu đãi và khóa học mới mỗi tháng nhé!

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại