S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

S4m Academy khai giảng khóa học mới tháng 6

Vào ngày 12/6, S4M Academy đã tổ chức lễ khai giảng khóa học Stylist và skinner tại cơ sở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự tham của rất nhiều học viên trẻ và đam mê nghề. 
Lễ khai giảng được tổ chức đồng thời tại hai địa điểm: 151 Cầu Giấy – Hà Nội và 955 Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Quận 5 – Tp. Hồ Chí Minh.
Số lượng học viên tham dự lễ khai giảng lên đến 40 học viên. Các bạn trẻ đến đây với mong muốn được đào tạo nghề stylist và skinner chuyên nghiệp trong tương lai.

Không khí buổi khai giang ở hai địa điểm diễn ra sôi nổi, hào hứng khi các bạn trẻ rất hứng thú với môi trường học tập mới. Đặc biệt các bạn học viên dành cho giảng viên của S4M Academy rất nhiều câu hỏi chuyên môn. Điều này giúp các bạn trẻ sẽ có thêm định hướng khi đến với môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Học viên đến học tập tại S4M Academy không chỉ ở tại Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh mà còn đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước. Ai cũng mang trong mình khát khao, đam mê được học nghề và làm nghề một cách tốt nhất. Nhiều học viên còn rụt rè, nhút nhát, chưa dám thể hiện bản thân. Tuy nhiên sau những câu chuyện thú vị về công việc mà giảng viên S4M Academy kể, dần dần không khí lễ khai giảng đã ngập tràn tiếng cười. Tất cả đều cởi mở để chia sẻ, giới thiệu bản thân và mục đích trong tương lai khi theo học nghề.Lễ khai giảng cũng là dịp để giảng viên của S4M Academy phổ biến về quy chế học tập, nội dung khóa học, đưa ra kinh nghiệm, bài học để học viên nhớ và dần làm quen.
Số lượng 40 học viên tham gia lễ khai giảng của S4M Academy vào ngày 12/6 cho thấy rằng ngày nay các bạn trẻ rất quan tâm đến việc theo học nghề cắt tóc nam và skinner. Công việc này không quá nặng nhọc mà còn giúp các bạn trẻ có được nguồn thu nhập ổn định trong tương lai.
 

Trong 1 năm, S4M Academy tuyển sinh liên tục và số lượng học viên đăng ký học tập tại đây luôn luôn ổn định. Điều này cũng khẳng định rằng S4M Academy là môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, giúp nhiều lứa học viên thành công trong nghề.


Sau buổi lễ khai giảng, nhiều học viên chia sẻ cảm nghĩ của mình rằng thấy rất an tâm và tin tưởng khi theo học tạo môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp như thế này. Buổi lễ khai giảng là một cột mốc đáng nhớ để giúp học viên đánh dấu một hành trình mới nhiều niềm vui của chính mình.
Cuối lễ khai giảng, tất cả học viên cùng giảng viên của S4M Academy để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những tấm hình. Hy vọng rằng, đây sẽ là một lứa học viên tài năng, xuất sắc, sống có ước mơ, đam mê và trưởng thành trong môi trưởng S4M Academy.
 

 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng