S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02

S4M Academy khai giảng thành công khóa đào tạo nghề tóc nam tại Thái Lan

Sau một thời gian dài chống dịch hiệu quả, đã đến lúc con người tập trung xây dựng lại kinh tế và ổn định xã hội. Đây cũng chính là lúc mọi người có thể bắt đầu con đường khác của mình bằng cách lựa chọn học một nghề nghiệp mới. Và đó chính là cách mà rất nhiều bạn trẻ Thái Lan theo học nghề tóc tại S4M Academy đã làm. Ngày 22 tháng 6 vừa qua, S4M Academy vui mừng khai giảng khóa đào tạo chuyên môn đầu tiên trên đất Thái. Đánh dấu tiềm năng phát triển mạnh mẽ của đào tạo nghề tóc Việt Nam nói chung và của S4M Academy nói riêng.

 

Các bạn học viên khóa đầu tiên tại S4M Academy Thái Lan

S4M Academy 2020: Khởi đầu những bước tiến đầu tiên trên thị trường khu vực

Trong năm 2019, S4M Academy đã tiến hành xây dựng và khai trường học viện đào tạo nghề tóc nam chất lượng cao tại Thái Lan. Sau một thời gian dài, học viện đã được đi vào hoạt động với nhiều khóa học bổ ích chờ đón các bạn học viên nước bạn.

Dự kiến sẽ khai giảng khóa đầu tiên vào đầu năm 2020, tuy nhiên vì ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh COVID-19 mà mọi hoạt động đào tạo đều phải gác lại. S4M Academy phải kéo dài thời điểm khai giảng khóa học đến tháng 6 năm nay. Điều này tuy đã ảnh hưởng khá lớn đến thời gian học nghề của các bạn học viên, nhưng là cách duy nhất để đảm bảo an toàn và  ngăn chặn sự lây lan nghiêm trọng của dịch bệnh.

Các bạn tham gia đông đủ và vô cùng tập trung

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng của nhà nước nói riêng, cả thế giới nói chung, nhìn chung tình hình dịch bệnh hiện nay đã dần được kiểm soát. Tuy các cửa khẩu vẫn chưa mở, việc di chuyển qua các nước vẫn còn rất khó khăn nhưng S4M Academy tại Thái Lan đã tiến hành khai giảng khóa học đầu tiên thành công. Các bạn học viên bản xứ đã không phải chờ đợi thêm để bắt đầu hành trình chinh phục nghề tóc của mình.

Giảng viên trao đổi về quá trình học với các bạn học viên

Khai giảng khóa học mới không chỉ là niềm vui của học viên học viện

Nụ cười nở trên môi 15 bạn học viên tại Thái Lan trong khóa học đầu tiên của S4M Academy không phải là niềm vui duy nhất. Chúng ta đã thấy được niềm tự hào sục sôi trong ánh mắt của những giảng viên, nhân viên đào tạo đang làm việc tại đây.

Kể từ hôm nay, S4M Academy được biết đến nhưng học viện đào tạo nghề cao cấp trong khu vực Đông Nam Á. Đó chính là niềm tự hào, lòng hãnh diện về một thế hệ người Việt luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, không chỉ dành riêng người Việt mà còn dành cho cả bạn bè 4 phương.

Chất lượng giảng dạy là lý do mà nhiều bạn trẻ chọn S4M Academy

Khóa học nghề tóc nam đầu tiên của 15 bạn học viên người Thái đã chứng minh rằng dù bắt đầu từ đâu, chất lượng và hiệu quả sẽ là lý do mà người ta tìm đến bạn. Nếu S4M Academy không mang đến một kết quả tốt đẹp cho học viên của mình, chắc chắn sẽ không có nhiều niềm tin  vào học viện như thế. Và nếu chất lượng của S4M Academy không tốt như đã nói, chắc chắn học viên sẽ không bao giờ tìm đến để theo học.

Khai giảng diễn ra khi dịch bệnh vẫn còn hoành hành, nhưng vẫn mang đến hiệu quả nhất định

Đăng ký học nghề tóc hậu dịch COVID, lựa chọn khôn ngoan cho người trẻ

Rõ ràng sự bùng nổ dịch bệnh COVID-19 đã giáng 1 đòn cực mạnh làm chao đảo kinh tế toàn thế giới. Không ai tin rằng một cường quốc như Mỹ, Anh,... lại lao đao với số người thất nghiệp tăng lên mức kỷ lục. 

Các bạn học viên khá tập tung lắng nghe

Tình trạng thất nghiệp xảy ra ở rất nhiều nơi, đã là hồi chuông cảnh tỉnh người trẻ. Trong thời điểm nhạy cảm này, tìm kiếm một nghề nghiệp mới có dự đoán tăng trưởng cao trong thời gian tới là vô cùng cần thiết. Và đây chính là lúc giới trẻ nên chọn nghề tóc nam.

Và lòng quyết tâm rất cao

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, học nghề tóc nam sẽ mang đến cơ hội tốt hơn cho giới trẻ Việt Nam nói riêng và toàn khu vực nói chung. Sự kiện khai giảng khóa đào tạo đầu tiên tại Thái Lan của S4M Academy đã chứng minh rằng, nghề tóc sẽ là khuynh hướng mới trong tương lai gần. Hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ tìm thấy con đường cho chính mình, S4M Academy vẫn mở ra liên tục các khóa đào tạo mới dành cho các bạn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin cần thiết nhé!

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/06/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại