S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

S4M Academy khai giảng tiếp tục khoá học cắt tóc nam chuyên nghiệp tháng 9 năm 2019

Như dự đoán cuối năm 2018, trong năm Kỷ Hợi, nhu cầu học nghề tóc của các bạn trẻ sẽ tăng cao. Đây là tín hiệu đáng mừng báo hiệu sự tăng trưởng khá tốt của nghề tóc nam hiện nay. Đồng thời cũng giải quyết vấn đề việc làm cho thị trường lao động trong tương lai. Ngày 26 tháng 9 vừa qua, S4M Academy tưng bừng khai giảng khóa học nghề tóc mới trong tâm thế vui tươi và hứng khởi của toàn thể giáo viên và học viên. Được biết năm nay, số lượng lớp mới mở tại S4M tăng mạnh và số lượng học viên ra nghề có việc làm cũng ở mức tối đa.

 


Khóa học khai giảng trong không khí tươi vui, hào hứng tràn đầy sức trẻ

Nhu cầu theo đuổi nghề tóc tăng mạnh, S4M Academy khai giảng khóa mới liên tục trong năm 2019

Nhu cầu học nghề tóc tăng cao đòi hỏi S4M Academy phải liên tục mở lớp để đáp ứng được sự phát triển của thị trường. Khi cái nhìn về nghề tóc ngày càng trở nên nhẹ nhàng hơn, vị thế của người thợ cắt tóc đã không còn bé nhỏ như trước là lúc nghề này bắt đầu bước sang giai đoạn phát triển mới. Trong thời gian này, thị trường rất cần những stylist trẻ có tầm và có tâm để phục vụ khách hàng. Chính vì vậy mà các trung tâm đào tạo phải không ngừng cố gắng để thích nghi trong đào tạo.


Nhu cầu học nghề tóc của giới trẻ ngày càng cao, cho thấy mức độ tăng trưởng của ngành này đang được cải thiện rõ rệt

S4M Academy may mắn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và an tâm của rất nhiều phụ huynh và học viên. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, nhưng S4M Academy cũng đã khẳng định được hướng đi riêng biệt và đúng đắn của mình trên hành trình thay đổi và phát triển thời trang tóc nam Việt Nam. Đồng thời ghi tên mình vào vị trí những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc nhờ sự táo bạo trong giáo trình, cải tạo nhiều tư duy lỗi thời và thay đổi hoàn toàn cái nhìn của xã hội về nghề tóc.


S4M Academy tự hào là đơn vị tiên phong, dám thay đổi táo bạo và cải tạo các lối mòn tư duy trong dạy và học nghề

S4M Academy tưng bừng khai giảng 2 khóa học mới, nhiều học viên thất vọng vì không đăng ký sớm

Trong năm 2019 này, S4M Academy đã khai giảng nhiều khóa học liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên. Tuy nhiên, số lượng học viên đang chờ khóa mới vẫn còn khá đông và đang trở thành sức ép đối với lực lượng giáo viên của học viện. Trong tháng 9 này, S4M Academy tưng bừng khai giảng 2 khóa đào tạo mới gồm K50 tại chi nhánh Hà Nội và K72 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cả 2 khóa học này đều khá ít học viên, vì S4M Academy mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Cũng bởi lý do đó mà nhiều bạn trẻ chưa kịp đăng ký, đã chia sẻ sự tiếc nuối của mình.


Các giảng viên đào tạo có mặt trong buổi lễ khai giảng tại S4M Academy

Tại chi nhánh Hà Nội, khóa đào tạo K50 với 8 bạn học viên đến từ các tỉnh thành khác nhau được khai giảng trong không khí ấm cúng và vui vẻ. Ai ai cũng cảm thấy vui vì những bước tiến mới của bản thân trong tương lai. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ cũng không giấu được niềm xúc động khi chính thức theo đuổi niềm đam mê của chính mình.

Ở chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, sự góp mặt của các giảng viên và học viên đã mang đến cảm giác sôi nổi và vô cùng hào hứng. Những chia sẻ thân tình giữa thầy và trò, mang đến ngọn lửa nghề sục sôi trong lòng các bạn trẻ. Không chỉ vậy, những lời tâm sự, động viên của các thầy cũng giúp các bạn học viên an tâm và vững vàng hơn trên bước đường gian nan sắp tới.


Hy vọng rằng trong tương lai, các khóa học sẽ được khai giảng đều hơn để học viên có thể dễ dàng đăng ký và theo học

Kết thúc buổi lễ khai giảng, các thầy cũng gửi gắm đến các bạn học viên mới nhiều lời động viên. Có lẽ chính sự thấu hiểu, thân thiện và gần gũi ấy đã kéo S4M Academy đến gần hơn với các bạn trẻ. Đồng thời nhờ vào chất lượng đào tạo hiện có, S4M Academy chính là lựa chọn an tâm nhất đối với người có mong muốn theo học nghề tóc nam. Hy vọng rằng trong tương lai, các bạn trẻ thuộc khóa K50 Hà Nội và K72 thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành các stylist chuyên nghiệp nhất!

 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng