S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

S4M Academy liên tục khai giảng các khóa học nghề tóc tại Hà Nội và TP. HCM

Ngày 12/8 vừa qua khóa học K47 được khai giảng tại Hà Nội. Cùng ngày, buổi khai giảng khóa K67 và K68 tại TP. Hồ Chí Minh cũng được tổ chức trong bầu không khí nhộn nhịp và nhiều niềm vui. 

 

1. Khai giảng khóa K47 tại Hà Nội

Buổi khai giảng được tổ chức long trọng tại số nhà 151 Cầu Giấy, Hà Nội. Khóa học lần này có 11 học viên đăng ký, trong đó đặc biệt có một học viên là nữ. Mở đầu buổi lễ khai giảng, giảng viên đào tạo tóc nam Nguyễn Đắc Linh gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của các bạn học viên khi đăng ký học tại học viện. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ với các học viên về sứ mệnh của học viện và khái quát nội dung khóa học để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình mà mình sẽ theo học trong thời gian tới. 


Các học viên khóa K47 tại Hà Nội

 

Giảng viên Linh cho biết: “Để theo đuổi nghề này các bạn sẽ cần rất nhiều tâm huyết và nỗ lực, mong rằng tất cả các bạn ở đây luôn cố gắng phấn đấu học nghề thật tốt và sớm đạt được mục tiêu mà bản thân các bạn đã đặt ra”. Trong buổi khai giảng, nhiều học viên bày tỏ sự thích thú và hào hứng trước khung cảnh lớp học khang trang, hiện đại, bàn ghế chuyên nghiệp và đặc biệt là lễ khai giảng quy mô, hoành tráng. 


Giảng viên và học viên của S4M Academy vui vẻ chụp ảnh lưu niệm

2. Khai giảng khóa K67 và K68 tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của buổi lễ khai giảng ở miền bắc, tại miền nam các giảng viên và học viên cũng đã tổ chức một buổi khai giảng hoành tráng ở địa chỉ 767 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Do lượng học viên đăng ký quá đông nên để đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn ở mức tốt nhất, S4M Academy đã chia thành 2 khóa học nghề tóc là K67 và K68.


Các học viên chăm chú lắng nghe những truyền đạt, chia sẻ từ giảng viên

Giảng viên Nguyễn Khánh Hải có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn học viên về tương lai nghề tóc, những trở ngại có thể gặp phải khi theo đuổi nghề này: “Ngày trước tôi cũng giống như các bạn đang ngồi đây, là người mới chập chững vào nghề với rất nhiều bỡ ngỡ. Tôi chỉ muốn nói rằng nếu đã chọn theo đuổi nghề tóc thì mong các bạn luôn tin tưởng vào chính lựa chọn của bản thân và cố gắng hết sức mình để có thể phát triển nghề một cách tốt nhất”.


Buổi khai giảng cũng là dịp để học viên nhìn nhận, suy ngẫm về con đường mà mình sắp sửa theo đuổi

Đáp lại những chia sẻ của thầy Hải, nhiều học viên cho biết họ cảm thấy hào hứng và thích thú. Từ chỗ còn nhút nhát và rụt rè, sau khi được tiếp thêm nhiệt huyết, các học viên trở nên cởi mở, tự tin, thoải mái chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình khi bước chân vào S4M Academy.

Nhiều học viên cho biết buổi khai giảng đã góp phần giúp họ định hình rõ bản thân, khơi gợi ngọn lửa nhiệt huyết và đam mê đối với nghề tóc. Đây cũng chính là điểm khác biệt của S4M Academy so với các trung tâm dạy nghề tóc khác. S4M Academy  không chỉ dạy nghề mà còn dạy người, giúp các học viên trở thành những nhà tạo mẫu tóc vừa có tầm lại vừa có tâm. 


Lễ khai giảng khóa mới của S4M Academy kết thúc thành công tốt đẹp

Tại buổi khai giảng các học viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã được giới thiệu về bản thân và vui vẻ và nhanh chóng làm quen, trao đổi rất thân thiện, hòa đồng. Cuối buổi, đội ngũ giảng viên và các học viên đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu buổi lễ khai giảng diễn ra tốt đẹp. 
 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng