S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
banner 1
Banner 2
Banner 3

Sinh nhật S4M Acadmy, 5 năm 1 chặng đường: Chất lượng, uy tín, khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam

5 năm dấn thân vào địa hạt đào tạo tóc nam chuyên nghiệp, S4M Academy đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Có những cột mốc được chinh phục, có những thử thách còn đợi chờ phía trước. Nhưng trên hết, chúng tôi đã tạo ra được một học viện đào tạo tóc nam rộng lớn, chất lượng, uy tín, nơi kết nối những bạn trẻ có chung đam mê, khát khao. Sự hài lòng và thành công của các bạn chính là thành công của S4M Academy. Và chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục viết nên những kỳ tích mới trong tuổi thứ 6 của mình.

5 năm phát triển bền vững

S4M Academy được thành lập vào 06/09/2015 bởi CEO Đỗ Đức Trọng cùng đội ngũ cộng sự đam mê, giàu nhiệt huyết. Giấc mơ về một học viện đào tạo tóc nam rộng lớn, chuyên nghiệp dần thành hình sau một thời gian dài thai nghén. Trải qua những thăng trầm trên con đường phát triển, giờ đây S4M Academy đã vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những học viện đào tạo tóc nam hàng đầu Việt Nam.
CEO Đỗ Đức Trọng - Truyền trưởng chèo lái con thuyền S4M Academy cập bến đến những chân trời mới
5 năm hoạt động và phát triển, S4M Academy khẳng định mình bằng những giá trị thực và nhận được niềm tin, sự yêu mến của đông đảo học viên. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, đào tạo nghề tóc phải xuất phát từ cái tâm làm nghề tử tế và hướng đến chặng đường dài với nghề. Do đó, việc đào tạo không đi theo kiểu “ăn xổi” mà bắt đầu từ cái gốc, truyền đạt cho các bạn kỹ năng song song với ngọn lửa yêu nghề. Bởi khi có tình yêu với nghề nghiệp, bạn mới có thể cố gắng, nỗ lực tự thân và vươn lên mạnh mẽ.
Về phía học viên, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi ý thức được việc nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng được đào tạo chuyên môn thường xuyên để có thể dẫn dắt tốt các bạn trẻ.
Chứng chỉ nghề tóc uy tín mà S4M Academy trao cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp
Về phía S4M Academy, chúng tôi hướng đến việc duy trì vị thế hàng đầu trong ngành đào tạo tóc của mình ở Việt Nam. Đồng thời, khát vọng vươn ra ngoài khu vực, đạt chân đến các miền đất mới như Thái Lan, Singapo…đang được thực hiện. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ sớm đạt được trong năm tới. Đây sẽ là bước tiến đáng kể, mở ra cánh cửa mới, tạo ra nhiều công ăn việc làm và góp phần nâng cao thu nhập cho các bạn trẻ.

Không chỉ học, S4M Academy còn là nơi kết nối yếu thương

S4M Academy không chỉ là nơi đào tạo cắt tóc nam thông thường. Đây còn là nơi kết nối yêu thương, kết nối những giá trị ý nghĩa. Suốt 5 năm qua, S4M Academy đã đặt chân đến khắp mọi nẻo đường, từ miền xuôi lên đến miền ngược, mang hoạt động cắt tóc thiện nguyện đến khắp nơi. Xuất phát từ tình yêu thương và mong muốn lan tỏa yêu thương rộng khắp, S4M Academy trao đi một cử chỉ, một hành động đẹp, để mỗi học viên chính là một “trái tim cầm kéo”, để mỗi người thêm yêu và cống hiến hết mình cho nghề nghiệp sau này.
Một chuyến đi cắt tóc thiện nguyện của học viên S4M Academy
Mỗi chuyến đi luôn để lại cho học viên nhiều bài học quý báu. Các bạn không chỉ có cơ hội được thực hành mà còn được chiêm nghiệm về cuộc sống. Đó là một trải nghiệm phong phú giúp bồi dưỡng tình yêu thương cho các em. Nghề tóc sẽ trở nên thiêng liêng và ý nghĩa hơn khi các bạn biết kết nối với cộng đồng, với xã hội. Đây cũng chính là cách để mỗi người xây dựng tình yêu với nghề nghiệp.

Tương lai tươi sáng cho học viên

S4M Academy mở ra cánh cửa giúp các bạn học viên tự tin bước vào tương lai. Trong suốt 5 năm hoạt động, đã có hơn 5000 học viên tốt nghiệp tại đây. Các bạn đều thành công và có được chỗ đứng vững chắc trong nghề. Nhiều bạn đã sở hữu chuỗi Salon của riêng mình. Một số cực học viên đã trở thành Stylist “đinh” của 30shine – Chuỗi Salon tóc nam hàng đầu Việt Nam với mức thu nhập cao ngất ngưởng.
Thu nhập "khủng" tại 30Shine của các cựu học viên S4M Academy
Một số học viên đã trở thành giảng viên của S4M Academy. Từ cương vị là học viên cho đến một người thầy, họ mong muốn truyền lại ngọn lửa yêu nghề, nghiệt huyết và đam mê cho thế hệ sau. Bên cạnh đó, các giảng viên còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề, những bài học mà họ đúc rút ra được để giúp các bạn bước vào nghề tự tin hơn.
Đội ngũ giảng viên của S4M Academy giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề
S4M Academy còn liên kết chặt chẽ với 30Shine, tạo cơ hội cho các bạn được làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp tại S4M Academy. Các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu và tiến hành thi đầu vào. Đây vùa là động lực vừa là áp lực cho học viên, để các bạn luôn nghiêm túc và cố gắng hết mình trong quá trình học tập. Chắc chắn rằng, với những gì đã và đang thực hiện, S4M Academy mong muốn mang đến cơ hội tốt nhất, tương lai tươi sáng nhất cho các bạn học viên.

Tầm nhìn trong tương lai

Bước sang năm thứ 6 hoạt động, S4M Academy vẫn phát huy những giá trị và điểm mạnh vốn có, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, hướng đến việc trở thành học viện đào tạo tóc nam hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn bằng các khóa đào tạo dài ngày tại nước ngoài. S4M Academy cũng đang hướng đến việc tối ưu hóa chi phí đào tạo và học tập, sao cho các học viên được tham gia khóa học chất lượng với một chi phí hợp lý nhất.
Bước sang năm thứ 6, S4M sẽ tiếp tục duy trì phong độ dẫn đầu ở Việt Nam, đồng thời đặt chân sang nước ngoài
Bên cạnh đó, chúng tôi đang có những bước tiến ra nước ngoài, mở đầu bằng việc đặt chân lên đất Thái. Sự thăm dò thị trường khu vực này rất quan trọng, tạo đà để S4M Academy vươn ra khu vực. Khi đó, cơ hội việc làm của các học viên cũng trở nên nhiều hơn. Đội ngũ lãnh đạo của S4M Academy đang cố gắng hết mình, hy vọng sẽ đạt được điều này sớm trong tương lai như đã làm ở thị trường trong nước.
Chắc chắn rằng, chặng đường phía trước của S4M Academy sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón. Chúng tôi luôn sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách. Cùng với niềm tin và tình yêu của các bạn học viên, S4M Academy tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau đi đến thành công, viết tiếp những ước mơ rực rỡ. Cùng chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với S4M Academy trong tuổi tuổi mới.

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 14/11/2020

Tóc nam

Tags thông dụng