S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
slide05
slide04
slide03
slide02
Slide01

Thất nghiệp tuổi 35: đứng lên sau vấp ngã cuộc đời

Có lẽ cụm từ thất nghiệp không chỉ là nỗi ám ảnh của giới trẻ, mà còn của nhiều người ở độ tuổi từ thanh niên đến trung niên. Ở tuổi 35, mất việc làm là cú sốc lớn không dễ vượt qua. Nhưng nếu bạn không muốn tương lai dừng lại, đừng coi nó là biến cố. Đứng lên sau vấp ngã là cách duy nhất giúp bạn giành lại cuộc đời mình!

Mất việc khi đã ngoài 30 tuổi là một áp lực lớn, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ tương lai của mình

Khi áp lực công việc chấm dứt sau quyết định thôi việc

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, không phải ai cũng được làm việc đúng với đam mê của bản thân mình. Không ít người đã vì gánh nặng kinh tế, áp lực gia đình mà làm những công việc bản thân không hề yêu thích. Cũng có người học tập, làm việc trong ngành nghề trái ngược hoàn toàn với tính cách chỉ vì muốn đạt được hy vọng và mong muốn của ba mẹ, ông bà.

Chính vì sống thay cho đam mê của người khác mà áp lực công việc luôn dồn nén lên đôi vai của những người trẻ này. Những khó khăn, rào cản khó có thể vượt qua trong công việc. Những xung đột với đồng nghiệp cùng văn phòng. Những cuộc tranh luận không hồi kết với sếp. Những ức chế đến từ khách hàng đã vô hình chung trở thành gánh nặng mệt mỏi của các bạn trẻ.

Để rồi khi chuỗi áp lực dai dẳng ấy đến lúc bùng nổ, họ phải lựa chọn kết thúc những công việc mà họ không hề yêu thích. Có người chỉ mới ở khởi đầu của những năm 20, nhưng cũng có người đã bước qua hàng 30. Thất nghiệp ở tuổi 35, tưởng như không còn điểm tựa nhưng lại là động lực để những người trẻ tìm thấy bản thân mình!

Thất nghiệp ở tuổi 35: thay đổi hướng đi mới cho tương lai của bản thân

Nếu bạn cũng đang trên hành trình tìm kiếm lại ước mơ của cuộc đời, đừng ngần ngại bắt đầu lại từ đầu. Dẫu biết ở tuổi ngoài 30, mất việc làm là một câu chuyện vô cùng khó khăn. Nó có thể khiến bản thân bạn rơi vào ngõ cụt, thiếu hụt về kinh tế, mệt mỏi về tinh thần,... Tuy nhiên, nếu tỉnh táo đúng lúc, bạn sẽ nhận ra đây là cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc sống của mình.

Tìm kiếm đam mê của mình bằng cách tham gia các khóa học nghề mới

Bắt đầu tìm lại đam mê của bản thân

Có bao giờ bạn tự hỏi, đam mê của chính mình là gì? Trong suốt khoảng thời gian tuổi trẻ ấy, bạn đã sống đúng với ước mơ và mong muốn của bản thân chưa?

Ở tuổi 35, nói về ước mơ và đam mê có vẻ khá trễ khi bạn bè đồng trang lứa đã ổn định gia đình, sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc đời chỉ sống đúng 1 lần, chỉ cần bạn có ý chí thì thời điểm nào cũng là kịp lúc cả.

Hãy lắng nghe bản thân, lắng nghe mong muốn của chính mình và lựa chọn một khởi đầu mới. Dù chúng ta hiểu rằng, khởi đầu này sẽ gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Nhưng nếu không cố gắng, chắc chắn sẽ không nhận được quả ngọt từ cuộc đời.

Tương lai của bản thân là do chính chúng ta giành lấy

Luôn nhớ rằng tương lai là tốt hay xấu đều đến từ lựa chọn của mình. Do đó, đừng vội than phiền khi bản thân bất ngờ thất nghiệp. Hãy tin rằng đây là cách mà cuộc đời muốn bạn thay đổi, sống với ước mơ và tự tạo ra tương lai cho mình.

Có rất nhiều học viên tại S4M Academy - học viện đào tạo thời trang tóc nam chất lượng cao - bắt đầu học nghề khi đã bước sang tuổi 30, 40. Và cũng chính họ đã vượt mặt tất cả bạn bè cùng khóa, nhanh chóng thành thạo và có công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Học nghề tóc tại S4M Academy là lựa chọn của nhiều người trẻ thất nghiệp hiện nay

Đừng mãi u sầu ảm đạm khi mất việc ở tuổi 35. Bạn nên coi đó là động lực phấn đấu, nhanh chóng vươn lên vị trí cao hơn với đam mê của mình. Thành công không dành cho kẻ yếu. Và bạn đừng vì tuổi tác mà trở thành một kẻ yếu đuối trong cuộc đời mình. Thất nghiệp không phải là dấu chấm hết, nó chỉ là một dấu chấm câu để kể một câu chuyện tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

Các tin khác

Lịch khai giảng
Thời gian đào tạo từ 15-30 ngày.
Ngày khai giảng 15/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 12/02/2020

Tóc nam

Tags thông dụng

Yêu Cầu Gọi lại