S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021
s4m 2021
s4m 2021

Tương lai của bạn trẻ học nghề tóc sẽ như thế nào?

Trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp tại các salon lớn hay lập nghiệp với salon tóc của riêng mình, thậm chí là xin làm việc tại nước ngoài đều có thể là tương lai của các bạn trẻ yêu nghề tóc.

Lựa chọn học nghề ngày càng phổ biến, Đại học giờ đây không còn là con đường duy nhất khiến các bạn trẻ lo lắng, băn khoăn. Một trong những nghề đang rất hot hiện nay chính là nghề tóc. Rất nhiều bạn trẻ có đam mê với nghề đã hết mình theo đuổi, tuy nhiên học nghề tóc có tương lai không?

Tương lai rộng mở với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Cắt tóc, làm đẹp tóc luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, dù kinh tế có khó khăn đến đâu thì ai ai cũng đều phải cắt tóc! Hầu hết mọi nghề nghiệp đều chịu ảnh hưởng của nền kinh tế, trừ nghề tóc! Chính vì vậy mà các bạn trẻ theo học nghề tóc hiện nay đều sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Đầu tiên, nếu có tay nghề thành thạo bạn dễ dàng xin việc tại các salon tóc từ bình dân đến cao cấp. Nhu cầu tuyển dụng thợ làm tóc chưa bao giờ suy giảm mà còn có xu hướng tăng cao. Mức lương khởi điểm luôn ở mức từ 6 – 8 triệu/ tháng, ngoài ra bạn còn có thể có thêm hoa hồng, tiền thưởng, tip.

Một trong những lựa chọn khác được nhiều bạn trẻ theo đuổi đó chính là lập nghiệp với việc kinh doanh salon tóc. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, các salon tóc luôn làm ăn phát đạt và có thu nhập lên tới tiền triệu mỗi ngày. Tùy vào vốn đầu tư, bạn có thể mở cho mình một salon tóc nhỏ hay cả chuỗi thương hiệu riêng đều có thể “hái ra tiền”.

Con đường khác mà các bạn trẻ có thể mong ước chính là xuất khẩu lao động, làm việc tại nước ngoài. Nghề tóc phát triển ở khắp mọi nơi và ở nước ngoài bạn sẽ có thu nhập cao hơn, cơ hội phát triển tương lai tốt hơn.

Học nghề tóc ở đâu?

Được thành lập vào ngày 6/9/2015 — thời kỳ những cơ sở đào tạo tóc bùng nổ bất chấp chất lượng thấp, S4M Academy mang trong mình sứ mệnh tạo ra một cuộc cách mạng đột phá trong ngành đào tạo tóc nam. Chúng tôi sẵn sàng là người tiên phong, dám thử, dám thực hiện những gì mới, những gì mà ngành đào tạo tóc lúc đó chưa từng có, chỉ cần đem lại kết quả tốt để phát triển ngành.

Phá vỡ rào cản, trở thành người đi đầu thành công

Là người tiên phong, chúng tôi gặp không ít khó khăn ở thời kỳ đầu tiên. Không phải thử nghiệm nào cũng thành công, không phải sự sáng tạo nào cũng đem lại hiệu quả. Nhưng với sứ mệnh và trọng trách trên vai, S4M không ngại khó, dám thử, dám đột phá để đem lại bước tiến mới cho ngành đào tạo tóc.

Khi đã tìm ra được hướng đi đúng đắn, để thay đổi thị hiếu, thói quen của các học viên cũng không phải là điều đơn giản khi những cách hoạt động xưa cũ đã ăn sâu vào tiềm thức của họ. Nhưng từng bước, S4M đã chinh phục được phần đông đảo các giảng viên và học viên bởi những sự đột phá đầy hiệu quả. S4M Academy đã đem công nghệ số vào việc đào tạo để việc học tập trở nên chất lượng hơn. S4M Academy đã trở thành nơi đào tạo đầu tiên có tỷ trọng giờ thực hành vượt trội hơn giờ lý thuyết. S4M Academy là nơi đầu tiên có cả hệ thống salon để học viên được trải nghiệm thực tế,….

 

Các tin khác