S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Vật giá leo thang hậu dịch COVID19, S4M Academy vẫn quyết tâm không tăng chi phí học cắt tóc

Việt Nam là một trong những quốc gia hiếm hoi nhanh chóng bình ổn trong thời điểm dịch Covid bùng nổ. Tuy được xem là nơi có tỷ lệ ảnh hưởng không cao, nhưng kinh tế nước ta vẫn ít nhiều bị tác động từ kinh tế thế giới. Hậu dịch Covid, vật giá bắt đầu leo thang, trong đó nhiều khóa học nghề cũng tăng chi phí. Điều này có tác động không nhỏ đến giới trẻ, đặc biệt là nhóm có tài chính thấp đang cần học nghề để cải thiện cuộc sống. Hiểu rõ nỗi lo này, S4M Academy đã quyết định giữ nguyên chi phí học cắt tóc, đồng thời mang đến các chương trình hỗ trợ học phí tốt nhất cho học viên.

 

Covid-19 đã gây nên nỗi ám ảnh cho toàn nhân loại

Vật giá leo thang sau dịch COVID, nỗi ám ảnh mang tên "tiền"

Năm 2019, chúng ta vẫn đang rất hớn hở đặt nhiều kỳ vọng về một thập kỷ mới đầy thành công. Tất cả các quốc gia đều trong tâm thế tin rằng 2020 sẽ là một năm để lại nhiều dấu ấn. Thật vật, 2020 đi qua đã để lại nhiều dấu ấn nhưng tiếc rằng, đó là ký ức buồn mà có thể không ai muốn nhớ đến.

COVID 19 đã lấy đi hơn 2 triệu sinh mạng, khiến các quốc gia văn minh nhất cũng không khỏi lao đao. Và ngay tại Việt Nam, tuy phương thức phòng dịch hiệu quả nhưng cũng không tránh khỏi các tác động mạnh mẽ của Covid 19 lên kinh tế - xã hội.

Tỷ lệ người thất nghiệp tại Việt Nam tăng cao sau khi dịch Covid bùng nổ. Nhiều người phải bỏ việc văn phòng, làm lao động tay chân. Có người thậm chí phải tìm một ngành nghề khác để kiếm sống vì không biết bao giờ các công ty mới gầy dựng lại được.

Nói như thế để thấy rằng, không chỉ các nước phát triển mà ngay cả các nước đang phát triển như Việt Nam cũng chịu hậu quả không nhỏ từ Covid 19. Đây cũng là lúc mà vật giá, chi phí leo thang gây áp lực cho mọi người. Nỗi ám ảnh mang tên “tiền” bao gồm chi phí ăn ở, chi phí duy trì cuộc sống hay với những bạn học viên theo học nghề tóc thì chi phí học cắt tóc chính là áp lực rất lớn. Lối thoát nào cho họ, lối thoát nào cho kinh tế sau Covid 19?
=> Xem thêm: 
Nâng cao tay nghề tóc từ những khóa học chất lượng​

Dẫu nhiều nơi đã phải thay đổi chi phí để phục hồi tài chính hậu dịch COVID, nhưng cho đến hiện nay S4M Academy vẫn cố gắng duy trì mức học phí trước đây tạo điều kiện cho các bạn học viên

Chi phí học nghề là nỗi lo của nhiều học viên đăng ký tại S4M Academy

Sau một vòng khảo sát, phần đông các bạn học viên chưa dám đăng ký học nghề tại S4M Academy là chờ các chương trình khuyến mãi giảm chi phí học cắt tóc. Các bạn rất lo lắng về các khoản phí phải thanh toán 1 lần, điều này đã vô tình khiến các bạn rụt rè không dám theo đuổi mong muốn của bản thân.

S4M Academy là một trong những học viện đào tạo thời trang tóc nam có tiếng tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường học nghề tóc chất lượng, đạt chuẩn quốc tế và hiệu quả cao. Đối với S4M Academy, thành công của học viên là thước đo chất lượng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn hỗ trợ học viên hết sức, ngay cả trong vấn đề học phí. 

Học phí sẽ không còn là nỗi lo của các bạn trẻ mong muốn học nghề tóc

Vững tâm học viên, bình ổn chi phí học nghề tại S4M Academy

Tiếp nối sứ mệnh thay đổi quy cách đào tạo nghề tóc nam đã cũ, tạo ra một hướng đi mới tốt hơn, S4M Academy vững tâm học viên bằng cách bình ổn chi phí học cắt tóc. Cụ thể, các mức học phí tại S4M Academy không tăng dù ảnh hưởng bởi dịch Covid 19. Đồng thời khóa học sẽ được phân thành 3 khóa chính bao gồm cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Mỗi một khóa học sẽ phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của học viên.

S4M Academy cũng mang đến ưu đãi trả góp học phí - học viên chỉ cần thanh toán 10% giá trị khóa học và sẽ trả dần vào những tháng tiếp theo. Chương trình này đã giúp đỡ nhiều bạn học viên vượt qua được áp lực học phí và bước đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Dù vật giá leo thang hậu dịch Covid 19, S4M Academy vẫn quyết tâm không tăng chi phí học cắt tóc. Đồng thời chương trình ưu đãi trả góp học phí cũng đã hỗ trợ được nhiều bạn trẻ theo đuổi nghề tóc hiện nay. 

Các tin khác

Lịch khai giảng

Tags thông dụng