S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Khóa học cắt tóc nam Chuyên nghiệp

  • Học phí 25.000.000 đồng giảm còn 19.000.000 đồng
  • Tặng đồ nghề trị giá 3.500.000 đồng
  • Thực hành trên đầu thật với 350 đầu trở lên.
  • Hỗ trợ làm việc tại Hệ thống Salon 30Shine.
Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học cắt tóc nam uy tín, chất lượng và có thể giúp bạn thực hiện được đam mê học nghề tóc của mình không?
Vậy mời bạn hãy tham khảo các khóa học cắt tóc nam tại S4M Academy nhé!

 

Khóa học cắt tóc nam Chuyên nghiệp.

Khi các bạn đã có một chút kinh nghiệm về nghề tóc và muốn nâng cao tay nghề của mình thì đây là một khóa học hoàn toàn phù hợp với bạn. Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao được tay nghề và có ngay một công việc tại hệ thống Salon 30Shine chuyên nghiệp, hiện đại nhất thị trường tóc hiện nay. 

Khóa học cắt tóc nam Chuyên nghiệp hỗ trợ giới thiệu việc làm tại 30Shine với mức thu nhập hấp dẫn

Mức thu nhập ổn định của Stylist khi làm việc tại hệ thống Salon 30Shine.
Mức thu nhập ổn định của các Stylist khi làm việc tại hệ thống Salon 30Shine

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu làm việc tại hệ thống Salon 30Shine lớn nhất hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức thu nhập cực kỳ ổn định, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với quyết định của mình. Điều đặc biệt, khi làm việc tại 30Shine bạn sẽ được hưởng mọi chế độ như trong một Doanh nghiệp như: đóng BHXH, BHYT, được du lịch hàng năm và rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác….

>> Chúng ta cùng trải nghiệm một ngày làm việc tại 30Shine sẽ diễn ra như thế nào nhé!
https://s4m.edu.vn/video-thuc-te/trai-nghiem-lam-viec-tai-30shine-i-kiem-500k-co-kho-khong-.html

Học phí khóa học.

Học phí là một vấn đề mà ai trong số chúng ta đi học cũng rất quan tâm. Nhưng đến với S4M Academy, vấn đề học phí chắc chắn sẽ không làm các bạn phải quan tâm nhiều bởi vì trong từng khóa học sẽ có rất nhiều  những chính sách ưu đãi riêng. S4M Academy luôn mong muốn được hỗ trợ các bạn để các bạn thực hiện được đam mê của mình. Với mỗi chính sách ưu đãi, các bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa nhất. Chỉ cần các bạn có đam mê và quyết tâm theo đuổi thì thành công sẽ đến với bạn.

Học nghề tóc siêu nhanh.

Thời gian học nghề tóc tại S4M Academy hiện nay chỉ từ 90 ngày. Với kinh nghiệm giảng dạy của các Giảng viên và sự chỉ bảo tận tình của họ, chắc chắn bạn sẽ thành thạo nghề nhanh chóng.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tình.

Đội ngũ giảng viên của S4M Academy tràn đầy sức trẻ và sự sáng tạo.
Đội ngũ giảng viên trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại 30Shine.
 

Đội ngũ giảng viên tại S4M Academy tuy còn rất trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy cắt tóc nam. Tất cả các Giảng viên tại S4M Academy đều có nhiều năm làm việc tại Hệ thống Salon 30Shine. Họ là những người có lòng đam mê, có sức trẻ và đặc biệt là sự sáng tạo không ngừng. Trong quá trình học tập, chắc chắn bạn sẽ được kèm cặp như những người thân của mình.

Học làm tóc được thực hành trên 100% đầu thật.

Học viên được thực hành trên 100% đầu thật.
Các bạn học viên sẽ được thực hành trên đầu thật 100%.
 

S4M Academy có một hệ thống Salon mini dành riêng cho các bạn học viên thực tập. Tại đó, các học viên sẽ được thực tập trên 100% đầu khách thật. Đặc biệt, trong quá trình thực tập tại salon mini, các bạn học viên sẽ được trả lương để trang trải một phần chi phí trong cuộc sống. Vì vậy các bạn vừa học cắt tóc vừa có thể phụ giúp gia đình.

Địa chỉ dạy cắt tóc nam uy tín.

S4M Academy đã có nhiều năm hoạt động trong ngành tóc tại Việt Nam. Tính đến nay, S4M Academy đã đào tạo ra hơn 2500 học viên. Trong số đó hầu hết đang làm việc tại Hệ thống salon 30Shine hoặc là ông chủ của những Salon nổi tiếng. Chắc chắn S4M Academy sẽ là địa chỉ dạy cắt tóc nam uy tín mà các bạn không thể bỏ qua.

>> Tham khảo: https://s4m.edu.vn/video-thuc-te/quy-trinh-dao-tao-nghe-cat-toc-nam-chuyen-nghiep-tu-90-ngay-s4m-academy.html

Lộ trình các giai đoạn học cắt tóc tại S4M Academy.

 

I. Giai đoạn lý thuyết ( 20 ngày đầu tiên).

Buổi học lý thuyết trên lớp các bạn sẽ được học những điều cơ bản nhất.
Tại buổi học lý thuyết các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản như : cách cầm kéo, tông...
 

Các bài học lý thuyết là một yếu tố quan trọng để khởi đầu cho những bài học mới. Trong những buổi học lý thuyết đầu tiên, các bạn sẽ được giao lưu, chia sẻ những điều về bản thân mình. Và chúng ta sẽ được học những điều cơ bản nhất trong nghề tóc như : hình khối, khuôn mặt, cách cầm kéo, tông, lược... Tất cả những điều này hết sức quan  trọng để làm tiền đề cho những buổi thực hành trên đầu thật.

II. Giai đoạn thực hành tại các điểm cắt (20-30 ngày).

Học viên được thực hành trên 100% đầu khách thật tại các điểm cắt.
Thực hành tại điểm cắt các bạn sẽ được trải nghiệm những thực tế tuyệt vời.
 

Trong giai đoạn này, các bạn sẽ được dạy cắt tóc trên 100% đầu khách thật tại các điểm cắt của S4M Academy. Các bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thực tế tuyệt vời tại đây.  

Hiện nay S4M Academy có rất nhiều điểm cắt miễn phí tại Hà Nội và Tp HCM. Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế của các bạn học viên tại các điểm cắt này nhé.
https://s4m.edu.vn/video-thuc-te/diem-cat-toc-nam-mien-phi-cua-trung-tam-s4m-i-90-ngay-thanh-thao-nghe-cat-toc-nam.html

III. Giai đoạn thực tập tại hệ thống Salon  (20-30 ngày).

Học viên được thực tập tại hệ thống Salon mini của S4M Academy.
S4M Academy có hệ thống Salon mini riêng biệt để các bạn học viên thực tập.
 

Trong giai đoạn này, các bạn sẽ được thực tập trên 100% đầu khách thật tại hệ thống Salon mini. Lúc này các bạn dường như đã trở thành một Stylist chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được học cách tư vấn bán hàng, cách chăm sóc khách hàng từ một chuyên gia về đào tạo Sales.Với các kỹ năng mà bạn học được, bạn sẽ tự tin tư vấn cho khách và tạo cho khách những kiểu tóc tuyệt vời nhất.  

 IV. Hỗ trợ giới thiệu làm việc tại 30Shine.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại S4M Academy sẽ làm việc tại hệ thống Salon 30Shine.
Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại S4M Academy sẽ được hỗ trợ giới thiệu làm việc tại hệ thống Salon 30Shine.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu làm việc tại hệ thống Salon 30Shine lớn nhất hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức thu nhập cực kỳ ổn định, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với quyết định của mình. Điều đặc biệt, khi làm việc tại 30Shine bạn sẽ được hưởng mọi chế độ trong một Doanh nghiệp như: đóng BHXH, BHYT, được du lịch hàng năm và rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác….

>> Đăng ký ngay khóa học cắt tóc nam Chuyên nghiệp để không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại 30Shine với mức thu nhập hấp dẫn.

 

Đăng ký khóa học "Khóa học cắt tóc nam Chuyên nghiệp" ngay

Khóa học khác

Khóa học cắt tóc nam Cơ bản

Khóa học cắt tóc nam Cơ bản

  • Học phí 25.000.000 đồng giảm còn 19.000.000 đồng
  • Tặng đồ nghề trị giá 3.500.000 đồng
  • Thực hành trên đầu thật với 350 đầu trở lên.
  • Hỗ trợ làm việc tại Hệ thống Salon 30Shine.
Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021

Tags thông dụng