S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Khóa học cắt tóc nam Cơ bản

  • Học phí 15.000.000 đồng
  • Tặng đồ nghề trị giá 3.500.000 đồng
  • Thực hành trên đầu thật với 240 đầu trở lên.
  • Tư vấn mở Salon riêng.
 
Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học cắt tóc nam uy tín, chất lượng và có thể giúp bạn thực hiện được đam mê học nghề tóc của mình không?
Vậy mời bạn hãy tham khảo các khóa học cắt tóc nam tại S4M Academy nhé!


Khóa học cắt tóc nam cơ bản.

Tại S4M Academy, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn Khóa học cơ bản hoặc bạn cũng có thể lựa chọn khóa học nâng cao để nâng cao tay nghề của mình nhiều hơn nữa.  Khóa học cắt tóc nam cơ bản sẽ dành cho những ai mới bắt đầu bước chân vào nghề tóc và sẽ giúp bạn nắm bắt được từ những điều cơ bản nhất.
 

Học phí khóa học cắt tóc nam.

Với khóa học này bạn chỉ cần bỏ ra 8.000.000 đồng, sau 3 tháng, bạn đã có một nghề nghiệp ổn định và bạn có thể tự làm ông chủ với chuỗi Salon của riêng mình. Chỉ với 8 triệu, nếu bạn chọn học nghề tóc tại S4M Academy, bạn sẽ có một công việc ổn định để nuôi sống bản thân, nuôi sống gia đình. Hay nói cách khác, chỉ với 8 triệu bạn đã có cả một tương lai.Thật bất ngờ với mức học phí như này phải không ạ?

Học nghề tóc siêu nhanh.


Học cắt tóc nam tại S4M, bạn sẽ thành thạo nghề chỉ từ 90 ngày
 

Thời gian học cắt tóc nam thường sẽ kéo dài khoảng 6 tháng. Nhưng với công nghệ đào tạo hiện đại và giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, S4M Academy cam kết thời gian thành thạo nghề chỉ từ 90 ngày. Đặc biệt,với đội ngũ Giảng viên trẻ, nhiệt huyết và tận tình, chắc chắn các bạn sẽ thành nghề một cách nhanh chóng nhất.
 

Đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tình.

Đội ngũ giảng viên trẻ và đầy sức sáng tạo.
Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình và sáng tạo.

Đội ngũ giảng viên tại S4M Academy tuy còn rất trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy cắt tóc nam. Tất cả các Giảng viên tại S4M Academy đều có nhiều năm làm việc tại Hệ thống Salon 30Shine. Họ là những người có lòng đam mê, có sức trẻ và đặc biệt là sự sáng tạo không ngừng. Trong quá trình học tập, chắc chắn bạn sẽ được kèm cặp như những người thân của mình.


Học làm tóc được thực hành trên 100% đầu thật.

Học cắt tóc nam tại S4M bạn sẽ được thực hành trên đầu thật 100%.
Học cắt tóc tại S4M, bạn sẽ được thực hành trên đầu thật 100%.

S4M Academy có một hệ thống Salon mini dành riêng cho các bạn học viên thực tập. Tại đó, các học viên sẽ được thực tập trên 100% đầu khách thật. Đặc biệt, trong quá trình thực tập tại salon mini, các bạn học viên sẽ được trả lương để trang trải một phần chi phí trong cuộc sống. Vì vậy bạn vừa có thể học cắt tóc vừa có thể phụ giúp gia đình.
 

Địa chỉ dạy cắt tóc nam uy tín.

S4M Academy đã có nhiều năm hoạt động trong ngành tóc tại Việt Nam. Tính đến nay, S4M Academy đã đào tạo ra hơn 2500 học viên. Trong số đó hầu hết đang làm việc tại Hệ thống salon 30Shine hoặc là ông chủ của những Salon nổi tiếng. Chắc chắn S4M Academy sẽ là địa chỉ dạy cắt tóc nam uy tín mà các bạn không thể bỏ qua.
>>  Tham khảo: 
https://s4m.edu.vn/video-thuc-te/quy-trinh-dao-tao-nghe-cat-toc-nam-chuyen-nghiep-tu-90-ngay-s4m-academy.html

Lộ trình các giai đoạn học cắt tóc nam tại S4M Academy.

I. Giai đoạn lý thuyết ( 20 ngày đầu tiên).

Một buổi học lý thuyết trên lớp tại S4M Academy.

Tại buổi học lý thuyết bạn sẽ được học các điều cơ bản đầu tiên : hình khối, cách cầm tông, lược...

Các bài học lý thuyết là một yếu tố quan trọng để khởi đầu cho những bài học mới. Trong những buổi học lý thuyết đầu tiên, các bạn sẽ được giao lưu, chia sẻ những điều về bản thân mình. Và chúng ta sẽ được học những điều cơ bản nhất trong nghề tóc như : hình khối, khuôn mặt, cách cầm kéo, tông, lược... Tất cả những điều này hết sức quan  trọng để làm tiền đề cho những buổi thực hành trên đầu thật.


II. Giai đoạn thực hành tại các điểm cắt  (20-30 ngày).

Học viên được thực hành trên 100% đầu thật tại các điểm cắt.

Thực hành tại điểm cắt, các bạn sẽ có được những trải nghiệm thực tế tuyệt vời.

Trong giai đoạn này, các bạn sẽ được dạy cắt tóc trên 100% đầu khách thật tại các điểm cắt của S4M Academy. Các bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thực tế tuyệt vời tại đây.  

Hiện nay S4M Academy có rất nhiều điểm cắt miễn phí tại Hà Nội và Tp HCM. Các bạn có thể tham khảo những hình ảnh thực tế của các bạn học viên tại các điểm cắt này nhé.
https://s4m.edu.vn/video-thuc-te/diem-cat-toc-nam-mien-phi-cua-trung-tam-s4m-i-90-ngay-thanh-thao-nghe-cat-toc-nam.html


III.Tư vấn mở Salon riêng.

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được Đội ngũ giảng viên tư vấn về việc mở Salon riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cắt tóc, chắc chắn họ sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng và chính xác nhất trong việc mở Salon.

Đăng ký khóa học "Khóa học cắt tóc nam Cơ bản" ngay

Khóa học khác

Khóa học cắt tóc nam Chuyên nghiệp

Khóa học cắt tóc nam Chuyên nghiệp

  • Học phí 15.000.000 đồng
  • Tặng đồ nghề trị giá 3.500.000 đồng
  • Thực hành trên đầu thật với 240 đầu trở lên.
  • Tư vấn mở Salon riêng.
Lịch khai giảng
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021
Thời gian từ 3-6 tháng.
Ngày khai giảng 01/08/2021

Tags thông dụng