S4M ACADEMYĐào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam
Menu
s4m 2021

Giới thiệu

S4M Academy - Học viện đào tạo tóc nam tốt nhất Việt Nam

 

Được thành lập vào ngày 6/9/2015, S4M Academy mang trong mình sứ mệnh tạo ra một cuộc cách mạng đột phá trong ngành đào tạo tóc nam. Đến nay S4M Academy đã đào tạo thành nghề gần 2.000 học viên trên khắp cả nước. Rất nhiều trong số đó đã trở thành những ông chủ salon nổi tiếng, và phần lớn những học viên còn lại đang làm việc tại hệ thống tóc nam lớn nhất Việt Nam 30Shine. 

 

Không chỉ dừng chân tại khu vực phía Bắc, S4M hiện có chỗ đứng vững và phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Nam và trở thành Học viện đào tạo tóc nam lớn nhất toàn quốc. Không ngừng nuôi tham vọng, không quên sứ mệnh trên vai, S4M Academy hứa hẹn sẽ có quy mô phủ kín mọi miền đất nước. Năm 2020 sẽ đặt viên gạch đầu tiên tại Thailand. Năm 2025 S4M Academy sẽ phủ khắp các nước Indonesia, Philippines và trở thành hệ thống Học viện đào tạo tóc nam lớn nhất Thế Giới.

 

Sự khác biệt trong đào tạo chỉ có ở S4M Academy 
 

Không đi theo lối mòn, lối đào tạo xưa cũ, S4M Academy sẵn sàng làm người đi tiên phong, thử nghiệm những hướng đi mới chưa từng có trong ngành đào tạo tóc. Bởi vậy, ngày nay, S4M cũng là Học viện đào tạo tóc nam duy nhất sở hữu quy trình đào tạo hiện đại - sáng tạo - hiệu quả. 

 

Lấy thực hành làm cốt lõi 

 

“Học đi đôi với hành" chính là kim chỉ nam trong việc vận hành S4M. Nếu không được thực hành thì dù có học bao nhiêu lý thuyết cũng không đem lại kết quả cao. Thấu hiểu hơn ai hết, S4M tạo ra những khoá học với số giờ thực hành vượt trội hơn hẳn so với những giờ lý thuyết. Học viên được thực hành tại các điểm cắt, tại hệ thống salon riêng của Học viện, tại các buổi ngoại khoá hay thiện nguyện,... S4M cam đoan 100% học viên sẽ được thực hành cắt, hoá chất trên đầu thật, con số lên tới 350 đầu cho mỗi khoá học. 
 

Tại S4M Academy, học viên được thực hành trên đầu thật 100%.
Học viên tại S4M Academy được thực hành trên đầu thật 100%.

 

Có hệ thống salon riêng cho học viên thực hành  

S4M Academy cũng là Học viện đầu tiên có hệ thống gần 10 salon tóc để học viên luyện tập tay nghề. Hệ thống salon mở ra không nhằm mục đích kinh doanh mà chỉ dành riêng và phục vụ cho nhu cầu rèn luyện của các học viên. 

 

Việc này đảm bảo việc học viên có số giờ thực hành vượt trội, được thực hành ngay trên đầu thật. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để học viên được tiếp xúc, cọ xát với khách hàng thật để thấu hiểu tâm lý khách hàng, tăng khả năng tư vấn cũng như giao tiếp. 

 

Đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy

 

Nhận thấy cách quản lý đào tạo cũ là không hiệu quả, gây khó khăn cho việc học tập của học viên, S4M đã có cuộc cải cách công nghệ số cho ngành đào tạo tóc:
 

- Hệ thống phần mềm theo dõi theo từng giai đoạn học của học viên trên ERP, cho phép học viên nắm được điểm số, tiến độ, tốc độ cũng như sản phẩm của mình.

- App mobile SCSC cho phép học viên theo dõi quá trình học cũng như tìm và sửa lỗi sai của bản thân hàng ngày, đo đếm số lượng đầu thực hành chuẩn xác.

- Hệ thống kiểm tra bài tập trên Google.docs cập nhật lý thuyết hàng ngày thành cẩm nang kiến thức tổng hợp cho học viên, nhắc nhở và giúp học viên ghi nhớ bài giảng.
 

S4M Academy áp dụng công nghệ vào giảng dạy.
Ứng dụng giúp học viên kiểm soát được số lượng và các kiểu tóc mình cắt trong quá trình học.

 

Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

 

Không chỉ tạo điều kiện cho học viên trong quá trình học, S4M Academy còn luôn hỗ trợ học viên hậu tốt nghiệp. 

 

Tất cả học viên của S4M Academy đều có cơ hội làm việc tại hệ thống tóc nam lớn nhất Việt Nam là 30Shine. Đã không ít những học viên của S4M đã trở thành một trong những stylist hàng đầu của 30Shine hiện nay với thu nhập cao và ổn định.

Ngoài ra, các học viên sau khi tốt nghiệp S4M đều có đủ chuyên môn, năng lực cũng như kỹ năm mềm để tự mình mở và sở hữu một salon tóc riêng. Bởi ngoài việc truyền tải và rèn luyện tay nghề cho các học viên, S4M còn là nơi bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp cho các học viên thông qua việc thực hành trực tiếp với khách thật, các buổi học ngoại khoá, các buổi dã ngoại hay thiện nguyện.

 

Học viên sẽ được làm việc tại hệ thống Salon 30Shine hiện đại.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được làm việc tại hệ thống Salon 30Shine hiện đại.

 

>> Chúng ta cùng tham khảo các Khóa học cắt tóc nam tại S4M Academy tại đây nhé!